[Giftcode] Khám phá ‘miền đất mới’ Ngọc Môn Quan trong Ngọa Hổ Tàng Long Mobile

MMOSITE.vn – Ngọa Hổ Tàng Long Mobile là một trong số những sản phẩm game mobile bom tấn ra mắt cuối năm 2015. Từ khi xuất hiện tại Việt Nam, Ngọa Hổ Tàng Long Mobile đã đem đến “cơn gió lạ” cho game thủ Việt, giúp game thủ “giải nhiệt” một tựa game đẳng cấp khác biệt giữa hàng trăm tựa game na ná nhau trên thị trường.

MMOSITE.vn

Cảnh đông vui trong game

Đồ họa full 3D sống động như đời thực, camera 360 độ, đề tài dựa theo tác phẩm điện ảnh cùng tên đoạt giải Oscar, hệ thống môn phái phong phú nhất từ trước đến nay, PK đã tay, hệ thống nhiệm vụ đặc sắc…là những ưu điểm chỉ có thể thấy ở Ngọa Hổ Tàng Long Mobile.

MMOSITE.vn

Đồ họa full 3D chất lừ

Sau 7 tháng ra mắt tại Việt Nam, Ngọa Hổ Tàng Long Mobile vẫn đứng trong top game mobile được yêu thích nhất. Cho đến này, game đã chinh phục cả những ai khó tính nhất và khẳng định được vị trí của mình trong lòng người chơi.

MMOSITE.vn

Ngọa Hổ Tàng Long Mobile chinh phục cả gamer khó tính nhất

Không khó để nhận ra, số lượng game thủ mới vẫn đang gia tăng chóng mặt trong cộng đồng Ngọa Hổ Tàng Long Mobile. Do đó, trên Fanpage, Group người chơi ngày đêm “kêu gào” đòi NPH mở server mới. Nhằm đem đến cho gamer những trải nghiệm tốt nhất, tránh tình trạng “đất chật người đông”, VTC Mobile – NPH Ngọa Hổ Tàng Long Mobile quyết định ra server 23 Ngọc Môn Quan vào 10h19’ ngày 20/7.

MMOSITE.vn

S23 khai mở vào 10h19’ ngày 20/07/2016

 Nhân dịp này, NPH cũng xin gửi tặng tới các độc giả số lượng lớn Giftcode giá trị  cùng hoàng loạt các sự kiện đua top cực hấp dẫn: Đăng nhập nhận quà, Tăng 100% kinh nghiệm, Đua top cấp độ siêu đặc biệt, Thi ca đối tửu, Sự kiện bang hội…

Người chơi chắc chắn sẽ choáng ngợp không chỉ với nội dung hấp dẫn của game mà còn bởi “cơn mưa” quà tặng S23 Ngọc Môn Quan này.

Hướng dẫn nhận Code

  • Like Fanpage MMOSITE.vn tại http://facebook.com/mmositevn (hoặc kéo xuống cuối bài viết và like)
  • Đăng kí thành viên MMOSITE.vn, đăng nhập và vào link để nhận key: https://mmosite.vn/coupon/246  
  • Lưu ý: nên chọn remember password nếu đăng nhập hoặc đăng ký không thành công

Thông tin chi tiết về sự kiện:

Trang chủ: http://ngoahotanglong.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/ngoahotanglong3d

Group: https://www.facebook.com/groups/ngoahotanglong.vn/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored