HomeCông NghệGarmin ra mắt đồng hồ thông minh Venu 3 và Venu 3S,...

Garmin ra mắt đồng hồ thông minh Venu 3 và Venu 3S, hỗ trợ theo dõi giấc ngủ ngắn và chế độ Wheelchair

Published on

Garmin vừa ra mắt hai mẫu đồng hồ dòng Venu, với kiểu dáng đẹp mắt là Venu 3 và Venu 3S. Cả hai chiếc đồng hồ thông minh mang đến sức mạnh vượt trội, nhờ các tính năng theo dõi sức khỏe và thể chất độc quyền của Garmin.

Bộ đôi đồng hồ thông minh Venu 3 có thể phát hiện các giấc ngủ ngắn và thêm chúng vào tính năng theo dõi giấc ngủ tổng thể. Việc theo dõi giấc ngủ ngắn là một quy trình rất phức tạp vì phải theo dõi Pulse Ox (oxy trong máu) và HRV (biến thiên nhịp tim).

garmin-ra-mat-dong-ho-thong-minh-venu-3-va-venu-3s

Giống như các đồng hồ Garmin khác, Venu 3 hiển thị Body Battery với thang đo từ 1 đến 100% tùy thuộc vào nỗ lực tập luyện hàng ngày của bạn.

Một tính năng mới là chế độ Wheelchair, theo dõi các lần đẩy hàng ngày thay vì số bước và đưa ra cảnh báo khi ngươi dùng thay đổi trọng lượng.

Garmin Venu 3 có màn hình AMOLED 1,4 inch always-on, trong khi Venu 3S có màn hình 1,2 inch nhỏ hơn một chút, màn hình của cả hai chiếc đồng hồ được bảo vệ bằng kính Gorilla Glass 3. Đồng hồ có dây đeo tiêu chuẩn lần lượt là 22mm và 18mm. Vỏ của hai chiếc đồng hồ được làm bằng polyme gia cố bằng sợi, trong khi viền là thép không gỉ.

gsmarena 002 1 result 2 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Venu 3 hiện đang được bán với giá €500/$450. Nó có các phiên bản kích thước 45mm và các phối màu đá trắng/bạc và đen/đá phiến, trong khi Venu 3S 41mm sẽ có màu xám sỏi/đá phiến, xám xô thơm/bạc, xám Pháp/vàng mềm, hoa hồng bụi/vàng mềm và sự kết hợp màu ngà/vàng mềm.

Nguồn: gsmarena

tin mới nhất

Xiaomi vội vã tuyển dụng kỹ sư EREV cho đội ngũ phát triển xe ô tô

Xiaomi gần đây đã đăng một số thông tin tuyển dụng trên trang web...

ASUS và Intel chính thức ký kết sản xuất và kinh doanh dòng sản phẩm Intel NUC

ASUS đã công bố buổi lễ ký kết chính thức với Tập đoàn Intel,...

Apple hợp lực cùng Google để ngăn cản sự bành trướng của Bing

Google đã trả cho Apple hàng tỷ USD để giữ công cụ tìm kiếm...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan