GIGABYTE ĐOẠT GIẢI THƯỞNG SÁNG TẠO CES 2022

15/11/2021 Mon DoRae

Ngày 10/11/2021 – GIGABYTE được vinh danh ở hạng mục Giải thưởng Sáng tạo CES® 2022 với sản phẩm bộ nguồn AORUS P1200W 80+ Platinum Modular. Thông báo được đưa ra trước thềm CES 2022, sự kiện công nghệ có ảnh hưởng nhất thế giới diễn ra vào ngày 5-8 tháng 1 tại Las Vegas, NV và phát trực tiếp toàn cầu.

 GIGABYTE ĐOẠT GIẢI THƯỞNG SÁNG TẠO CES 2022

Tính năng chính của AORUS P1200W là chức năng giám sát kỹ thuật số. Chức năng này có thể theo dõi và hiển thị các trạng thái nguồn điện khác nhau trong thời gian thực, chẳng hạn như công suất đầu ra và dòng điện của mỗi điện áp, tốc độ quạt và nhiệt độ… Từ đó, game thủ có thể theo dõi trạng thái hoạt động của bộ nguồn để đảm bảo bộ nguồn hoạt động ổn định. Người dùng có thể dễ dàng theo dõi tình trạng nguồn điện mà không cần cài đặt bất kỳ phần mềm nào nhờ màn hình LCD lớn. Trạng thái nguồn điện cũng được hiển thị trên màn hình máy tính thông qua công cụ AORUS, một cách khác để game thủ có thể theo dõi nguồn điện. Ngoài ra, phần mềm RGB Fusion mang đến khả năng tùy chỉnh màn hình LCD theo sở thích của người dùng. Hơn nữa, người dùng có thể thêm các tập được hiển thị, chẳng hạn như video MP4 & GIF, hình ảnh và văn bản. Hơn tất thảy, game thủ có thể điều chỉnh hiệu ứng ánh sáng của bộ nguồn từ nhiều chế độ ánh sáng khác nhau và tạo ra phong cách chơi game cá nhân độc đáo.

 GIGABYTE ĐOẠT GIẢI THƯỞNG SÁNG TẠO CES 2022

AORUS P1200W đạt chứng nhận 80 PLUS® Platinum, thiết kế mô-đun, 100% tụ điện Nhật Bản, quạt ổ bi kép thông minh 140mm, thiết kế single rail + 12V và nhiều mạch bảo vệ. Ngoài ra, kích thước nhỏ gọn đáng kinh ngạc giúp nguồn tương thích với mọi khung máy mà không bị hạn chế về không gian. Với mức tiêu thụ điện năng ngày càng tăng của các CPU và GPU cao cấp, AORUS P1200W sẽ là sự lựa chọn không thể bỏ qua cho các game thủ hàng đầu.