HomeTin GameGenshin Impact 3.3 - Lộ diện nhân vật mới Scaramouche và Faruzan

Genshin Impact 3.3 – Lộ diện nhân vật mới Scaramouche và Faruzan

Published on

Genshin Impact 3.2 vừa ra mắt vào tuần trước, nhưng phần lớn sự chú ý của game thủ đều dành cho phiên bản 3.3. Như chúng tôi đã đưa tin, các nhân vật mới của Genshin Impact 3.3 sẽ là cung thủ hệ gió 5 sao Scaramouche và Faruzan 4 sao. 

Như chúng ta có thể thấy, Scaramouche chắc chắn là một nhân vật độc đáo và đa dụng, người có thể bay lượn trên chiến trường tung ra các đòn tấn công Anemo mạnh mẽ. Trong khi đó, Faruzan trông giống một cung thủ hỗ trợ điển hình hơn, mặc dù Elemental Burst của cô ấy phóng ra một vật thể lơ lửng gây sát thương ngay cả khi bạn đã chuyển sang nhân vật khác.

Đây là một đoạn video khác về Scaramouche và Faruzan

Cuối cùng, đây là video mang lại cái nhìn sâu hơn về Faruzan

Thông tin chi tiết về skill của Scaramouche và Faruzan

Scaramouche/Wanderer (Anemo, Catalyst, 5-star)

Kỹ năng nguyên tố – Hanega: Fushi Kakka

“Tập trung sức mạnh của những cơn gió để thoát khỏi xiềng xích của trái đất, gây sát thương AoE Anemo DMG trước khi nhảy lên không trung và vào trạng thái Windfavored.”

  • Windfavored – Kẻ lang thang đi vào trạng thái lơ lửng liên tục, với AoE và DMG từ đòn đánh thường có sát thương tăng lên. Các đòn tấn công khi được full lực không còn tiêu tốn stamina.

Elemental Burst – Kyougen: Shikiraku Gobandate

“Nén bầu không khí thành một khoảng chân không giúp loại bỏ mọi trở ngại. Nếu nhân vật ở trạng thái Windfavored do kỹ năng Hanega: Fushi Kakka, trạng thái Windfavored sẽ kết thúc sau khi thi triển.”

Faruzan (Anemo, Bow, 4-star)

Kỹ năng nguyên tố – Cõi gió của Nasamjnin

“Faruzan triển khai một khối đa diện gây sát thương AoE Anemo cho các đối thủ trong phạm vi. Cô ấy cũng sẽ vào trạng thái Manifest Gale. Khi ở trạng thái Manifest Gale, phát bắn đầy lực tiếp theo của Faruzan sẽ trở thành một mũi tên bão tố gây ra Anemo DMG cho đối thủ trúng đòn.”

  • Pressurized Collapse- Mũi tên bão tố sẽ tạo ra hiệu ứng Pressurized Collapse tại điểm tác động của nó, áp dụng hiệu ứng Pressurized Collapse cho đối thủ hoặc nhân vật bị trúng đòn. Hiệu ứng này sẽ bị loại bỏ sau một khoảng thời gian ngắn, tạo ra một cơn lốc gây sát thương AoE Anemo và kéo các vật thể và đối thủ xung quanh vào. Vòng xoáy DMG được coi là Elemental Skill DMG.

Elemental Burst – The Wind’s Secret Ways

“Faruzan triệu hồi khối đa diện gây sát thương AOE Anemo DMG và tạo ra xung lốc. Trong khi khối đa diện vẫn tồn tại, nó sẽ liên tục di chuyển dọc theo một con đường hình tam giác. Khi đến mỗi góc của con đường hình tam giác đó, nó sẽ giải phóng thêm 1 xung lốc nữa. Whirlwind Pulse- Khi Whirlwind Pulse chạm vào đối thủ, nó sẽ áp dụng Perfidious Wind’s Ruin cho họ, làm giảm RES Anemo của họ.”

Genshin Impact có thể chơi được trên PC, PS4, PS5 và thiết bị di động. Bản cập nhật 3.3 ra mắt vào ngày 7 tháng 12.

Nguồn: wccftech

tin mới nhất

Game thủ Đột Kích đón trung thu với mỹ nhân Aeromancer và QCMM mới

Nhân vật nữ cực kỳ xinh đẹp Aeromancer cùng QCMM Black Hole – Cocoon...

Offline ba miền năm thứ 8 của cộng đồng Gunny PC

Offline cộng đồng Gunny PC 2023 vừa khép lại với điểm dừng chân cuối...

Chiến Dịch Thần Long – Big Update đáng mong chờ nhất của Truy Kích PC đã chính thức trình làng vào ngày 19/9

Báu vật thần long Emerald Dragon và BST Giulio tham chiến đậm chất hoàng...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan