HomeCông NghệGIGABYTE phát hành BIOS mới nhất hỗ trợ cho bộ xử lý...

GIGABYTE phát hành BIOS mới nhất hỗ trợ cho bộ xử lý Ryzen 5000 G-Series

Published on

GIGABYTE vừa công bố ra mắt bản BIOS mới nhất cho các bo mạch chủ chipset AMD X570, B550, A520, X470 và B450, nhằm mang lại những cải tiến tổng hợp về hiệu năng, tính tương thích và độ ổn định để giúp người dùng có trải nghiệm tối ưu nhất trên máy PC trang bị CPU AMD RyzenTM 5000 G-series.

AMD gần đây ra mắt bộ vi xử lý Ryzen 5000 G-series 7nm với công cụ đồ họa Radeon tại COMPUTEX 2021. Bộ sản phẩm Ryzen 7 5700G, Ryzen 5 5600G, Ryzen 7 PRO 5750G, Ryzen 7 PRO 5750GE, Ryzen 5 PRO 5650G và Ryzen 5 PRO 5650GE chính thức trình làng hôm nay. Với sự nâng cấp nhờ thiết kế lõi Zen3 và công cụ đồ họa Radeon, những vi xử lý mới này tăng cường hiệu suất vượt trội trên CPU và GPU tích hợp, làm người dùng thực sự quan tâm và muốn nâng cấp thêm cho hệ thống “AMD YES” của họ.

MAINBOARD GIGABYTE X570 AORUS MASTER MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Phòng nghiên cứu của GIGABYTE đã phối hợp chặt chẽ với AMD để kiểm soát lập trình AMD BIOS AGESA mới nhất và chuyển bộ BIOS được tối ưu hóa cho Ryzen 5000 G-series lên trang web Gigabyte, giúp khách hàng có thể tải xuống song song với việc khởi chạy bộ xử lý. Điều này cho phép người dùng nhanh chóng trải nghiệm những cải tiến về khả năng tương thích và độ tin cậy có được từ bo mạch chủ được trang bị bộ vi xử lý Ryzen 5000 G-series mà họ sở hữu, đồng thời tận hưởng những lợi thế của bộ vi xử lý mới về trải nghiệm chơi game, hiệu suất và khả năng ép xung.

Người dùng có thể cập nhật BIOS của bo mạch chủ theo cách quen thuộc, chẳng hạn như @BIOS và Q-Flash. Thậm chí người dùng có thể chạy tính năng Q-Flash Plus để cập nhật BIOS mà không cần cài đặt bất kỳ bộ xử lý, bộ nhớ hoặc thậm chí là card đồ họa nào, để tận hưởng những lợi ích do mã BIOS và bộ vi xử lý mới mang lại.

BIOS mới nhất của bo mạch chủ AMD X570, B550, A520, X470 và B450 hỗ trợ bộ xử lý Ryzen 5000 G-series hiện đã có trên trang web của GIGABYTE. Người dùng có thể truy cập các trang web của sản phẩm để tải xuống và nâng cấp hệ thống để có trạng thái tốt nhất.

Sponsored

tin mới nhất

Hiệu năng thực tế của CPU Snapdragon X Elite laptop được tiết lộ trên laptop Lenovo

CPU Snapdragon X Elite của Qualcomm đã lần đầu tiết lộ hiệu năng thực...

ĐẲNG CẤP GAME THỦ: MUA LAPTOP NITRO V – NHẬN NGAY QUÀ VIP, TRỊ GIÁ 1 TRIỆU VNĐ

Chào đón năm mới 2024, Acer tung chương trình khuyến mãi đặc biệt dành...

SteelSeries ra mắt nhà phân phối mới MeKo cho các sản phẩm gaming gear chính hãng tại Việt Nam

SteelSeries được thành lập từ năm 2001, với thời gian nghiên cứu và phát...

Beats Solo 4 mẫu tai nghe tiệm cận Studio Pro ​vừa được Apple ra mắt

Apple đã tiết lộ phiên bản iOS 17.4 cho các nhà phát triển vào...

Qualcomm được dự đoán sẽ sử dụng tiến trình 3nm và 4nm cho chipset thực tế ảo hỗn hợp mới

Qualcomm đang có kế hoạch để dẫn đầu mảng chip thực tế ảo hỗn...

tin liên quan