HomeTin GameTin Game MobileGiới anh hào VLTK Mobile tề tựu, chuẩn bị cho màn phân...

Giới anh hào VLTK Mobile tề tựu, chuẩn bị cho màn phân tranh rực lửa tại Trục Lộc Chiến

Published on

Được mô tả là hoạt động “đánh theo quý”, Trục Lộc Chiến sẽ gồm nhiều chiến trường và hoạt động diễn ra xuyên suốt, theo từng chặng, kéo dài từ lúc phiên bản Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: Võ Động Càn Khôn ra mắt cho đến vài tháng tới.

Mỗi đợt ra mắt phiên bản mới, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile không chỉ mang đến các tính năng mới mà còn mở thêm nhiều chiến trường đặc sắc. Đến nay khó có thể đoán được bản đồ của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã mở rộng đến đâu và có bao nhiêu chiến trường đã-đang ngày đêm sục sôi trong giới võ lâm giang hồ này. Với phiên bản Võ Động Càn Khôn dự kiến ra mắt vào 23/11 sắp tới, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile tiếp tục giới thiệu chuỗi hoạt động mới toanh mang tên Trục Lộc Chiến.

Chiến trận của hàng vạn anh hào lừng danh thiên hạ

Theo thông tin từ Nhà phát hành, Trục Lộc Chiến bao gồm nhiều chiến trường khốc liệt quy mô chưa từng có của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile từ trước đến nay, có sức chứa lên đến hàng vạn game thủ cùng tham gia tại mỗi trận địa. Chuỗi hoạt động này bao gồm vô số bản đồ và chiến trường lớn nhỏ, có thể kể đến như: Trục Lộc Thủ Lĩnh, Nhiệm vụ Chiến Long, Lương Mạt Hành, tiếp sau sẽ còn có thể mở rộng đến Trục Lộc Khoáng Mạch, Võ Thần Điện Chiến Cảnh… Nơi đây hứa hẹn trở thành chốn tề tựu để các cao thủ võ lâm thỏa chí tung hoành, khám phá và tranh tài bản lĩnh.

1 1 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming Bản đồ Trục Lộc Chiến được Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile hé lộ trên website

Được biết Trục Lộc Chiến là hoạt động đánh theo quý, diễn ra trong khoảng 3-4 tháng. Mỗi quý game sẽ cho ra mắt cửa hàng Chiến Công mới, người chơi có thể đến cửa hàng đổi Trang bị và Đá Cường hóa mới để chuẩn bị cho các trận chiến cam go. Qua mỗi quý, cấp Cường hóa và Trang bị game thủ tích góp sẽ được bảo lưu, còn Chiến Bậc Chiến Công sẽ reset lại từ đầu. Tuy nhiên, thời gian chính xác để khai mở hoạt động đầu tiên trong Trục Lộc Chiến hay thứ tự diễn ra các hoạt động đến nay vẫn còn là ẩn số.

Lương Mạt Hành: Vận tiêu cấp tiến theo cách của Trục Lộc Chiến

Trong số các hoạt động nằm trong Trục Lộc Chiến, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile chỉ mới hé lộ thông tin của Lương Mạt Hành mà thôi. Theo đó, đây là hoạt động tiến hành cá nhân, cách thức chơi có thể hình dung là phiên bản nâng cấp từ vận tiêu.

Mỗi thành viên trong Bang sẽ nhận nhiệm vụ hộ tống một xe lương. Căn cứ vào tình trạng xe lương đến điểm kết thúc, lành lặn như mới hay các mức độ thất thoát lương thực, sẽ nhận phần thưởng và nguyên liệu nâng Trang bị tương ứng như: điểm Chiến Công, Chiến Bậc…

2 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Tất nhiên hành trình vận tiêu sẽ không hề dễ dàng khi phải đối mặt với nhiều thử thách từ Boss hệ thống hoặc sự chống phá của kẻ địch. Thế nên đòi hỏi các Bang hội tham gia phải bày tính mưu lược cẩn trọng, vừa có thể vận lương tranh giành quyền lực lại vừa tích lũy tài nguyên, tiếp tục mở rộng lãnh thổ để có nhiều khu vực khai thác tiềm năng.

Hãy nhớ rằng, trước khi hoạt đông mở, Bang chủ, Bang phó hoặc Thủ lĩnh sẽ được chỉ định một số thành viên làm Tiêu Sư. Nhiệm vụ của các thành viên chuyên trách này là hộ tống thành viên khác trong Bang hội vận tiêu thành công. Vì vậy cần phải lựa chọn người phù hợp: nhanh nhẹn, tháo vát và có kỹ năng hỗ trợ tốt. Sau khi kết thúc hoạt động, các thành viên chuyên trách này có thể nhận được phần thưởng Tiêu Sư tương ứng.

Công Trình: Quân doanh sẵn sàng tiếp ứng

Nhiều game thủ đánh giá rằng mức độ mô phỏng của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile nay đã đạt đến cảnh giới mới khi còn cho xây dựng cả doanh trại hoành tráng để chuẩn bị cho trận địa Trục Lộc Chiến trường kỳ này.

3 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Công Trình sẽ bao gồm nhiều khu chức năng như: Sảnh Chính, Ngân Khố, Trại Công Kích, Khu Săn Bắn và Trại Công Thành. Trong Sảnh Chính, game thủ có thể tự do linh hoạt triển khai tài nguyên, phát triển khoa học kỹ thuật, cũng như nhiều hoạt động thú vị khác nhằm đạt chiến lược đối phó kẻ địch hợp lý. Là quân doanh, hậu phương vững chắc nên mức độ hoàn thiện của Công Trình sẽ ảnh hưởng đáng kể đến quy mô và kết quả của các trận chiến.

Thần Binh xuất thế, uy chấn bốn phương

Để chuẩn bị cho chiến trường mới, đội ngũ thợ rèn lão luyện của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã ngày đêm nghiên cứu, khai thác sức mạnh các loại huyền thạch kỳ bí để giúp quân sĩ hợp thành những Thần Binh mạnh mẽ mang tên: Thần Binh Ngoại Vực.

4 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Đây là các Trang bị cực kỳ quan trọng trong Trục Lộc Chiến. Công trạng ghi nhận sau mỗi trận chiến càng cao thì người chơi càng có cơ hội sở hữu nhiều loại Thần Binh mạnh mẽ. Người chơi sẽ dùng điểm Chiến Công để đổi các bộ trang bị Thần Binh Ngoại Vực. Mỗi bộ Trang bị có thuộc tính khác nhau và sức mạnh của nó cũng sẽ tăng theo điểm Chiến Công người chơi ghi được. Ngoài ra, game tủ còn có thể đổi Đá Trục Lộc để Cường hóa Trang bị.

5 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Võ Đang thức tỉnh với hai hệ phái Khôn Nguyên và Thái Hư, cộng với sự xuất hiện của Trục Lộc Chiến. Giới giang hồ đang đồn đoán liệu Võ Động Càn Khôn có phải là cột mốc quan trọng để sắp xếp lại trật tự thiên hạ, hình thành mới diện mạo mới cho Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile? Tất cả sẽ được trả lời trong phiên bản mới Võ Động Càn Khôn, dự kiến ra mắt vào 10h sáng ngày 23/11 tới.

Tải game VLTK Mobile tại: https://go.onelink.me/Cvd7/3b2760fd 

Trang chủ VLTK Mobile: https://vltkm.zing.vn/ 

Tham gia cộng đồng VLTK Mobile: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/

tin mới nhất

AMD Instinct MI300X hiện là GPU nhanh nhất theo điểm chuẩn OpenCL của Geekbench

Điểm chuẩn đầu tiên của GPU Instinct MI300X 192 GB của AMD trong phần...

Samsung công bố Galaxy Watch FE, cấu hình hấp dẫn nhưng vẫn có mức giá dễ chịu

Hôm nay, Galaxy Watch FE chính thức được Samsung giới thiệu, đây là một...

SMIC của Trung Quốc đánh bại GlobalFoundries và trở thành nhà sản xuất chip lớn thứ 3 thế giới

Nhà sản xuất chip lớn nhất Trung Quốc, SMIC đã vươn lên vị trí...

Ransomware tái xuất hiện ở Việt Nam: các bước để đảm bảo an toàn

Các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp đang đối mặt với hàng loạt mối...

MediaTek đang phát triển chip ARM cho Microsoft

Microsoft đang nỗ lực đưa Windows-on-ARM trở thành xu hướng phổ biến với loạt...

tin liên quan