HomeCông NghệGIGABYTE ra mắt PC BRIX siêu nhỏ gọn với bộ xử lý...

GIGABYTE ra mắt PC BRIX siêu nhỏ gọn với bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 10

Published on

GIGABYTE vừa ra mắt PC BRIX siêu nhỏ gọn được thiết kế hoàn toàn mới sử dụng CPU Intel thế hệ thứ 10 mới nhất. Bộ xử lý Intel Core 6 lõi và bộ nhớ DDR4, có hiệu suất tổng thể tăng 18% so với thế hệ trước.

Với kích thước nhỏ gọn, BRIX mới mang đến khả năng tính toán mạnh mẽ phù hợp hoàn hảo trong bất kỳ việc sửa dụng Internet vạn vật nào, dù là sử dụng ở văn phòng, sử dụng tại nhà, biển báo kỹ thuật số, chăm sóc y tế hay KIOSK. Có một điểm đáng lưu ý là với thẻ mở rộng độc quyền kết hợp với nhiều thiết kế tấm chắn I/O khác nhau, BRIX mới cung cấp khả năng mở rộng linh hoạt mạnh mẽ với giao diện mạng RJ45 bổ sung và cổng nối tiếp RS-232 cho các ứng dụng khác nhau, minh chứng rằng chỉ GIGABYTE BRIX mới có thể phá vỡ mọi giới hạn và cung cấp hiệu suất tuyệt vời.

GIGABYTE ra mắt PC BRIX siêu nhỏ gọn với bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 10

Bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 10 mới

PC BRIX siêu nhỏ gọn mới sử dụng CPU Intel thế hệ thứ 10 mới nhất. Bộ vi xử lý Intel Core 6 lõi mang lại hiệu suất thông minh và tăng thời gian phản hồi nhanh chóng, nâng cao hiệu quả xử lý đa nhiệm bằng kiến trúc đa lõi. BRIX trang bị bộ xử lý Intel Core i3/i5/i7 15W TDP thấp với khả năng quản lý năng lượng tiên tiến, kiến trúc module hoàn toàn mới và thiết kế vi mạch được tối ưu hóa, mang lại hiệu suất vượt trội hơn so với các bộ xử lý thế hệ trước.

GIGABYTE ra mắt PC BRIX siêu nhỏ gọn với bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 10

Chế độ hiển thị kép độ phân giải 4K

Được tăng cường bởi lõi đồ họa Intel UHD mới nhất, PC BRIX siêu nhỏ gọn mới của GIGABYTE mang đến hiệu suất đồ họa tối ưu để người dùng trải nghiệm nhiều chi tiết hơn. Công cụ đồ họa Intel UHD mới hỗ trợ 2x HDMI 2.0a có thể hiển thị trên nhiều màn hình đồng thời với độ phân giải lên đến 3840 × 2160 @ 60Hz, mang đến hiệu suất tính toán tuyệt vời trên nhiều màn hình để phát video, chỉnh sửa video, sử dụng tại nhà hoặc các ứng dụng thương mại .

Hỗ trợ giá đỡ chuẩn USB 3.2 Loại C và VESA

BRIX mới có các đầu nối USB 3.2 Type-C có thể hỗ trợ tốc độ truyền 10 Gb/giây cũng như tích hợp sự tiện lợi và các chức năng thiết thực nhờ. Đi kèm với giá đỡ chuẩn VESA, người dùng có thể dễ dàng gắn GIGABYTE BRIX sau màn hình hoặc HDTV, chỉ trong tích tắc có thể “hô biến” bất kỳ màn hình hoặc TV hỗ trợ chuẩn gắn VESA nào thành một PC hoặc biển báo kỹ thuật số đầy đủ tính năng.

GIGABYTE ra mắt PC BRIX siêu nhỏ gọn với bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 10

Hỗ trợ cổng COM RS232 (Chỉ có ở kiểu Tall / HDD)

GIGABYTE BRIX cung cấp nhiều giao diện I/O khác nhau để đáp ứng tất cả các loại ứng dụng thương mại, sử dụng cổng COM RS232 cung cấp giao tiếp không đồng bộ ổn định giữa nhiều điểm. Cổng COM RS232 có thể dễ dàng được sử dụng trong nhiều ứng dụng thương mại bao gồm hệ thống an ninh, máy bán hàng tự động, ATM, KIOSK, v.v.

GIGAYTE BRIX hoàn hảo cho mọi không gian

Tái định nghĩa khái niệm máy tính cá nhân, các kỹ sư GIGABYTE đã phát triển một chiếc PC siêu nhỏ gọn với hiệu suất tối ưu và thiết kế thời trang. BRIX thể hiện sự đơn giản và tiện lợi tuyệt đối cũng như cực kỳ lý tưởng cho nhiều ứng dụng máy tính cho gia đình, trường học hoặc văn phòng. Với nhiều lựa chọn bộ vi xử lý Intel® Core™ bao gồm toàn bộ phổ hiệu suất, BRIX đặt ra một tiêu chuẩn mới cho chiếc máy tính để bàn “siêu nhỏ”, biến nó trở thành một tiêu chuẩn hoàn hảo như một HTPC/trung tâm đa phương tiện nhỏ gọn, mạnh mẽ, một PC hoàn hảo cho gia đình, văn phòng, sử dụng cho giáo dục hoặc như một biển báo kỹ thuật số.

Sponsored
spot_img

tin mới nhất

RedMagic DAO 150W bộ sạc GaN độc đáo khi có màn hình LCD, hệ thống LED RGB và thiết kế trong suốt ​

Hôm nay, thương hiệu RedMagic của nubia đã chính thức ra mắt bộ sạc...

Sony xác nhận ​PlayStation VR2 sẽ hỗ trợ PC trong năm nay

Hôm nay, Sony xác nhận rằng PlayStation VR2 sẽ chính thức hỗ trợ cho...

Intel Ra Mắt Mảng Gia Công Chip Theo Hệ Thống Đầu Tiên Trên Thế Giới Dành Cho Kỷ Nguyên AI

Tập đoàn Intel chính thức ra mắt Intel Foundry, một mảng kinh doanh gia...

tin liên quan

 GIGABYTE trình làng dòng card GeForce RTX 40 EAGLE OC ICE

GIGABYTE, nhà sản xuất hàng đầu về phần cứng...

GIGABYTE ra mắt card đồ họa GeForce RTX 3050 6G

GIGABYTE, nhà sản xuất hàng đầu về phần cứng...

GIGABYTE tổ chức thành công sự kiện “AORUS Gamer Party”  

Vào ngày 09/12 vừa qua, hãng GIGABYTE đã kết...

GIGABYTE ra mắt card đồ họa AMD Radeon RX 7800 XT và RX 7700 XT

Ngày 25/8/2023 –GIGABYTE, nhà sản xuất phần cứng chơi...