GIGABYTE giới thiệu VISION DRIVE SSD 1TB – ổ SSD gắn ngoài tốc độ cao

GIGABYTE vừa trình làng ổ SSD gắn ngoài đầu tiên của hãng tên gọi VISION DRIVE SSD 1TB với giao diện USB 3.2 Gen2x2 Loại C cho dòng VISION. Việc ra mắt ổ cứng gắn ngoài cho phép GIGABYTE mở rộng hơn nữa dòng sản phẩm VISION cũng như giới thiệu các sản phẩm SSD hiệu suất cao, sáng tạo và dẫn đầu thị trường.

VISION DRIVE SSD 1TB được tích hợp với ổ cứng thể rắn (SSD) 1TB PCIe Gen 3 x4, cung cấp cho người dùng tốc độ đọc/ghi cực cao 2000MB/s. Dựa trên chuyên môn và tâm huyết của GIGABYTE trong việc phát triển và thiết kế sản phẩm, VISION DRIVE SSD 1TB mới ra mắt có hiệu suất tuyệt vời và khả năng làm mát tối ưu bên cạnh khả năng chống rơi gần như hoàn hảo. Đối với những người sáng tạo nội dung, những người luôn mang theo ổ di động khi di chuyển và những người cần khả năng sao lưu dữ liệu khi đi ra ngoài, VISION DRIVE SSD 1TB chắc chắn là lựa chọn lý tưởng.

VISION DRIVE SSD 1TB

Jackson Hsu, Giám đốc Quản lý Sản phẩm của GIGABYTE’s Phòng Kinh doanh Giải pháp Kênh, cho hay: “Đối với nhiều người dùng, đặc biệt là những nhà sáng tạo nội dung, dữ liệu hoặc công việc quan trọng của họ bắt buộc phải được sao lưu nhanh chóng vào một thiết bị khác mọi lúc, mọi nơi. “So với các giải pháp khác, thiết bị lưu trữ di động tốc độ cao, dung lượng cao của GIGABYTE có mức giá phải chăng và thiết kế thân thiện với người dùng, là lựa chọn tốt nhất.” “Chúng tôi có thể không phải là người đầu tiên trong lĩnh vực ổ đĩa ngoài di động, nhưng chúng tôi chắc chắn là người chơi nghiêm túc nhất,” “Trong quá trình phát triển ổ SSD gắn ngoài, VISION DRIVE SSD 1TB, các nhóm R&D và ID đã thảo luận sôi nổi và suy nghĩ nhiều lần về các ý tưởng đồng thời lặp đi lặp lại quá trình tạo mẫu và thử nghiệm để xác định sự cân bằng tối ưu giữa hiệu suất, khả năng làm mát và kích thước, từ đó mang đến cho người dùng cuối ổ SSD gắn ngoài hoàn thiện nhất. Đó là lý do tại sao sản phẩm có tốc độ đọc/ghi cực cao 2000MB/s, nhanh hơn bốn lần so với các ổ SSD gắn ngoài thông thường và dung lượng lưu trữ 1TB, đủ để người dùng lưu trữ dữ liệu thường xuyên sử dụng của mình, thuộc hàng tốt nhất trong phân khúc độ bền và tản nhiệt. Chúng tôi tin rằng VISION DRIVE SSD 1TB chắc chắn là sự lựa chọn lý tưởng cho những nhà sáng tạo nội dung và các chuyên gia quan tâm đến việc lưu trữ và sao lưu dữ liệu. “

VISION DRIVE SSD 1TB

Ổ cứng SSD gắn ngoài của GIGABYTE là thành viên mới nhất trong gia đình VISION, nối tiếp đàn anh bộ nhớ, bo mạch chủ và card đồ họa. Ổ cứng có bề mặt trắng mờ tinh khiết, chống bám dấu vân tay kết hợp với thiết kế viền da, mang lại cảm giác ấm áp ít thấy ở các sản phẩm 3C và mang lại cho người dùng cảm giác thực sự chất lượng với thiết kế tinh tế, gọn gàng, khéo léo. Thiết kế đáy đen giúp sản phẩm ít bị nhiễm bẩn hay bám bụi từ môi trường xung quanh và người dùng sẽ không cần phải quá quan tâm chăm chút cho sản phẩm nữa. Ẩn sau lớp vỏ thời trang là chip điều khiển Phison E12 hiệu suất cao và đáng tin cậy, NAND Flash tốc độ cao 1TB và giao diện USB 3.2 Gen2x2 Loại C, cho phép tốc độ đọc/ghi 2000MB/s, thân thiện với người dùng, kích thước nhỏ gọn, dung lượng siêu cao và hiệu suất mạnh mẽ.

VISION DRIVE SSD 1TB

Ổ cứng SSD VISION 1TB đi kèm với cáp USB Loại C, Loại A và một hộp đựng du lịch thời trang để nhà sáng tạo nội dung sử dụng linh hoạt hơn cũng như cất giữ thiết bị và cáp một cách dễ dàng. Điều này cho phép sản phẩm dễ dàng sử dụng giữa các nền tảng phổ biến khác nhau trên thị trường với khả năng tương thích ngược của USB được khai thác triệt để. Để người dùng tận dụng tối đa những lợi ích mà Ổ cứng SSD VISION mang lại, GIGABYTE cũng ra mắt Bộ nâng cấp VISION DRIVE 1TB có khả năng tích hợp các thiết bị VISION DRIVE SSD 1TB của họ và card mở rộng máy chủ GC-USB 3.2 GEN2X2, giúp cho người dùng sử dụng nó với một số dòng bo mạch chủ và tận hưởng hiệu suất tối ưu mà sản phẩm mang lại!

Để biết thêm thông tin sản phẩm, hãy truy cập trang web

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Sponsored

spot_img

TIN NỔI BẬT