[COMPUTEX 2023] GIGABYTE đổ bộ COMPUTEX với các sản phẩm công nghệ tiên tiến và thiết kế đột phá

Published on

Quảng cáo

GIGABYTE, thương hiệu máy tính hàng đầu thế giới, sẽ mang đến các sản phẩm đột phá và sang tạo nhất từ dòng máy chơi game AORUS và dòng AERO dành riêng cho nhà sáng tạo đến COMPUTEX, sự kiện công nghệ toàn cầu hot nhất 2023 diễn ra từ tháng 30/5 đến 2/6/2023 tại Đài Bắc. GIGABYTE trình làng những cải tiến công nghệ mới nhất, thiết kế thân thiện với người dùng “tự ráp máy” và các sản phẩm mới nhất đồng thời tạo ra một khu vực chơi game 4K đỉnh cao trong AORUSVERSE để mang đến trải nghiệm chơi game vượt trội cho khách tham quan.

Một trong những điểm nổi bật là thiết kế tản nhiệt Bionic cải tiến được tích hợp vào Quạt Cá mập trên các card đồ họa dòng AORUS GeForce RTX 40 trứ danh, được thiết kế để giảm đáng kể tiếng ồn của quạt và tăng áp suất không khí.

Laptop AORUS 17X sử dụng công nghệ WINDFORCE Infinity thế hệ mới giúp giữ cho khu vực WASD và touchpad mát mẻ, mang lại cảm giác thoải mái hơn, còn AERO 16 OLED được chế tác tỉ mỉ và sử dụng công nghệ cắt CNC hàng đầu.

Cuối cung không thể không nhắc đến laptop chơi game AORUS 16 mới, laptop chơi game với tỷ lệ khung hình 16:10, là một trong những sản phẩm tiên phong trên thị trường máy chơi game kết hợp với bộ nguồn gali nitride. Điều này không chỉ thể hiện sự tận tâm tiên phong của GIGABYTE về hiệu quả năng lượng mà còn thể hiện sự cam kết về sự đổi mới của mình.

gigabyte-tham-du-computex-voi-cac-san-pham-cong-nghe

Được thiết kế dành cho các game thủ, thiết kế thân thiện với DIY của AORUS được áp dụng cho các dòng sản phẩm đa dạng. Bên cạnh khả năng quản lý nhiệt và điện năng tiên tiến để đảm bảo hiệu suất ép xung tối ưu, thiết kế EZ-Latch trên bo mạch chủ AORUS giúp đơn giản hóa quá trình lắp đặt PC, cho phép lắp đặt nhanh chóng.

z4390242532613 a53d6b893ae1a7b104bd5d2eee14d1f9 MMOSITE - Thông tin công nghệ

Màn hình LCD tích hợp trên card đồ họa AORUS, PSU và bộ tản nhiệt CPU giúp người dùng dễ dàng tùy chỉnh khi ráp máy và theo dõi hiệu suất theo thời gian thực. Khách tham quan sẽ ấn tượng với thiết kế Cable Stealth đột phá trên Stealth 500 DIY Kit, thiết lập các tiêu chuẩn mới trong quản lý cáp và màn hình chơi game Arm Edition có khả năng thích ứng cao được thiết kế để nâng cao tính công thái học và trải nghiệm người dùng.

z4390242546098 9b5cb9b28916dbd0f8df059eb783826e MMOSITE - Thông tin công nghệ

Hơn nữa, GIGABYTE tạo ra trải nghiệm chơi game 4K đầy ấn tượng bằng cách kết hợp modding PC với cấu hình 3 màn hình chơi game M32UC, mang đến mức độ đắm chìm tuyệt đỉnh. Bên cạnh đó, màn hình chơi game FO48U 4K 48 inch sẽ nâng tầm trải nghiệm chơi game trên hệ máy console tại gia lên một tầm cao mới.

z4390242538482 16418200b0af3de31721072436e4d911 MMOSITE - Thông tin công nghệ

Ngoài việc trưng bày bộ sưu tập các sản phẩm sáng tạo và được chế tác tinh xảo từ tất cả các dòng sản phẩm được vinh danh với các giải thưởng toàn cầu, GIGABYTE cũng giới thiệu các bo mạch chủ dòng Intel Z790 mới nhất, card đồ họa dòng NVIDIA GeForce RTX 4060 Ti và AMD Radeon RX 7600 tại COMPUTEX 2023. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: https://bit.ly/GIGABYTE_COMPUTEX_2023

Tin mới

COLORFUL Ra Mắt Laptop Rimbook L1 Plus

Công ty TNHH Công Nghệ COLORFUL, nhà cung cấp phần cứng máy tính, máy...

AMD Ra Mắt Hệ Sinh Thái Điện Toán Toàn Diện Cho Kỷ Nguyên AI

Tại sự kiện Advancing AI 2026 (AAI 2026) diễn ra vào ngày 23 tháng...

Snapdragon 8 Elite Gen 6 Pro: Đột phá công nghệ AI Frame Fusion

Qualcomm chuẩn bị giới thiệu công nghệ nâng cấp hình ảnh AI Frame Fusion...

Mùa Back To School 2026 khác biệt của ASUS

Mùa tựu trường 2026, ASUS vẫn giữ những giá trị cốt lõi thực dụng...

Huawei khởi động chương trình Back To School 2026 “Ready – Set – Sync”

Nhằm đồng hành cùng học sinh, sinh viên chuẩn bị cho năm học mới,...

Galaxy Z Fold8 dùng màn hình 4:3, giá từ 46,99 triệu đồng tại Việt Nam

Samsung Galaxy Z Fold8 sở hữu thân máy thấp rộng, màn hình chính 7.6 inch tỷ lệ 4:3 mới, cấu hình Snapdragon 8 Elite Gen 5, giá khởi điểm 46,99 triệu đồng.

Philips Evnia 32M2N6901A: Màn hình QD-OLED 4K định hình không gian giải trí cao cấp

Thương hiệu Philips vừa chính thức ra mắt Evnia 32M2N6901A, mẫu màn hình chuyên...

NVIDIA RTX Spark nhận bản cập nhật Driver đầu tiên

NVIDIA vừa chính thức phát hành bản xem trước đầu tiên của driver hỗ...

Apple tăng giá iCloud+ tại Việt Nam, gói 50 GB tăng mạnh nhất 31,58%

Apple tăng giá iCloud+ tại Việt Nam từ 17/7, lần đầu kể từ tháng 6/2023, với gói 50 GB tăng mạnh nhất 31,58%, nằm trong đợt điều chỉnh giá tại 8 quốc gia.

Intel Nova Lake lộ tên gọi Core Ultra Series 400, ra mắt rải rác đến 2027

Rò rỉ mới cho thấy Intel Nova Lake sẽ mang tên Core Ultra Series 400, ra mắt theo từng đợt từ đầu đến cuối năm 2027, với flagship 52 nhân đến sau cùng.

tin liên quan