HomeTin GameGenshin Impact - Bản update Summer Fantasia sẽ ra mắt ngày 13/7

Genshin Impact – Bản update Summer Fantasia sẽ ra mắt ngày 13/7

Published on

Các bản cập nhật của Genshin Impact vẫn chưa bao giờ hết hot và Hoyoverse vẫn có dự định tung ra bản cập nhật mới vào vài ngày nữa. Bản cập nhật sắp tới có tên “Summer Fantasia”, sẽ phát hành trong vòng hai tuần tới và mang lại một bản đồ mới, đồng thời cung cấp cho người chơi một nhân vật miễn phí nếu họ chưa có trước đó.

Ngoài bản cập nhật Summer Fantasia bổ sung thêm các nhiệm vụ mới, nó cũng bổ sung một sự kiện mới để người chơi có thể cùng bạn bè thưởng thức. Tuy nhiên trước đó, một teaser hoàn toàn mới được tung ra để giới thiệu bản cập nhật sắp tới và. Bạn có thể xem trailer cập nhật Genshin Impact’s Summer Fantasia bên dưới.

Đoạn giới thiệu mới cho thấy Golden Apple Archipelago đã được tân trang lại, hiện có các nhiệm vụ và thử thách mới hơn cho những người chơi đến thăm khu vực này. Hoàn thành cốt truyện của khu vực sẽ thưởng miễn phí cho người chơi Fischl (một nhân vật bốn sao), nếu người chơi chưa mở khóa cô ấy trước đó.

Bản cập nhật này cũng bao gồm nhân vật tiếp theo của trò chơi, có tên là Shikanoin Heizou. Hoyoverse đã mô tả Shikanoin là người sử dụng chất xúc tác cận chiến đầu tiên của trò chơi và anh ta có thể gây thêm sát thương lên những kẻ địch đã bị ảnh hưởng bởi các đòn tấn công nguyên tố. Shikanoin sẽ được ra mắt khi bản cập nhật mới được phát hành.

Cuối cùng, có một sự kiện trong trò chơi sắp tới có tên là “Resonating Visions”. Việc thu thập vỏ ốc xà cừ trong suốt trò chơi sẽ thưởng cho bạn những mảnh truyền thuyết, và giao dịch chúng cũng sẽ cho phép bạn nhận được một bộ trang phục hoàn toàn mới cho Fischl. Tuy nhiên, Resonating Visions sẽ được cập nhật vào một ngày sau đó.

Về thời điểm bản cập nhật mới sẽ có thể tải xuống và người chơi có thể trải nghiệm. Trong một bài đăng trên PlayStation Blog, Hoyoverse đã tiết lộ rằng bản cập nhật Summer Fantasia sẽ ra mắt vào ngày 13 tháng 7 năm 2022.

Nguồn: wccftech

tin mới nhất

 Năm mới phấn khởi với thông điệp ý nghĩa của những huyền thoại dòng Võ Lâm Truyền Kỳ

Bên cạnh việc lan toả ước vọng năm mới may mắn đến các hảo...

Bản demo thứ hai của Wo Long Fallen Dynasty sẽ ra mắt trên PC, PS4 và XO vào ngày 24 tháng 2

Theo KOEI Tecmo, bản demo thứ hai của Wo Long Fallen Dynasty sẽ ra...

“Mở hàng” cho game Việt năm Quý Mão, Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG chính thức ra mắt ngày 2/2

Game thủ đã có thể trải nghiệm tựa game đấu tướng Võ Lâm Nhàn...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan