HomeCông NghệGIGABYTE ra mắt dòng card đồ họa NVIDIA GeForce GTX 1630

GIGABYTE ra mắt dòng card đồ họa NVIDIA GeForce GTX 1630

Published on

GIGABYTE mới đây đã trình làng card đồ họa GeForce GTX 1630 mới nhất được hỗ trợ bởi kiến trúc NVIDIA Turing.

GIGABYTE ra mắt card đồ họa GeForce GTX 1630 OC 4G và GeForce GTX 1630 OC Low Profile 4G. Các card đồ họa kiến trúc Turing có khả năng thực thi đồng thời cả hoạt động số nguyên và dấu phẩy động, làm cho chúng nhanh hơn nhiều so với kiến trúc Pascal trước đây. Các card đồ họa này có GPU ép xung được GIGABYTE chứng nhận cùng với công nghệ tản nhiệt của GIGABYTE, cho phép tất cả các game thủ tận hưởng trải nghiệm chơi game hoàn hảo

GIGABYTE ra mắt dòng card đồ họa NVIDIA GeForce GTX 1630

Card đồ họa GIGABYTE GeForce GTX 1630 OC 4G cung cấp hệ thống làm mát được thiết kế riêng của GIGABYTE, sử dụng thiết kế quạt cánh độc đáo, mang lại khả năng tản nhiệt hiệu quả để có hiệu suất cao hơn ở nhiệt độ thấp hơn. Card đồ họa nhỏ gọn có chiều dài chưa đến 170mm và có thể dễ dàng lắp đặt vào bất kỳ khung máy nhỏ nào. Card đồ họa GIGABYTE GeForce GTX 1630 OC Low Profile 4G trang bị hệ thống tản nhiệt GIGABYTE tiên tiến. Nó là một card đồ họa có chiều cao giảm một nữa cùng tấm che mặt lưng low-profile, cho phép các game thủ dễ dàng lắp đặt nó vào nhiều loại khung máy khác nhau. Card đồ họa này có tận 4 đầu ra video, có thể đáp ứng nhu cầu đa màn hình.

GIGABYTE ra mắt dòng card đồ họa NVIDIA GeForce GTX 1630

Các card đồ họa GIGABYTE GeForce GTX 1630 sử dụng nguồn điện nhiều pha, cung cấp khả năng bảo vệ quá nhiệt và cân bằng tải cho mỗi MOSFET và cho phép MOSFET hoạt động ở nhiệt độ thấp hơn. Cuộn cảm và tụ điện được chứng nhận đạt chuẩn ULTRA DURABLE cung cấp hiệu suất tuyệt vời cũng như kéo dài tuổi thọ hệ thống. Với hỗ trợ của NVIDIA ANSEL, sản phẩm mang đến cho game thủ trải nghiệm chơi game tốt hơn bao giờ hết.

Để biết thêm thông tin, vui lòng xem tại đây

tin mới nhất

Màn hình chơi game XENEON FLEX 45″ OLED có thể uốn cong của Corsair được bán với giá $1999 US

Màn hình chơi game Xeneon Flex của Corsair có tấm nền OLED 45 inch...

VinBrain Việt Nam triển khai mô hình AI cho Y Tế tại hơn 100 bệnh viện

NVIDIA DGX SuperPOD và NVIDIA Clara cho phép VinBrain phát hiện những bất thường...

OnePlus chính thức ra mắt bàn phím cơ OnePlus 81 Pro và TV 65 Q2 Pro

OnePlus đã kết thúc sự kiện mới nhất của mình với sự ra mắt...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan