HomeCông NghệGIGABYTE ra mắt bo mạch chủ Z390 AORUS MASTER G2 Edition

GIGABYTE ra mắt bo mạch chủ Z390 AORUS MASTER G2 Edition

Published on

Thiết kế nguồn vượt trội, thiết kế tản nhiệt với lấy cảm hứng từ G2 Esports 

GIGABYTE vừa ra mắt bo mạch chủ phiên bản giới hạn Z390 AORUS MASTER G2. Lấy cảm hứng từ sự thống trị và đam mê gaming của G2 Esports, Z390 AORUS MASTER G2 Edition được thiết kế để các game thủ có thể nâng tầm chơi game với thiết kế nguồn IR kỹ thuật số 12 pha để giải phóng hiệu năng tốt nhất từ các Bộ xử lý Intel® Core™ i9-9900K/9900KF/9900KS. Bo mạch chủ sử dụng công nghệ Fins-Array, công nghệ ống tản nhiệt cảm ứng trực tiếp, miếng đế làm mát và miếng đệm nhiệt dẫn điện cao để cung cấp khả năng tản nhiệt tốt nhất cùng chip âm thanh ALC1220-VB và ESS 9118 SABER DAC để mang đến chất lượng âm thanh tuyệt vời. Z390 AORUS MASTER G2 Edition mang gaming lên một tầm cao mới giống như G2 vậy!

Screen Shot 2019 11 21 at 10.43.50 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming 

“G2 Esports là một trong những tổ chức esports hàng đầu trên thế giới. Các tuyển thủ thủ chuyên nghiệp với đẳng cấp thế giới và họ tiếp tục phát triển lối chơi của mình để vượt lên trên các đối thủ khác. AORUS chia sẻ những giá trị tương tự nhất là khi nói đến việc không ngừng theo sự hoàn hảo và thúc đẩy đổi mới liên tục,” ông Jackson Hsu, Giám đốc Bộ phận Phát triển Sản phẩm Giải pháp Kênh GIGABYTE cho biết. Các nhà sản xuất đã hợp tác với G2 Esports trong việc phát triển bo mạch chủ Z390 AORUS MASTER G2 Edition, mang lại hiệu năng, làm mát và chất lượng âm thanh tốt nhất cho các game thủ và là minh chứng rõ rệt cho sự cống hiến của GIGABYTE AORUS và G2. Các game thủ và người hâm mộ esports khó tính có thể chơi game thật pro với bo mạch chủ thiết kế dành riêng cho gaming lấy cảm hứng từ G2 này.

“Tại G2 Esports, chúng tôi luôn tìm cách vượt qua giới hạn, đi trước một bước trong bất kỳ cuộc thi đấu nào. Chúng tôi chia sẻ các giá trị với AORUS, một đối tác hoàn hảo và hôm nay chúng tôi mang sự hợp tác này lên một tầm cao mới. Từ giờ trở đi, chúng tôi sẽ cùng nhau phát triển phần cứng để cung cấp các sản phẩm chất lượng hàng đầu với các giải pháp mới nhất cho người hâm mộ và cộng đồng chơi game. Chúng tôi rất vui khi giới thiệu sản phẩm đồng thương hiệu đầu tiên của chúng tôi, AORUS Z390 MASTER G2 Edition, hỗ trợ hiệu suất cấp độ esports cao nhất,”Jacobo Ramos, Trưởng phòng Điều hành & Phần cứng IT tại G2 Esports cho hay.

Screen Shot 2019 11 21 at 10.44.09 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Các kỹ sư của GIGABYTE đã hợp tác chặt chẽ với G2 Esports để phát triển bo mạch chủ chơi game tốt nhất. Sau khi cân nhắc kỹ lưỡng tất cả các phản hồi từ người chơi chuyên nghiệp, các kỹ sư của GIGABYTE đã tinh chỉnh ngay cả những chi tiết hoặc sắc thái nhỏ nhất để tối ưu hóa trải nghiệm chơi trò chơi. Với thiết kế nguồn kỹ thuật số 12 pha, tản nhiệt vây cá xếp chồng lên nhau, tản nhiệt M.2, âm thanh tinh tế và khả năng kết nối nhanh, Z390 AORUS MASTER G2 Edition được đánh giá là bo mạch chủ đạt chuẩn game thể thao điện từ. Các game thủ hoặc người hâm mộ thể thao điện từ muốn chơi tgame rên một thiết lập chuyên nghiệp sẽ có thể thể hiện các kỹ năng của họ trên Z390 AORUS MASTER G2 Edition.

Bo mạch chủ GIGABYTE Z390 AORUS MASTER G2 Edition sử dụng các linh kiện siêu bền độc quyền của GIGABYTE, cho độ bền sản phẩm lâu dài. Tụ điện rắn 100%, thiết kế nguồn kỹ thuật số và quạt thông minh kiểm soát nhiệt độ hoạt động thấp cũng như giúp tiết kiệm năng lượng. Nếu bạn đang tìm kiếm sản có hiệu suất cao và tính năng tốt nhất, GIGABYTE Z390 AORUS MASTER G2 Edition là lựa chọn chắc chắn bạn không nên bỏ qua. Để biết thêm thông tin về các sản phẩm AORUS, vui lòng truy cập trang web của GIGABYTE AORUS: https://www.aorus.com/ 

tin mới nhất

Volkswagen ra mắt SUV coupe chạy điện ID. UNYX tại Trung Quốc

Volkswagen đang cố gắng thay đổi cục diện ngành xe điện tại thị trường...

Xbox ra mắt tay cầm được lấy cảm hứng từ “bờ mông” của Deadpool

Deadpool & Wolverine rõ ràng là một bộ phim đang nhận được nhiều sự...

OPPO Enco Air4 Pro ra mắt: Âm thanh Hi-Res, chống ồn 49dB, pin 44 giờ

OPPO Việt Nam chính thức giới thiệu tai nghe không dây chống ồn – OPPO...

BIOSTAR giới thiệu hệ thống ứng dụng cách mạng MS-1315UE/MS-1315URE/MS-1345UE/MS-1345URE

BIOSTAR, nhà sản xuất bo mạch chủ, card đồ họa và thiết bị lưu...

tin liên quan