HomeCông NghệGIGABYTE giành được 4 giải thưởng tại iF Design Award 2022

GIGABYTE giành được 4 giải thưởng tại iF Design Award 2022

Published on

GIGABYTE vừa công bố 4 sản phẩm thuộc thương hiệu AORUS, bao gồm bộ 3 bo mạch chủ AORUS cao cấp Z690 và màn hình chơi game kích thước lớn AORUS FO48U – đã được trao Giải thưởng thiết kế iF 2022 danh giá vì sự xuất sắc trong thiết kế sản phẩm.

Z690 AORUS XTREME WATERFORCE, Z690 AORUS XTREME và Z690 AORUS MASTER là những bo mạch chủ hàng đầu được thiết kế để hỗ trợ hoàn hảo các bộ xử lý Intel thế hệ thứ 12. 3 bo mạch chủ này gây ấn tượng với những người đam mê hiệu suất nhờ các giải pháp tản nhiệt hiện đại của GIGABYTE và khả năng cấp nguồn hàng đầu.

title MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Kết hợp với chức năng ép xung bộ nhớ DDR5 độc quyền, AORUS Z690 có thể phát huy hết sức mạnh chơi game của bộ xử lý thế hệ mới, tạo nên một nền tảng mạnh mẽ và bền bỉ cho những ai đang thực sự tìm kiếm hiệu suất cực cao từ máy tính để bàn.

hinh anh bo mach chu aorus z690 xtreme waterforce hang dau co gia 2200 usd MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Màn hình chơi game AORUS FO48U cũng đạt giải thưởng thiết kế iF Design vì mang lại hình ảnh đột phá chưa từng thấy trước đây. AORUS FO48U là màn hình chơi game 48 inch đầu tiên trên thế giới trang bị panel 4K OLED với tốc độ làm mới lên tới 120Hz, mang đến trải nghiệm chơi mượt mà, và đắm chìm chưa từng có khi kết hợp với GPU mới nhất, chẳng hạn như các card đồ họa GeForce RTX 30 series. Kết nối HDMI 2.1 cũng cho phép game thủ tận dụng tối đa các thiết bị chơi game cầm tay thế hệ mới qua việc nâng cao hiệu suất chơi game lên hết tiềm năng. AORUS FO48U mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất khi màn hình này thật sự lý tưởng cho cả máy tính để bàn và thiết bị chơi game cầm tay.

59543 man hinh gigabyte aorus fo48u ek 8 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Giải thưởng iF Design năm nay một lần nữa khẳng định vị thế dẫn đầu của GIGABYTE trong lĩnh vực kỹ thuật sản phẩm và thiết kế công nghiệp. GIGABYTE lại tiếp tục đặt ra tiêu chuẩn ngành cho các linh kiện phần cứng PC và một loạt các sản phẩm chơi game khác. GIGABYTE sẽ tiếp tục dẫn đầu và không ngừng nỗ lực nâng cấp cuộc sống của người dùng bằng những thiết kế sáng tạo và hướng tới tương lai. Để tìm hiểu thêm về các sản phẩm đoạt giải thưởng và câu chuyện thiết kế của GIGABYTE, vui lòng tham khảo: https://bit.ly/ifaward2022

tin mới nhất

ACER mang Predator Fest quay trở lại, chiêu đãi game thủ và tín đồ công nghệ, mở đầu chuỗi sự kiện toàn quốc

ACER, thương hiệu hàng đầu thế giới trong lĩnh vực cung cấp phần cứng,...

Cùng Dell làm việc mọi lúc, mọi nơi

Theo DELL, hiện nay, cách thức và địa điểm chúng ta làm việc đã...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan