HomeCông NghệGarmin Pay chính thức ra mắt tại Việt Nam: Thanh toán tiện...

Garmin Pay chính thức ra mắt tại Việt Nam: Thanh toán tiện lợi và bảo mật hơn chỉ với một chạm

Published on

Lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam thông qua liên kết hợp tác với ngân hàng VPBank, ứng dụng thanh toán Garmin Pay giúp người dùng thanh toán không tiếp xúc một cách nhanh gọn, an toàn, hiệu quả, cam kết bảo mật trên các dòng đồng hồ thông minh hàng đầu của thương hiệu.

Garmin Pay giup tat ca giao dich deu tro nen de dang nhanh chong va bao mat thong qua chiec dong ho nho gon tren co tay result MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Garmin, thương hiệu thiết bị đeo tay thông minh hàng đầu thế giới vừa công bố người dùng Việt Nam đã có thể kích hoạt và sử dụng Garmin Pay trên 22 dòng đồng hồ thông minh khác nhau của thương hiệu.

Kể từ khi ra mắt năm 2017, ứng dụng thanh toán này đã trở thành tính năng hữu dụng nhất cho người dùng Garmin đam mê dịch chuyển, thường xuyên tham gia các hoạt động thể thao. Dù là cửa hàng tiện lợi, quán cà phê, hay trung tâm thương mại, tất cả giao dịch đều trở nên dễ dàng, nhanh chóng và bảo mật thông qua chiếc đồng hồ nhỏ gọn trên cổ tay. Hiện nay, hệ thống thanh toán tối ưu này đã được đón nhận ở 94 quốc gia trên thế giới. Và giờ đây, với sự hợp tác lần đầu tiên cùng Ngân hàng thương mại cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank), Garmin Pay đã có mặt trên mạng lưới thanh toán tại Việt Nam.

Ông Scoppen Lin, Phó Tổng Giám Đốc Garmin Châu Á chia sẻ: “Với sự hợp tác cùng VPBank, Garmin lần đầu tiên chính thức ra mắt ứng dụng thanh toán Garmin Pay tại thị trường Việt Nam sẽ mang đến công cụ và hệ thống thanh toán tốt nhất cho người dùng. Chúng tôi cam kết thúc đẩy sự phát triển của Garmin Pay, cung cấp sự tiện lợi chưa từng có thông qua trải nghiệm thanh toán một chạm nâng cao tại Việt Nam. Đặc biệt, với công nghệ thiết bị đeo tiên tiến, Garmin sẽ góp phần thúc đẩy sự phát triển thị trường thanh toán không tiền mặt tại Việt Nam, hướng tới mục tiêu trở thành thương hiệu hàng đầu hỗ trợ thanh toán không tiếp xúc bằng đồng hồ thông minh.”

Garmin Pay la he thong thanh toan da nen tang doc lap an toan truc quan va thuan tien result MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Đại diện VPBank, ông Phùng Duy Khương, Phó Tổng Giám đốc thường trực VPBank cho biết: “Garmin Pay nằm trong chiến lược đẩy mạnh số hóa, công nghệ, thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt, đặc biệt khi xu hướng thanh toán Tap & Pay đang ngày càng phát triển, nhằm gia tăng trải nghiệm khách hàng của VPBank. Chúng tôi tin rằng, Garmin Pay sẽ là một hình thức thanh toán mới, mang lại sự an toàn, tiện lợi và thuận tiện cho người dùng”.

Garmin Pay la nen tang thanh toan di dong toan cau giup toi uu hoa moi truong thanh toan khong dung the cho nguoi dung result MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Hệ thống thanh toán đa nền tảng, độc lập, an toàn, trực quan và thuận tiện

Theo kết quả nghiên cứu của tổ chức thẻ Visa trong năm 2023, người dùng Việt Nam đã có sự thay đổi rõ rệt trong thói quen thanh toán, cụ thể tăng 64% mức độ sử dụng thanh toán không tiếp xúc. Điều đó cho thấy, sự xuất hiện của Garmin Pay sẽ trở thành công cụ tiện dụng cho nhu cầu thanh toán hàng ngày, thay thế cho các hình thức sử dụng tiền mặt hoặc thanh toán thông qua điện thoại khác.

Garmin Pay lan dau tien co mat tai Viet Nam thong qua lien ket hop tac voi ngan hang VPBank result MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Là một nền tảng mở, không giới hạn trên hệ điều hành Android hay iOS, Garmin Pay sẵn sàng đồng hành mọi lúc, mọi nơi. Dù đó là các hoạt động thể thao ngoài trời, thể chất trong nhà hay bất kể các giao dịch cần thiết hàng ngày, vui chơi/ giải trí…từ nay, người dùng không cần mang theo điện thoại thông minh hay ví tiền vẫn có thể tự tin xuống phố để tận hưởng mọi trải nghiệm dịch vụ với chiếc đồng hồ thông minh được hỗ trợ chức năng Garmin Pay.

Garmin Pay se tro thanh cong cu tien dung cho nhu cau thanh toan hang ngay thay the cho cac hinh thuc su dung tien mat hoac thanh toan thong qua dien thoai khac result MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Ứng dụng thanh toán này không yêu cầu kết nối với điện thoại di động mà có thể thanh toán độc lập. Hệ thống bảo mật tối đa của Garmin Pay cũng cho phép các thông tin thẻ ngân hàng được giữ kín thông qua mã giao dịch cho mỗi lần mua hàng. Khi trả phí, số thẻ thanh toán sẽ không được lưu trữ trên thiết bị, trên hệ thống của Garmin hay gửi tới nhà bán hàng mà dựa trên số thẻ cụ thể của từng chiếc đồng hồ.

Garmin Pay se tro thanh cong cu tien dung cho nhu cau thanh toan hang ngay thay the cho cac hinh thuc su dung tien mat hoac thanh toan thong qua dien thoai khac result MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Trong trường hợp người dùng tháo đồng hồ ra khỏi tay hoặc tắt thiết bị theo dõi nhịp tim, đồng hồ sẽ yêu cầu nhập lại mật mã trước khi thanh toán. Ngoài ra, Garmin Pay sẽ tự động khóa ví khi người dùng nhập sai mật khẩu ba lần. Khi đó, họ sẽ phải đặt lại mật khẩu trong ứng dụng Garmin Connect để tiếp tục.

Tìm hiểu cách sử dụng và cài đặt Garmin Pay tại đây.

“Thanh toán trọn đời” cùng đồng hồ thông minh Garmin

Ông Ivan Lai, Giám Đốc Khu Vực Garmin, chia sẻ: “Garmin không bao giờ ngừng sáng tạo để nâng cao trải nghiệm cho người dùng, kể cả trong việc sản xuất và phát triển công nghệ cho đến ứng dụng hỗ trợ thanh toán. Chúng tôi mong muốn cải tiến Garmin Pay để việc thanh toán di động của khách hàng luôn dễ dàng, tiện lợi và đảm bảo an toàn. Nhằm nâng cao trải nghiệm liền mạch của người dùng Việt Nam, Garmin Pay sẽ sớm mở rộng hợp tác với nhiều ngân hàng lớn khác trong thời gian sớm nhất”.

He thong bao mat toi da cua Garmin Pay cung cho phep cac thong tin the ngan hang duoc giu kin thong qua ma giao dich cho moi lan mua hang result MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Sau khi nhập mật mã thành công, người dùng sẽ tự do thanh toán không giới hạn tất cả mọi dịch vụ, từ ăn uống, mua sắm, giải trí, chi tiêu giáo dục và phương tiện vận chuyển,… mà không cần phải nhập lại mã trong vòng 24 giờ một cách thuận tiện khi vẫn đang đeo đồng hồ. Bên cạnh đó, Garmin Pay còn được hỗ trợ trên một số lượng lớn các đồng hồ thông minh có tích hợp NFC như:

  • Đồng hồ thông minh chuyên dụng cao cấp Garmin MARQ Gen 2
  • Đồng hồ thông minh chơi golf GPS cao cấp Approach S70 series
  • Đồng hồ thông minh chạy bộ GPS cao cấp Forerunner 965
  • Đồng hồ thông minh chạy bộ GPS Forerunner 265 series
  • Đồng hồ thông minh GPS hiệu suất cao epix Pro Series
  • Đồng hồ thông minh GPS đa môn thể thao fenix Pro Series
  • Đồng hồ thông minh GPS siêu bền Instinct 2X Solar
  • Đồng hồ thông minh GPS hỗ trợ sống khỏe vívoactive 5
  • Đồng hồ thông minh GPS cố vấn sức khỏe Venu 3 Series

Siêu ưu đãi độc quyền khi thanh toán bằng Garmin Pay

 Khách hàng sẽ được hoàn 500.000 VNĐ khi mua đồng hồ thông minh Garmin có hóa đơn giá trị từ 10.000.000 VNĐ và thanh toán bằng thẻ tín dụng VPBank tại Garmin Shop hoặc các cửa hàng ủy quyền (Thế giới di động, FPT, Hoàng Hà,…), thời gian áp dụng từ 22/11/2023 đến 31/01/2024.

Garmin Pay se tro thanh tinh nang huu dung nhat cho nguoi dung Garmin dam me dich chuyen thuong xuyen tham gia cac hoat dong the thao result MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Với các khách hàng VPBank, khách hàng sẽ được hoàn đến 50% (tối đa 100.000 VNĐ) tại các đối tác mua sắm, ăn uống, siêu thị,… khi thanh toán bằng thẻ tín dụng VPBank qua Garmin Pay, thời gian áp dụng từ 22/11/2023 đến 29/02/2024.

Đặc biệt hơn, người dùng sẽ được giảm giá 20% khi mua dây đeo đồng hồ tại hệ thống Cửa hàng Thương hiệu Garmin và thanh toán bằng Garmin Pay qua thẻ hoặc thẻ ghi nợ quốc tế VPBank (Visa & Mastercard), thời gian áp dụng từ 22/11/2023 đến 31/12/2023 (chương trình có thể kết thúc sớm hơn dự kiến).

La mot nen tang mo khong gioi han tren he dieu hanh Android hay iOS Garmin Pay san sang dong hanh moi luc moi noi result MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Các điểm bán hàng có hỗ trợ thanh toán không chạm (contactless) như H&M, 7-Eleven, Dolphy, Mr.Dakgalbi, Katinat, GS25, Circle K, Co.op Mart, Co.op Food. Co.op Xtra. Finelife, Thức Coffee. Tour Les Jours, Phê La, The Coffee Bean & Tea Leaf, McDonald’s, Giovanni Skechers, The Pizza Company, Fresh Market, Lotte Cinema, Highland Coffee, B’s Mart, Aeon citi mart, Aristino, Papper Lunch, Bonzon cũng như Cửa hàng Thương hiệu Garmin ở Hà Nội, Nghệ An, Đà Nẵng, TP. HCM, và chuỗi bán lẻ Thegioididong trên toàn quốc sẽ cung cấp cho khả năng thanh toán bằng Garmin Pay ngay từ hôm nay.

tin mới nhất

BIOSTAR GIỚI THIỆU CARD ĐỒ HỌA INTEL ARCTM A750 OC HOÀN TOÀN MỚI

BIOSTAR, nhà sản xuất bo mạch chủ, card đồ họa và thiết bị lưu...

Montage Technology bắt đầu thử nghiệm công nghệ DDR5 RCD 7200 MT/s

Montage Technology, công ty giải pháp chip nổi tiếng, đã trình làng chip DDR5...

FSP GIỚI THIỆU DÒNG BỘ NGUỒN VITA GM MỚI

FSP Group, nhà sản xuất linh kiện PC, bộ nguồn STD cải tiến, và...

Mercedes-Benz EQS 2025: phạm vi hoạt động xa hơn, ngoại hình sang trọng hơn

Mercedes-Benz EQS 2025 vừa được ra mắt, hứa hẹn có phạm vi hoạt động...

DJI Ronin 4: Ra mắt Gimbal thế hệ mới, cân bằng mượt mà, thuật toán ổn định

Roboboss trân trọng thông báo về sự kiện ra mắt dòng sản phẩm DJI...

tin liên quan