HomeCông NghệGeil ra mắt bộ nhớ EVO V DDR5 Hardcore Gaming trang bị...

Geil ra mắt bộ nhớ EVO V DDR5 Hardcore Gaming trang bị quạt kép RGB đầu tiên trên thế giới

Published on

GeIL EVO V DDR5 RGB Hardcore Gaming Memory có hệ thống làm mát quạt kép đột phá kết hợp đèn RGB và thiết kế làm mát chủ động với tấm tản nhiệt đúc nguyên khối.

GeIL EVO V DDR5 Packaging MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

GeIL hôm nay vừa thông báo ra mắt thị trường bộ nhớ chơi game EVO V DDR5 RGB Hardcore với nhiều lựa chọn xung nhịp từ 4800MHz đến 6600MHz cũng như nhiều mức dung lượng kit lớn từ 32GB đến 64GB. Thiết kế tản nhiệt độc đáo có tính năng làm mát chủ động và hiệu ứng ánh sáng RGB hấp dẫn và có sẵn trong các chủ đề màu xám titan hoặc trắng glacier.

09 GeIL EVO V DDR5 PC CaseWhite MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

GeIL EVO V DDR5 RGB Hardcore Gaming Memory mang đến hiệu suất và độ ổn định của bộ nhớ để đáp ứng nhu cầu chuyên sâu của các game thủ hạng nặng và những người ép xung trên các nền tảng mới nhất của Intel. GeIL đã tạo ra một giải pháp làm mát đột phá cho các mô-đun EVO V tích hợp thanh ánh sáng RGB tuyệt đẹp và hai quạt làm mát siêu nhỏ vào một tấm chắn nhiệt nhôm đúc duy nhất.

08 GeIL EVO V DDR5 MemoryMB SideView Gray MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Quan trọng nhất, chiều cao vật lý của bộ tản nhiệt cho phép thiết bị này tương thích với hầu hết các bộ làm mát CPU trên thị trường mà không cần bất kỳ sự can thiệp cơ học nào. Bộ tản nhiệt có hai tùy chọn màu sắc, xám titan và trắng glacier hoàn toàn phù hợp với các chủ đề màu phổ biến nhất của bo mạch chủ cao cấp và các linh kiện PC.

10 GeIL EVO V DDR5 PC CaseGray MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Hai quạt làm mát được đặt ở góc trên bên phải và bên trái của tấm tản nhiệt và cung cấp thêm luồng không khí để giữ cho các mô-đun hoạt động trong phạm vi nhiệt lý tưởng. Tấm tản nhiệt làm mát quạt kép có thể cung cấp khả năng tản nhiệt nhiều hơn khoảng 45% so với truyền thống.

Kiến trúc đặc biệt của bộ nhớ DDR5 là kiến trúc locked/unlocked PMIC (Power Management Integrated Circuit) có thể cung cấp khả năng bảo vệ ngưỡng, giám sát điện áp đồng bộ, kiểm soát điện áp thông minh và quản lý điện năng để đạt được kiểm soát điện áp toàn diện hơn trong điều kiện bình thường và được ép xung .

GeIL EVO V DDR5 Packaging Gray MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Ngoài ra, chức năng ECC trên chip cho phép chủ động sửa lỗi để cải thiện tính toàn vẹn của dữ liệu và nâng cao hiệu suất và độ ổn định của bộ nhớ. GeIL EVO V hỗ trợ cấu hình Intel XMP 3.0 mới nhất cho độ chính xác và ổn định để tự động ép xung, cho phép người dùng dễ tiếp cận hơn để tùy chỉnh và điều chỉnh hiệu suất bộ nhớ. Mỗi mô-đun sử dụng các vi mạch và chip nhớ được phân loại nghiêm ngặt để cung cấp tính toàn vẹn của tín hiệu và độ tin cậy về hiệu suất hệ thống tuyệt vời.

tin mới nhất

Zephyr ra mắt GPU GeForce RTX 4070 ITX với màu hồng siêu xinh

Zephyr, nhà sản xuất GPU Trung Quốc, đã tiết lộ phiên bản một quạt...

GIGABYTE ra mắt thùng máy gaming AORUS C400 GLASS

GIGABYTE, nhà sản xuất hàng đầu thế giới về linh kiện chơi game cao...

AMD Instinct MI300X hiện là GPU nhanh nhất theo điểm chuẩn OpenCL của Geekbench

Điểm chuẩn đầu tiên của GPU Instinct MI300X 192 GB của AMD trong phần...

Samsung công bố Galaxy Watch FE, cấu hình hấp dẫn nhưng vẫn có mức giá dễ chịu

Hôm nay, Galaxy Watch FE chính thức được Samsung giới thiệu, đây là một...

SMIC của Trung Quốc đánh bại GlobalFoundries và trở thành nhà sản xuất chip lớn thứ 3 thế giới

Nhà sản xuất chip lớn nhất Trung Quốc, SMIC đã vươn lên vị trí...

tin liên quan