HomeCông NghệGiải quyết thách thức An ninh mạng trong Sản xuất Thông minh:...

Giải quyết thách thức An ninh mạng trong Sản xuất Thông minh: Vai trò của ACW South tại Đài Loan

Published on

ACW South đang dẫn đầu trong việc nâng cao khả năng bảo mật mạng, thúc đẩy sự hợp tác đa lĩnh vực và nuôi dưỡng tài năng trong ngành sản xuất thông minh tại Đài Loan. Với dịch vụ toàn diện, bao gồm lĩnh vực kiểm thử an ninh mạng và kiểm tra sản phẩm, ACW South đang tích cực đối phó với các thách thức an ninh mạng đang đối mặt với ngành sản xuất.

IMG 3875 scaled MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Sản xuất thông minh đã trở thành một thành phần quan trọng của ngành công nghiệp hiện đại, với các công nghệ như trí tuệ nhân tạo, dữ liệu lớn, điện toán đám mây và Internet of Things (IoT) cách mạng hóa quy trình sản xuất. Tuy nhiên, những công nghệ tiên tiến này cũng đặt ra những thách thức an ninh mạng đáng kể, bao gồm việc xâm nhập dữ liệu, tấn công mạng, nhiễm virus và phá hoại.

Để giải quyết những thách thức này, Bộ Công nghệ Thông tin Đài Loan (MODA) thành lập ACW South vào năm 2019, trung tâm an ninh mạng đầu tiên của Đài Loan cho ngành sản xuất thông minh. Nằm tại Khu Khoa học Năng lượng Xanh Thông Minh Shalun ở Tainan, ACW South được hỗ trợ bởi Bộ Kinh tế và Viện Nghiên cứu Công nghệ Công nghiệp.

IMG 3877 scaled MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming IMG 3884 scaled MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Sứ mệnh của ACW South là nâng cao khả năng an ninh mạng cho ngành sản xuất thông minh, thúc đẩy sự phối hợp và sáng tạo liên ngành giữa ngành an ninh mạng và ngành sản xuất thông minh của Đài Loan, và nuôi dưỡng nhân tài an ninh mạng.

Trong một chuyến thăm gần đây đến ACW South, chúng tôi được giới thiệu về các dịch vụ cốt lõi được cung cấp, bao gồm một lĩnh vực kiểm tra an ninh mạng, các kịch bản huấn luyện tấn công và phòng thủ, kiểm tra sản phẩm và tư vấn an ninh mạng.

Lĩnh vực thử nghiệm an ninh mạng là một môi trường mô phỏng cho sản xuất thông minh giúp cho các công ty có thể thử nghiệm, chứng minh và xác thực các giải pháp và sản phẩm an ninh mạng khác nhau. Kịch bản huấn luyện tấn công và phòng thủ cung cấp những trải nghiệm học tập chân thực và sâu sắc cho các chuyên gia và chuyên viên an ninh mạng, trong khi dịch vụ kiểm tra sản phẩm giúp cho các nhà sản xuất đánh giá hiệu suất bảo mật và tuân thủ của sản phẩm của họ theo các tiêu chuẩn và quy định quốc tế. Dịch vụ tư vấn an ninh mạng cung cấp lời khuyên và hướng dẫn tùy chỉnh về cách cải thiện tư thế an ninh và sự đàn hồi của hệ thống sản xuất.

Với các dịch vụ an ninh mạng toàn diện này, ACW South hy vọng sẽ tạo ra sự đổi mới và sự hợp tác giữa các bên liên quan và đóng góp vào sự phát triển và bảo mật của ngành sản xuất thông minh của Đài Loan.

Những mối đe dọa an ninh mạng đối với ngành sản xuất thông minh là rất lớn và ảnh hưởng của chúng có thể là tàn khốc. Bằng cách tiến hành giải quyết những thách thức này một cách chủ động, ACW South đang đóng một vai trò quan trọng trong việc đảm bảo rằng ngành sản xuất thông minh của Đài Loan sẽ tiếp tục được đảm bảo an toàn và có khả năng phục hồi đối với những mối đe dọa an ninh mạng đang tiến triển.

tin mới nhất

Qualcomm giới thiệu dòng chip AR/VR thế hệ mới – Snapdragon XR2 Gen 2 và AR1 Gen 1

Qualcomm đã công bố nền tảng chip AR/VR thế hệ mới có tên Snapdragon...

CORSAIR tung ra bộ nhớ RAM DOMINATOR TITANIUM DDR5

CORSAIR (NASDAQ: CRSR), nhà sản xuất thiết bị và linh kiện chơi game hiệu...

ASUS giới thiệu ExpertBook B9 OLED – laptop doanh nhân 14” OLED nhẹ nhất thế giới

ASUS Việt Nam ra mắt dải sản phẩm chuyên biệt và toàn diện cho...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan