Giải Pro League mùa 8 sẽ là sự kiện Tom Clancy’s Rainbow Six lớn nhất lịch sử

Published on

Quảng cáo

Ubisoft thông báo sự kiện Pro League mùa 8 đã trở thành sự kiện lớn nhất khi thu hút 8000 fan trong 2 ngày diễn ra vừa qua 17-18/11. Những mùa giải này đã cho thấy sự phát triển mạnh mẽ của mặt esport của tựa game này trong 3 năm qua, từ những giải đấu trong những studio nhỏ, giờ đây Pro League đã bước ra khán đàn lớn. Sự kiện cũng cho thấy sự đặc biệt của quốc gia Brazil khi tổ chức những giải esport, đặc biệt là với tựa game này, khá có tên tuổi ở quốc gia Nam Mỹ khi trận chung kết tổng đã được phát trên kênh SporTV, kênh thể thao nổi tiếng. 

Qua những trận đấu đầy kịch tính giữa những ông lớn như FNATIC, EG và những chú ngựa ô như Nora-Rengo thì 2 người đứng vững cuối cùng là G2 và Faze Clan – dù có lợi thế sân nhà nhưng FaZe Clan đã phải chịu nhường ngôi vô địch cho đại diện của Châu Âu, G2 esport để lại nhiều sự thất vọng cho khán giả nhà.

Ubisoft để hỗ trợ fan ủng hộ đội tuyển yêu thích đã cho ra mắt miễn phí chương trình trang phục đội tuyển, cho phép game thủ mặc áo khoác đội tuyển của mình trong game – một phần của chương trình chia nguồn thu của Ubisoft. Thêm vào đó là thông tin tổng giải thưởng năm sau đã lên đến 1 triệu đô, bước tiến lớn cho sự kiện này.

Những sự kiện này diễn ra tốt đẹp cũng nhờ sự hợp tác giúp đỡ to lớn của PayPal và Lenovo Region, và HyperX – những đối tác của Ubisoft trong sự kiện esport này.

Tin mới

Mùa Back To School 2026 khác biệt của ASUS

Mùa tựu trường 2026, ASUS vẫn giữ những giá trị cốt lõi thực dụng...

Huawei khởi động chương trình Back To School 2026 “Ready – Set – Sync”

Nhằm đồng hành cùng học sinh, sinh viên chuẩn bị cho năm học mới,...

Galaxy Z Fold8 dùng màn hình 4:3, giá từ 46,99 triệu đồng tại Việt Nam

Samsung Galaxy Z Fold8 sở hữu thân máy thấp rộng, màn hình chính 7.6 inch tỷ lệ 4:3 mới, cấu hình Snapdragon 8 Elite Gen 5, giá khởi điểm 46,99 triệu đồng.

Philips Evnia 32M2N6901A: Màn hình QD-OLED 4K định hình không gian giải trí cao cấp

Thương hiệu Philips vừa chính thức ra mắt Evnia 32M2N6901A, mẫu màn hình chuyên...

NVIDIA RTX Spark nhận bản cập nhật Driver đầu tiên

NVIDIA vừa chính thức phát hành bản xem trước đầu tiên của driver hỗ...

Apple tăng giá iCloud+ tại Việt Nam, gói 50 GB tăng mạnh nhất 31,58%

Apple tăng giá iCloud+ tại Việt Nam từ 17/7, lần đầu kể từ tháng 6/2023, với gói 50 GB tăng mạnh nhất 31,58%, nằm trong đợt điều chỉnh giá tại 8 quốc gia.

Intel Nova Lake lộ tên gọi Core Ultra Series 400, ra mắt rải rác đến 2027

Rò rỉ mới cho thấy Intel Nova Lake sẽ mang tên Core Ultra Series 400, ra mắt theo từng đợt từ đầu đến cuối năm 2027, với flagship 52 nhân đến sau cùng.

Garmin Cirqa lại lộ diện, lần này trên chính website của Garmin

Website Romania của Garmin vừa vô tình để lộ tên Cirqa trong mục Health Status, củng cố thêm tin đồn về mẫu smart band không màn hình sắp ra mắt.

AMD dọn đường ra mắt dòng vi xử lý Ryzen AI MAX PRO 400 với bản cập nhật ROCm 7.14

"Đội Đỏ" AMD đã chính thức đặt nền móng cho màn ra mắt của...

Người dùng MacBook tự mài cạnh máy để cổ tay đỡ đau

Nhiều người dùng MacBook chọn cách tự mài giũa cạnh viền sắc của máy bằng giũa kim loại và giấy nhám để giảm khó chịu khi kê cổ tay, dù Apple vốn nổi tiếng khắt khe về thiết kế.

tin liên quan