HomeCông NghệGarmin ra mắt Fenix 7 Pro và Epix 2 Pro - Sở...

Garmin ra mắt Fenix 7 Pro và Epix 2 Pro – Sở hữu pin mặt trời, đèn pin và bộ nhớ 32GB

Published on

Garmin đã giới thiệu các phiên bản Pro cho dòng Fenix 7 và Epix 2, giúp làm đa dạng hóa dòng sản phẩm của Garmin. Các mẫu Epix 2 Pro mới vẫn giữ nguyên mức giá như bản thường, nhưng Fenix 7 Pro lại có giá đắt hơn.

Tin vui là Garmin Epix 2 Pro có ba kích cỡ (Epix 2 chỉ có kích thước 47mm). Điều này có nghĩa là bạn có thể chọn size 42mm, 47mm hoặc 51mm với màn hình 1,2”, 1,3” hoặc 1,4” tương ứng.

Garmin Epix 2 Pro

Garmin Epix 2 Pro

Epix 2 Pro và Fenix 7 Pro có nhiều tính năng giống nhau, điểm khác biệt chính là màn hình. Dòng Epix sử dụng màn hình AMOLED, trong khi Fenix sử dụng màn hình Memory-In-Pixel (MIP), tiết kiệm năng lượng hơn, đặc biệt là ở chế độ Always On, trong khi màn hình AMOLED có màu sắc trung thực hơn.

 

Nhìn vào các phiên bản 47mm, Epix 2 Pro có thể kéo dài thời lượng pin lên tới 16 ngày ở chế độ đồng hồ thông minh, 6 ngày nếu bạn bật chế độ Always-On Display. Tính năng theo dõi GPS sẽ làm cạn kiệt pin sau 42 giờ hoặc 32 giờ nếu bạn bật chế độ đa băng tần chính xác hơn. Fenix 7 Pro hứa hẹn thời lượng pin lên đến 22 ngày, 73 giờ theo dõi GPS hoặc 48 giờ khi bật nhiều băng tần.

Cả hai dòng đồng hồ đều có pin mặt trời ở mặt trước, nó không còn là một tùy chọn riêng biệt nữa. Ngoài ra, tất cả các phiên bản đều có 32GB dung lượng lưu trữ, có thể được sử dụng cho tính năng bản đồ ngoại tuyến cũng như nhạc ngoại tuyến. Ngoài ra, GPS đa băng tần có sẵn trên tất cả các phiên bản. Đa băng tần và 32GB dung lượng lưu trữ từng là độc quyền của dòng Sapphire.

gsmarena 003 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming gsmarena 004 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Một thay đổi khác là giờ đây Epix 2 Pro và Fenix 7 Pro đều có đèn pin, kể cả những phiên bản size 42mm. Garmin trang bị trên hai dòng đồng hồ hai đèn LED trắng và một đèn LED đỏ.

Garmin Fenix 7 Pro

Garmin Fenix 7 Pro

Những thay đổi đáng chú ý khác bao gồm cảm biến nhịp tim quang học hoàn toàn mới (Elevate V5) và có thông tin chưa được xác nhận rằng cảm biến có phần cứng ECG trên bo mạch.

Garmin Fenix 7 Pro hiện có giá khởi điểm 800 đô la cho phiên bản 42mm và 47mm, tăng 100 đô la so với Fenix 7/7S. Xin lưu ý rằng đây là so sánh với 7/7S không có pin năng lượng mặt trời, các phiên bản pin năng lượng mặt trời có giá như nhau. Đồng hồ 51mm có giá 900 đô la và bản nâng cấp Sapphire cho cả ba là thêm 100 đô la.

Garmin Epix 2 Pro có giá khởi điểm 900 đô la cho các phiên bản 42mm và 47mm, 51mm là 1.000 đô la, giống như phiên bản thường. Bản nâng cấp Sapphire phải trả thêm 100 đô la.

Nguồn: gsmarena

tin mới nhất

Xiaomi vội vã tuyển dụng kỹ sư EREV cho đội ngũ phát triển xe ô tô

Xiaomi gần đây đã đăng một số thông tin tuyển dụng trên trang web...

ASUS và Intel chính thức ký kết sản xuất và kinh doanh dòng sản phẩm Intel NUC

ASUS đã công bố buổi lễ ký kết chính thức với Tập đoàn Intel,...

Apple hợp lực cùng Google để ngăn cản sự bành trướng của Bing

Google đã trả cho Apple hàng tỷ USD để giữ công cụ tìm kiếm...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan