HomeTin GameGenshin Impact 2.7- Ngày ra mắt, Thêm nhân vật mới Yelan và...

Genshin Impact 2.7- Ngày ra mắt, Thêm nhân vật mới Yelan và Kuki Shinobu và nhiều hơn thế

Published on

Genshin Impact thường cung cấp nội dung mới sáu tuần một lần, nhưng bản cập nhật mới nhất của trò chơi, phiên bản 2.7, đã bị trì hoãn vô thời hạn, có thể do các hạn chế về COVID ở Trung Quốc. Rất may, nhà phát triển HoYoVerse (trước đây là miHoYo) đã không bỏ rơi người chơi quá lâu, vì họ hiện đã tiết lộ bản cập nhật 2.7 sẽ đến vào cuối tháng 5.

Bản cập nhật sẽ bao gồm hai nhân vật mới, nhân vật 5 sao sẽ là Yelan cùng vũ khí là cung và nhân vật 4 sao sẽ là Kuki Shinobu với vũ khí là kiếm. Có vẻ như Shikanoin Heizou được tiết lộ gần đây sẽ không được đưa vào bản cập nhật này. . Bạn có thể xem đoạn giới thiệu cho Genshin Impact 2.7 bên dưới.

Dưới đây là tóm tắt về hai nhân vật mới của chúng ta Yelan và Kuki Shinobu.

Yelan là một nhân vật bí ẩn với nhiều khuôn mặt và danh tính, bao gồm chủ nhân của Phòng trà Yanshang và sĩ quan tình báo đặc biệt của Liyue. Sử dụng cây cung làm vũ khí của mình, Yelan là một nhân vật Hydro DPS kết hợp các đòn tấn công nhanh với khả năng di chuyển nhanh nhẹn.

WCCFgenshinimpact49 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming
Kuki Shinobu, là phó thủ lĩnh đáng tin cậy và có năng lực đáng kinh ngạc của Băng đảng Arataki. Shinobu là một nhân vật hỗ trợ, Kuki cầm kiếm và điều khiển nguyên tố điện. Cô ấy có thể tiêu thụ HP của chính mình để hồi máu cho các thành viên khác trong nhóm trong khi gây ra Electro DMG cho các đối thủ xung quanh.
Đây là những điều bạn cần biết về các sự kiện trong bản cập nhật mới 2.7…

Sự kiện “Perilous Trail” trong Phiên bản 2.7 sẽ đưa người chơi trở lại The Chasm với cốt truyện Archon Quest mới và hàng loạt thử thách bổ ích. Người chơi có thể thấy mình bị mắc kẹt dưới đáy sâu cùng với Yanfei, Yelan, Arataki Itto và Kuki Shinobu, đang cố gắng sống sót. Trong khi đó, nguy hiểm cũng rình rập Xiao, “Dạ xoa cảnh giác”, người đang điều tra về chính mình. Khi câu chuyện tiếp diễn, quá khứ bị chôn vùi, bao gồm cách người dân Liyue chiến đấu chống lại quái vật 500 năm trước, cũng như vai trò của quỷ dạ xoa trong lịch sử, cuối cùng sẽ được tiết lộ. Chơi qua cốt chuyện này cũng sẽ mở khóa thử thách chiến đấu mới “Realms of Guile and War” và các phần thưởng hậu hĩnh bao gồm một cây cung bốn sao dành riêng cho sự kiện, Fading Twilight, có sẵn trong cửa hàng sự kiện.
Trong sự kiện “A Muddy Bizarre Adventure”, học giả người Sumeru Hosseini đã tìm thấy một số chất giống như bùn đen đổ ra từ các hang động và hầm mỏ trong The Chasm. Người chơi có thể giúp dọn sạch bùn, làm suy yếu quái vật và hoàn thành nhiều nhiệm vụ khác nhau như đánh bại quái vật trong giới hạn thời gian hoặc hộ tống khinh khí cầu với Lumenstone Adjuvant.
Genshin Impact hiện đã có trên PC, PS4, PS5 và các thiết bị di động. Bản cập nhật 2.7 đến vào ngày 31 tháng 5.

Nguồn : wccftech

Sponsored

tin mới nhất

Phiên bản mới Chân Mệnh Thiên Long chính thức ra mắt, quần hùng chiến loạn Tân Thiên Long Mobile

Thiên Long ứng phó khi giang hồ phân tranh, tự tay chế tạo Thiên...

TSX Sẵn sàng cho Closed Beta Test ra mắt vào 29/02

Vào đầu tháng 1 vừa qua, tựa game TSX đã mở giai đoạn Alpha...

Tekken 8 đã bán được 2 triệu bản chỉ trong một tháng

Bandai Namco vừa công bố doanh số của Tekken 8 đã vượt qua con...

Phần 2 của Honkai Impact 3 sẽ chính thức lên sóng vào ngày 29/2!

Đội ngũ phát triển game hành động Honkai Impact 3 hôm nay chính thức...

Đón Tết Giáp Thìn thăng hoa, cộng đồng Play Together rộn ràng khoe Tết chất

Sự kiện Selfie contest - Khoe Tết chất cùng Play Together VNG nhận loạt...

tin liên quan