Giải đấu Liên Minh Huyền Thoại Đông Nam Á Garena Premier League mùa hè 2016

Sau nhiều năm xây dựng và phát triển, cộng đồng thể thao điện tử Liên Minh Huyền Thoại tại Đông Nam Á đã có những bước tiến vượt bậc về số lượng và chất lượng qua từng năm. Trong đó, giải đấu GPL hàng năm được xem là thước đo chính xác nhất về trình độ của các nước trong khu vực, đồng thời là bước đệm quan trọng để đưa quốc gia xuất sắc nhất tranh tài ở đấu trường thế giới.

Khác với các năm trước, mỗi quốc gia sẽ cử 1 đội tuyển xuất sắc nhất để tham gia tranh tài tại GPL Mùa Hè 2016. Điều này sẽ làm tăng sự kịch tính qua từng trận đấu, khi các đội tuyển tham dự đều là các vận động viên xuất sắc nhất tại các nước trong khu vực.

MMOSITE.vn

Sáu đội tuyển đại diện cho sáu quốc gia trong cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Đông Nam Á sẽ góp mặt tại sự kiện này, bao gồm: Saigon Jokers (Việt Nam), Bangkok Titans (Thái Lan), Kuala Lumpur Hunters(Malaysia), Acclaim EmpireX (Philippines), Kanaya Gaming (Indonesia) và Vestigial (Singapore).

Garena Premier League Mùa Hè 2016 thi đấu theo hai thể thức:

–          Ngày 08/08 – 10/08/2016: Vòng tròn tính điểm 6 đội.

–          Ngày 13/08 – 14/08/2016: Vòng chung kết    

Quốc gia xuất sắc nhất sẽ bước lên ngôi vương của Liên Minh Huyền Thoại Đông Nam Á, trở thành đại diện cho khu vực tham dự vòng loại Wild Card diễn ra vào cuối tháng 8/2016 tại Brazil.

Để phục vụ cho việc thi đấu của 6 đội tuyển, Vietnam Esports đã lựa chọn thành phố Đà Nẵng là nơi đăng cai tổ chức, trong đó Vòng chung kết sẽ được thi đấu tại Cung thể thao Tiên Sơn, nơi đã diễn ra nhiều chương trình và sự kiện mang tầm vóc quốc tế. Dự kiến, sẽ có 8,000 lượt khán giả đến xem trực tiếp tại Cung thể thao Tiên Sơn và hàng trăm ngàn khán giả theo dõi trực tuyến qua kênh truyền hình Vietnam Esports TV (http://vetv.vn/)

Bên cạnh việc mang đến trải nghiệm đáng nhớ trong các nội dung thi đấu chuyên nghiệp của giải đấu chính, trải nghiệm Esports của người hâm mộ sẽ được mở rộng với những hoạt động bên lề đậm chất thể thao điện tử, như chương trình dự đoán đội vô địch với những món quà cực kì hấp dẫn từ ban tổ chức, cùng sự kiện One Team One Dream cổ vũ tinh thần đội tuyển Việt Nam tham dự GPL Mùa Hè 2016.

Vé tham dự Vòng chung kết GPL Mùa Hè 2016 sẽ được phát miễn phí tại các phòng máy Gcafe trong khu vực thành phố Đà Nẵng từ ngày 03/08/2016.

Thông tin chi tiết về sự kiện xin tham khảo thêm tại Garena Mobile và website Liên Minh 360, đơn vị truyền thông chính thức của sự kiện: http://lienminh360.vn

Giải đấu GPL Mùa Hè 2016 rất hân hạnh được đồng hành cùng nhãn hàng Mountain Dew và SONY.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored