HomeCông NghệGIGABYTE ra mắt card đồ họa AMD Radeon RX 7800 XT và...

GIGABYTE ra mắt card đồ họa AMD Radeon RX 7800 XT và RX 7700 XT

Published on

Ngày 25/8/2023 –GIGABYTE, nhà sản xuất phần cứng chơi game cao cấp hàng đầu thế giới đã trình làng card đồ họa AMD Radeon RX 7800 XT và RX 7700 XT mới được hỗ trợ bởi kiến trúc AMD RDNA 3 hiệu suất cao, tiết kiệm năng lượng – GIGABYTE Radeon RX 7800 XT GAMING OC 16G và Radeon RX 7700 XT GAMING OC 12G sẽ lên kệ vào ngày 6/9/2023.

GAMING OC là dòng card đồ họa cổ điển và phổ biến của GIGABYTE, tập trung vào hiệu suất cao và độ ổn định. Sản phẩm có thiết kế màu đen với các yếu tố gaming để phù hợp với nhiều kiểu dựng máy khác nhau. Ngoài ra, mỗi card đồ họa đều được tinh chỉnh hoàn hảo với hiệu năng mạnh mẽ và khả năng tản nhiệt tuyệt vời, mang đến cho game thủ hiệu năng chơi game cực nhanh, cực mượt ở độ phân giải 1440p.

gigabyte-ra-mat-card-do-hoa-amd 3 result 6 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Cả 2 card đồ họa GIGABYTE Radeon RX 7800 XT GAMING OC 16G và Radeon RX 7700 XT GAMING OC 12G đều trang bị hệ thống làm mát WINDFORCE. Hệ thống này bao gồm 3 quạt cánh độc đáo với khả năng quay đảo chiều, một tấm đồng tiếp xúc trực tiếp với GPU, ống dẫn nhiệt bằng đồng composite, quạt active 3D và công nghệ screen cooling nhằm tối đa hóa khả năng tản nhiệt để card cung cấp cho người dùng hiệu quả sử dụng năng lượng và hiệu suất cao.

Công nghệ quay đảo chiều điều khiển quạt trung tâm quay theo hướng ngược lại với hai quạt còn lại, tản nhiệt hiệu quả từ cả mặt trên và mặt dưới card đồ họa để làm mát hiệu quả hơn. Tấm đồng lớn tiếp xúc trực tiếp với GPU và VRAM; kết hợp với các ống dẫn nhiệt bằng đồng composite, giúp đạt được khả năng tản nhiệt vượt trội. Hơn nữa, switch BIOS kép tích hợp tiện dụng cho phép người dùng lựa chọn giữa chế độ OC và SILENT, mang đến các cài đặt tối ưu được tinh chỉnh bởi GIGABYTE.

4 result 6 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Dòng sản phẩm GAMING OC còn có tính năng chiếu sáng RGB ở bên cạnh card đồ họa có thể tùy chỉnh thông qua phần mềm GIGABYTE Control CENTER (GCC). Tấm lưng kim loại được nâng cấp mang lại cấu trúc bền hơn, chống cong vênh và hư hại. Các linh kiện chất lượng cao được chứng nhận SIÊU BỀN, như 100% tụ rắn, cuộn cảm kim loại và MOSFET điện trở thấp, mang lại hiệu suất tuyệt vời và kéo dài tuổi thọ của card hơn.

tin mới nhất

Qualcomm giới thiệu dòng chip AR/VR thế hệ mới – Snapdragon XR2 Gen 2 và AR1 Gen 1

Qualcomm đã công bố nền tảng chip AR/VR thế hệ mới có tên Snapdragon...

CORSAIR tung ra bộ nhớ RAM DOMINATOR TITANIUM DDR5

CORSAIR (NASDAQ: CRSR), nhà sản xuất thiết bị và linh kiện chơi game hiệu...

ASUS giới thiệu ExpertBook B9 OLED – laptop doanh nhân 14” OLED nhẹ nhất thế giới

ASUS Việt Nam ra mắt dải sản phẩm chuyên biệt và toàn diện cho...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan

GIGABYTE ra mắt bộ nguồn UD850GM và UD750GM PCIE 5.0

GIGABYTE hôm nay đã trình làng bộ nguồn UD850GM...

GIGABYTE tổ chức thành công sự kiện “Into the AORUS Verse”

Ngay ngày đầu tiên của tháng 7.2023, GIGABYTE đã...

 GIGABYTE trình làng dòng card đồ họa GeForce RTX 4060

GIGABYTE, một trong những nhà sản xuất phần cứng...

Bản cập nhật BIOS Beta của dòng bo mạch chủ GIGABYTE 700/600 hỗ trợ CPU Intel Core thế hệ mới

Bo mạch chủ GIGABYTE Z790/B760/Z690/B660/H610 cung cấp khả năng...