Genshin Impact ra mắt khu vực rừng rậm và sa mạc Sumeru cùng một số nhân vật mới

Genshin Impact phiên bản 3.0, giới thiệu vùng Sumeru hoàn toàn mới và Dendro theo chủ đề thực vật, sẽ đến trong bản cập nhật vài tuần tới của HoYoverse. Bạn có thể tham khảo những hình ảnh đầu tiên của bản cập nhật qua bài tổng hợp của chúng tôi.

Tiếp theo, đây là teaser cho cái nhìn về thế giới và hệ động vật của Sumeru, bao gồm cả vùng sa mạc mà chúng ta chưa từng thấy trước đây.

Nhưng đây là Genshin Impact, vậy điều chúng ta quan tâm nhất là gì? Các nhân vật mới, tất nhiên! HoYoverse đã thông báo một số nhân vật của vùng Sumeru, bao gồm kiểm lâm Collei, người coi rừng Tighnari và thương gia Dori, nhưng về cuối video bên dưới, một số nhân vật đã sẽ được giới thiệu.

Đây là một chút chi thông tin tiết hơn về từng nhân vật mới

Alhaitham là một nhà nghiên cứu từ Sumeru Akademiya, người bạn sẽ gặp ở Port Ormos.

Dehya là một lính đánh thuê đến từ những người Eremite sống trên sa mạc.

Nilou là một vũ công trong Sumeru.

Nahida được mô tả đơn giản là một “cô gái bí ẩn.”

Cyno được mô tả là “Đại tướng Mahamtra”.

Genshin Impact hiện đã có trên PC, PS4, PS5 và các thiết bị di động. Bản cập nhật gần đây nhất của trò chơi, phiên bản 2.8, ra mắt vào ngày 13 tháng 7. Có vẻ như HoYoverse sẽ bỏ qua bản cập nhật 2.9, trong trường hợp đó, bản cập nhật 3.0 sẽ đến vào ngày 24 tháng 8. Nếu 2.9 không bị bỏ qua, dự kiến 3.0 sẽ đến vào đầu tháng 10 .

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored