Giải Pro League mùa 8 sẽ là sự kiện Tom Clancy’s Rainbow Six lớn nhất lịch sử

Ubisoft thông báo sự kiện Pro League mùa 8 đã trở thành sự kiện lớn nhất khi thu hút 8000 fan trong 2 ngày diễn ra vừa qua 17-18/11. Những mùa giải này đã cho thấy sự phát triển mạnh mẽ của mặt esport của tựa game này trong 3 năm qua, từ những giải đấu trong những studio nhỏ, giờ đây Pro League đã bước ra khán đàn lớn. Sự kiện cũng cho thấy sự đặc biệt của quốc gia Brazil khi tổ chức những giải esport, đặc biệt là với tựa game này, khá có tên tuổi ở quốc gia Nam Mỹ khi trận chung kết tổng đã được phát trên kênh SporTV, kênh thể thao nổi tiếng. 

Qua những trận đấu đầy kịch tính giữa những ông lớn như FNATIC, EG và những chú ngựa ô như Nora-Rengo thì 2 người đứng vững cuối cùng là G2 và Faze Clan – dù có lợi thế sân nhà nhưng FaZe Clan đã phải chịu nhường ngôi vô địch cho đại diện của Châu Âu, G2 esport để lại nhiều sự thất vọng cho khán giả nhà.

Ubisoft để hỗ trợ fan ủng hộ đội tuyển yêu thích đã cho ra mắt miễn phí chương trình trang phục đội tuyển, cho phép game thủ mặc áo khoác đội tuyển của mình trong game – một phần của chương trình chia nguồn thu của Ubisoft. Thêm vào đó là thông tin tổng giải thưởng năm sau đã lên đến 1 triệu đô, bước tiến lớn cho sự kiện này.

MMOSITE.VN

Những sự kiện này diễn ra tốt đẹp cũng nhờ sự hợp tác giúp đỡ to lớn của PayPal và Lenovo Region, và HyperX – những đối tác của Ubisoft trong sự kiện esport này.

MMOSITE.VN

MMOSITE.VN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored