HomeCông NghệGIGABYTE giới thiệu eGPU siêu khủng RTX 2080 Ti sử dụng tản...

GIGABYTE giới thiệu eGPU siêu khủng RTX 2080 Ti sử dụng tản nhiệt nước

Published on

AORUS RTX 2080 Ti GAMING BOX là eGPU (Card đồ họa gắn ngoài) sử dụng tản nhiệt nước đầu tiên trên thế giới.

Với người sử dụng desktop, eGPU có thể còn khá xa lạ và ít được quan tâm nhưng ở thế giới của laptop, đặc biệt là ultrabook, vì bị giới hạn về kích thước, trọng lượng cũng như năng lượng nên việc trang bị giải pháp đồ họa rời mạnh mẽ sẽ là không thể nếu không muốn nói là bất khả thi. Đối tượng sử dụng những sản phẩm này khi muốn chơi game chỉ có thể dùng Youtube. Vậy nên giải pháp eGPU kết nối qua cổng Thunderbolt 3 xuất hiện giúp những khách hàng này có thể trải nghiệm game tốt hơn hoặc sử dụng card đồ họa trong những ứng dụng chuyên biệt.

creator bg rwd MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

 

GIGABYTE khá tiên phong trong dòng sản phẩm này với rất nhiều sản phẩm eGPU đã được ra mắt, và AORUS RTX 2080 Ti GAMING BOX là sản phẩm tiếp theo của họ với card đồ họa mạnh mẽ nhất ở thời điểm hiện tại: RTX 2080 Ti kết hợp với giải pháp tản nhiệt nước.

Theo như thông tin mà GIGABYTE cung cấp thì eGPU này sử dụng card đồ họa GIGABYTE WATERFORCE GeForce RTX 2080 Ti 11G, có thể là một phiên bản sử dụng tản nhiệt AIO mà GIGABYTE đặc chế riêng để có thể đưa toàn bộ card, rad vào box nhôm có kích thước nhỏ gọn có thể mang theo bên mình vì GIGABYTE đã hào phóng tặng thêm một túi đeo kèm sản phẩm này.

03 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Hi vọng rằng, với việc Intel tích hợp Thunderbolt controller vào thế hệ CPU Ice Lake 10nm giúp cổng kết nối này trở nên phổ biến hơn, các giải pháp eGPU sẽ càng trở nên phong phú và càng mạnh giúp người sử dụng những sản phẩm ultrabook có thể tận hưởng được thiết lập đồ họa cao cấp.

Sponsored
spot_img

tin mới nhất

RedMagic DAO 150W bộ sạc GaN độc đáo khi có màn hình LCD, hệ thống LED RGB và thiết kế trong suốt ​

Hôm nay, thương hiệu RedMagic của nubia đã chính thức ra mắt bộ sạc...

Sony xác nhận ​PlayStation VR2 sẽ hỗ trợ PC trong năm nay

Hôm nay, Sony xác nhận rằng PlayStation VR2 sẽ chính thức hỗ trợ cho...

Intel Ra Mắt Mảng Gia Công Chip Theo Hệ Thống Đầu Tiên Trên Thế Giới Dành Cho Kỷ Nguyên AI

Tập đoàn Intel chính thức ra mắt Intel Foundry, một mảng kinh doanh gia...

tin liên quan