Giật mình với hệ thống “Bang Chiến” mang thể thức World Cup trong Ỷ Thiên 3D

MMOSITE.vn – Thời điểm mà siêu phẩm Ỷ Thiên 3D ra mắt cộng đồng game thủ Việt đã không còn xa, điều này khiến đông đảo người chơi đều vô cùng hào hứng. Song song với đó, những hệ thống tính năng của trò chơi này cũng đang dần được hé lộ mà đặc biệt trong đó có lẽ sẽ nhiều người phải giật mình khi nghe đến hệ thống “Bang Chiến” mang thể thức World Cup vô cùng độc đáo.

MMOSITE.vn

Những hoạt động PVP, PK đông người vẫn luôn là chủ đề hấp dẫn game thủ bởi chúng đem lại những giây phút trải nghiệm vừa hồi hộp, nghẹt thở mà vẫn rất vui vẻ hào hứng. Nắm bắt được điều này, Ỷ Thiên 3D đã thiết kế ra 1 hệ thống “Bang Chiến” vừa mới lạ những lại cũng rất thân quen khiến bất cứ ai cũng có thể dễ dàng tham gia.

MMOSITE.vn

Điểm mới mẻ ở hệ thống này chính là việc thể thức chiến đấu “quá lạ lùng” này chưa từng xuất hiện trên 1 tựa game mobile nào, theo đó hàng tuần, sẽ có 32 Bang Hội xếp hạng cao nhất sẽ được tham gia vào vòng loại. Tiếp đó, 16 đội mạnh nhất sẽ được chọn lọc và chia thành 4 bảng đấu 1 cách ngẫu nhiên và đấu theo thể thức vòng tròn. Cuối cùng sẽ là đấu loại trực tiếp để tìm ra Bang Hội mạnh nhất trong trận chung kết. Mỗi trận đấu giữa 2 Bang được diễn ra trong vòng 15 phút.

MMOSITE.vn

Toàn bộ thời gian Bang Chiến máu lửa và nghẹt thở này sẽ diễn ra liên tục trong vòng 1 tiếng 45 phút chắc chắn sẽ đem đến những cảm xúc vô cùng tuyệt vời cho game thủ tham gia. Tuy nhiên, để có thể giành được chiến thắng, Bang Hội chưa chắc đã cần đến sức mạnh mà yếu tố quyết định chính là chiến thuật và sự đoàn kết. Để làm được điều đó, cả Bang Hội sẽ phải tìm ra cho mình những phương thức tấn công hợp lý đối với phong cách chiến đấu kiểu MOBA của hệ thống này.

MMOSITE.vn

Trong hoạt động này, người chơi ngoài kĩ năng phối hợp tương tác với các nhân vật khác trong Bang mà còn có thể thỏa sức tung hoành, thi triển khả năng PK mà mình đã tích lũy từ trước đến nay. Mỗi điều mà bạn làm được sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới kết quả của trận chiến cũng như lợi thế của Bang Hội mình. Do đó, hệ thống này thực sự tuyệt hảo khi yêu cầu game thủ phải kết hợp toàn vẹn giữa “trí tuệ”, “khả năng” và “tư duy”. Có lẽ chỉ nghĩ đến thôi đã khiến nhiều game thủ cảm thấy vô cùng thích thú rồi.

MMOSITE.vn

Có thể nói, hệ thống “Bang Chiến” được thiết kế cực kì hoàn hảo và hợp lý này chính là 1 trong số những hoạt động hấp dẫn bậc nhất trong Ỷ Thiên 3D và được rất nhiều game thủ ủng hộ yêu thích ngay từ phiên bản Trung Quốc. Sẽ rất nhanh thôi, cộng đồng gMO Việt sẽ sớm được chạm tay siêu phẩm này, chúng ta hãy cùng chờ xem trong tương lai gần, Ỷ Thiên 3D sẽ còn mang tới những ngạc nhiên thú vị nào nữa nhé !

Thông tin chi tiết, game thủ có thể tìm hiểu tại địa chỉ:

Landing page: http://ythien.mobi/

Fanpage: https://www.facebook.com/ythiendolongky3d

Group: https://www.facebook.com/groups/ythien3d

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored