HomeeSportsGiải đấu GEXT Việt Nam 2017 chính thức mở đăng ký tự...

Giải đấu GEXT Việt Nam 2017 chính thức mở đăng ký tự do

Published on

MMOSITE.vn – Góp phần khuấy động mùa hè 2017 cùng cộng đồng Dota 2 và CS:GO, Giải đấu GeForce eSports Extreme Tournamnet (GEXT) chính thức mở đăng ký tại website: https://www.nvidia.com/content/apac/gext/vn/

MMOSITE.vn

Nhằm tạo sân chơi cho các đội tuyển bán chuyên trở lên, GEXT mở rộng quy mô trên 14 tỉnh thành tại các phòng game thuộc hệ thống đoạt chuẩn của NVIDIA.

Giải thưởng tiền mặt tại vòng sơ loại là 64.000.000 VNĐ dành cho 64 đội, trong tổng số giải thưởng toàn quốc lên đến 170.000.000 VNĐ.

MMOSITE.vn

Cùng với đó, hai đội vô địch Dota 2 và CS:GO sẽ đại diện Việt Nam chinh phục siêu giải thưởng trị giá 1.700.000.000 VNĐ tại giải đấu GEXT khu vực Đông Nam Á.

Xuyên suốt thời gian giải đấu diễn ra, BTC GEXT hợp tác cùng hai cộng đồng Dota2 Community VN và VN-CS:GO tổ chức nhiều sân chơi dành cho game thủ không tham gia giải đấu, người xem stream, người hâm mộ v.v… Hứa hẹn một mùa hè sôi động cho cộng đồng nói riêng và thể thao điện tử nước nhà.

Tham khảo thông tin giải đấu: https://www.nvidia.com/content/apac/gext/vn/ 

MMOSITE.vn

tin mới nhất

Nippon SIM: eSIM du lịch Nhật Bản, đặt online nhận QR trong ngày, nhà mạng docomo

Quét mã QR, đợi vài giây, smartphone có sóng ngay khi vừa đặt chân...

Dell Technologies Tái Định Hình Trung Tâm Dữ Liệu Hiện Đại Nhằm Đón Đầu Kỷ Nguyên AI

Dell Technologies chính thức ra mắt thế hệ giải pháp đổi mới về lưu...

COLORFUL Tiết Lộ Bốn Không Gian Trải Nghiệm Tại COMPUTEX 2026

Công ty TNHH Công Nghệ COLORFUL, nhà cung cấp phần cứng máy tính, máy...

Aeva ứng dụng Cadence Tensilica Vision DSP để nâng cao hiệu năng và hiệu suất của lidar

Cadence vừa thông báo rằng Aeva là doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực...

ASUS ra mắt Zenbook DUO (2026) tại Việt Nam: Hoàn thiện trải nghiệm laptop hai màn hình

ASUS Zenbook DUO (2026) không chỉ là bản nâng cấp về hiệu năng, mà...

tin liên quan