HomeTin GameGenshin Concert Sẽ Trở Lại Vào 22/12

Genshin Concert Sẽ Trở Lại Vào 22/12

Published on

Hôm nay thương hiệu giải trí tương tác toàn cầu HoYoverse đã mang đến cho người hâm mộ và người chơi một sự bất ngờ, với tuyên bố sẽ phát sóng Genshin Concert 2023: Melodies of an Endless Journey trên YouTube, Twitch, TikTok, X (Twitter) vào 19:00 22/12/2023.

Genshin Concert năm nay đã nâng cấp với kỹ thuật hoạt cảnh, XR và AR , đưa màn biểu diễn của Dàn Nhạc Giao Hưởng London cùng các nghệ sĩ quốc tế vào những khung cảnh, đoạn hoạt cảnh mạnh mẽ, cảm động nhất của Genshin Impact.

genshin-concert-se-tro-lai-vao-22-12

Buổi concert dự kiến sẽ kéo dài 60 phút cùng danh sách với hơn 25 bản nhạc của 5 quốc gia đã ra mắt trong trò chơi. Trong đó, bao gồm yếu tố và thể loại âm nhạc đa dạng đến từ khắp các nơi trên thế giới. Dàn Nhạc Giao Hưởng London cùng nhạc trưởng Robert Ziegler là đối tượng hợp tác trong OST quốc gia đầu tiên và gần đây nhất của Genshin Impact.

Họ sẽ lần nữa mang đến màn biểu diễn nhạc giao hưởng đích thực. Đồng thời các nhạc sĩ, ca sĩ tài năng cũng sẽ tham gia vào buổi concert, tạo nên sự đa dạng về thể loại, yếu tố cũng như nhạc cụ trong âm nhạc của Genshin Impact. Để kết hợp trải nghiệm âm nhạc với yếu tố kỳ ảo của Genshin Impact, Yasunori Nishiki – nhà soạn nhạc và biên tập nhạc người Nhật nổi tiếng với tác phẩm dành cho Octopath Traveler và nhiều trò chơi điện tử khác nhau, sẽ đảm nhận vai trò giám đốc âm nhạc cho toàn bộ Genshin Concert 2023.

Campus Event 3 result MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Được phát hành lần đầu tiên vào tháng 09/2020, Genshin Impact là một game nhập vai phiêu lưu thế giới mở từng đoạt nhiều giải thưởng, đã thu hút vô số người chơi và người hâm mộ trên toàn thế giới.

OST của Genshin Impact được sáng tác bởi đội ngũ âm nhạc HOYO-Mix thuộc công ty sản xuất của Genshin Impact. Trò chơi diễn ra ở thế giới mở, kỳ ảo Teyvat, được tạo nên từ 7 quốc gia, mỗi quốc gia có chủ đề và bộ sưu tập âm nhạc khác nhau, từ đó gợi nên lịch sử, văn hóa, phong cảnh và hành trình mạo hiểm tại mỗi khu vực. Với nền tảng nhạc giao hưởng, âm nhạc Genshin Impact dung hòa thêm những yếu tố âm nhạc đến từ nhiều nơi khác nhau trên thế giới để vẽ nên sự đặc sắc, đa dạng của con người và khu vực trong thế giới Teyvat.

Genshin Concert là một trong các chuỗi chương trình âm nhạc đầu tiên của Genshin Impact, nhằm thúc đẩy việc chia sẻ, học tập và tiếp xúc âm nhạc cho người chơi và nhiều người hơn nữa. Bắt đầu từ tháng 10, Genshin Concert Tour đã lần đầu mang đến trải nghiệm âm nhạc trực tiếp cho khán giả quốc tế. Đầu năm nay, một dự án hỗ trợ “Impact4Music: Music for Everyone” cũng đã được bắt đầu ở Châu Âu, nhằm hỗ trợ cho các dàn nhạc học sinh sinh viên và các nhạc sĩ.

Liên Minh Genshin Impact Mỹ (USGIU) là một cộng đồng được tạo nên bởi người chơi nhiệt huyết của Genshin Impact và được hỗ trợ bởi HoYoverse. Cộng đồng cũng đóng góp cho sự kiện Genshin Concert 2023 bằng cách tổ chức thêm nhiều sự kiện trong khuôn viên trường (https://melodyfromteyvat.usgiu.com/ , chỉ khả dụng trên thiết bị di động).

Từ tháng 12, người hâm mộ có thể sẽ bắt gặp các gian hàng pop-up ở nhiều thành phố và trường học khác nhau như Đại Học Yale, Đại Học New York, Đại Học Âm Nhạc Berklee, Đại Học College London và Học Viện Âm Nhạc Hoàng Gia, nhằm giúp nhiều người có thể lắng nghe hay thậm chí biểu diễn âm nhạc của Genshin Impact hơn. Tiến sĩ Piero Scaruffi, học giả người Mỹ gốc Ý, nhà phê bình về khoa học máy tính, âm nhạc và nghệ thuật, cũng đã thảo luận về Genshin Impact cùng âm nhạc của game trong một bài giảng tại Viện Công Nghệ Massachusetts.

“Âm nhạc của Genshin Impact đã kết hợp nhiều thể loại, yếu tố, nhạc cụ cũng như nghệ sĩ từ các nơi khác nhau trên thế giới. Đồng thời cũng đã đưa nó vào một thế giới kỳ ảo, độc lập một cách rất tài tình”Tiến sĩ Piero Scaruffi phát biểu, “Nó có thể mang cơ hội độc đáo đến cho nhiều người trẻ tuổi hơn, để họ có thể học tập âm nhạc mà không mang định kiến.”

Genshin Concert 2023 sẽ được phát sóng vào 19:00 22/12/2023 (UTC+8). Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trang web chính thức của Genshin Impact (genshin.hoyoverse.com) hoặc theo dõi @GenshinImpact trên Facebook và X.

tin mới nhất

Hôm nay 16/4, Thánh Quang Thiên Sứ chính thức ra mắt

Game thủ đã có thể trải nghiệm Thánh Quang Thiên Sứ vào hôm nay...

Genshin Impact Phiên Bản 4.6 Sẽ Ra Mắt Cùng Arlecchino Và Một Vương Quốc Chìm Đắm Vào Ngày 24/04

Thương hiệu giải trí tương tác toàn cầu HoYoverse hôm nay đã thông báo...

Huyền thoại 9D – Cửu Long Tranh Bá đang dần chìm vào lãng quên?

9D – Cửu Long Tranh Bá từng làm mưa làm gió, thu hút đông...

Thánh Quang Thiên Sứ – tựa game “tung hoành” Đài Loan (Trung Quốc), Hàn Quốc sắp ra mắt tại Việt Nam

Ra mắt và thành công ở 2 thị trường lớn là Đài Loan (Trung...

HoYoFair2024 – Chương Trình Fan Art Đặc Biệt Genshin Impact Sẽ Ra Mắt Ngày 13/04!

Genshin Impact tự hào thông báo rằng Chương Trình Fan Art Đặc Biệt Genshin...

tin liên quan