HomeCông NghệGIGABYTE trình làng card đồ họa GeForce RTX™ 2060 với bộ nhớ...

GIGABYTE trình làng card đồ họa GeForce RTX™ 2060 với bộ nhớ 12GB

Published on

GIGABYTE đã cho ra mắt card đồ họa GeForce RTX™ 2060 WINDFORCE OC 12G và GeForce RTX™ 2060 D6 12G. 2 card GeForce RTX™ 2060 không chỉ sử dụng GPU được GIGABYTE chứng nhận mà còn có hệ thống tản nhiệt WINDFORCE, dò tia thời gian thực và công nghệ AI. Dung lượng bộ nhớ đã được tăng gấp đôi từ 6GB lên 12GB, một sự thay đổi đáng kể nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng cần bộ nhớ “khủng”.

 GIGABYTE trình làng card đồ họa  GeForce RTX™ 2060 với bộ nhớ 12GB

Cả GeForce RTX™ 2060 WINDFORCE OC 12G và GeForce RTX™ 2060 D6 12G đều được trang bị hệ thống tản nhiệt GIGABYTE WINDFORCE. Hệ thống tản nhiệt WINDFORCE sử dụng năng quạt 2 cánh độc đáo, quay đảo chiều, ống dẫn nhiệt bằng đồng composite với cảm ứng trực tiếp trên GPU và quạt 3D active, mang lại khả năng tản nhiệt tốt hơn, cho hiệu suất cao hơn ở nhiệt độ thấp hơn.

Công nghệ cánh quạt xoay đảo chiều là giải pháp duy nhất có thể giải quyết luồng không khí hỗn loạn của các quạt liền kề. Do các quạt liền kề quay cùng chiều nên hướng luồng gió ngược lại giữa các quạt, điều này gây ra luồng gió hỗn loạn và giảm hiệu quả tản nhiệt. GIGABYTE khéo lép sắp xếp các quạt liền kề theo hướng ngược lại, để hướng luồng không khí giữa hai quạt là như nhau, giảm sự nhiễu loạn và tăng cường áp suất luồng không khí.

Cánh quạt độc đáo chia luồng gió qua mép quạt hình tam giác và dẫn luồng gió dễ dàng qua các đường cong sọc 3D trên bề mặt quạt, giúp tăng cường luồng gió hiệu quả. Ống dẫn nhiệt bằng đồng nguyên chất tối đa hóa diện tích tiếp xúc trực tiếp với GPU, tăng cường khả năng truyền nhiệt. Ngoài ra, các ống dẫn nhiệt bao phủ các chip VRAM thông qua tấm kim loại lớn để đảm bảo làm mát thích hợp. Tấm ốp phía sau bảo vệ không chỉ mang lại hình dáng thẩm mỹ mà còn nâng cao cấu trúc của card đồ họa để đem lại sự bảo vệ toàn diện.

Card đồ họa GIGABYTE GeForce RTX™ 2060 12G được trang bị hệ thống tản nhiệt WINDFORCE, công nghệ dò tia thời gian thực và công nghệ AI. Việc tăng dung lượng bộ nhớ lên gấp đôi – 12GB, mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn hơn.

tin mới nhất

[COMPUTEX 2023] GIGABYTE tham dự COMPUTEX với các sản phẩm công nghệ tiên tiến và thiết kế xuất sắc

GIGABYTE, thương hiệu máy tính hàng đầu thế giới, sẽ mang đến các sản...

[COMPUTEX 2023] MSI giới thiệu laptop phiên bản giới hạn MSI Stealth 16 Mercedes-AMG Motorsport

Ngày 30/5 trong khuôn khổ sự kiện Computex 2023, MSI đã tổ chức sự...

[COMPUTEX 2023] Trở lại với COMPUTEX 2023, Kingston giới thiệu bộ nhớ DDR5 Non-Binary mới và ổ cứng SSD gắn ngoài XS1000

Kingston Technology, công ty hàng đầu thế giới về các sản phẩm bộ nhớ...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan

 GIGABYTE trình làng card đồ họa AMD Radeon RX 7600

GIGABYTE, một trong những nhà sản xuất phần cứng...

GIGABYTE ra mắt dòng card đồ họa GeForce RTX 4060 Ti và GeForce RTX 4060

GIGABYTE, một trong các nhà sản xuất phần cứng...

 GIGABYTE trình làng dòng card đồ họa GeForce RTX 4070

GIGABYTE, đã ra mắt dòng card đồ họa GeForce...

Trên tay bo mạch chủ GIGABYTE B760 AORUS ELITE AX DDR4

B760 AORUS ELITE AX DDR4 từ GIGABYTE, mẫu bo...

GIGABYTE VIỆT NAM VINH DANH “ĐỐI TÁC XUẤT SẮC NĂM 2022”

Sự kiện Vinh Danh Đối Tác 2022 -“Dealership of...