HomeCông NghệGiới thiệu về Power by Asus

Giới thiệu về Power by Asus

Published on

MMOSITE.vn – Asus sử dụng những linh kiện tốt nhất, được các kỹ sư và nhóm nghiên cứu hàng đầu tại Đài Bắc phát triển và sản xuất. Với phương châm không ngừng sáng tạo, phát triển và hoàn thiện; Asus tự tin tạo ra các sản phẩm có chất lượng tốt nhất dành cho nhiều đối tượng khách hàng với những nhu cầu sử dụng khác nhau.

MMOSITE.vn

Là công ty đi đầu trong ngành công nghiệp máy tính xanh, Asus đã tạo ra những sản phẩm vừa hiện đại vừa thân thiện với môi trường. Vào năm 2007 Tổ chức Oekom Research AG đã công nhận ASUS là một công ty sản xuất máy tính và các thiết bị ngoại vi thân thiện với môi trường. Cùng với đó, vào tháng 10/2008, ASUS đã được nhận 9 giải thưởng EPEAT Gold, và ASUS trở thành thương hiệu CNTT Đài Loan đầu tiên giành được giải thưởng này. Không chỉ vậy, laptop ASUS là thương hiệu đầu tiên nhận được chứng nhận EU Flower. 

Powered by ASUS đem lại cho khách hàng cấu hình mạnh mẽ và độ bền vượt thời gian, trong khi vẫn đảm bảo các điều kiện thân thiện với môi trường.

Vui lòng tham khảo thêm thông tin tại  : http://www.asus.com/microsite/powered-by-asus/vn/index.htm

tin mới nhất

[COMPUTEX 2023] CEO NVIDIA giới thiệu Các nền tảng AI sinh trắc học dùng cho mọi ngành công nghiệp

Trong bài diễn thuyết trực tiếp đầu tiên kể từ đại dịch, người sáng...

[COMPUTEX 2023] Các nhà sản xuất điện tử hàng đầu thế giới áp dụng công nghệ NVIDIA Generative AI và Omniverse để số hóa...

Foxconn Industrial Internet, Innodisk, Pegatron, Quanta, Wistron đang xây dựng các nhà máy ảo,...

XMG ra mắt laptop sở hữu AMD Phoenix đầu tiên trên thế giới

XMG đã công bố lộ trình ra mắt Laptop Gaming hoàn toàn mới của...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan