HomeCông NghệGame thủ Việt đua nhau hỏi cách mở đại lý thẻ Zing

Game thủ Việt đua nhau hỏi cách mở đại lý thẻ Zing

Published on

Đại lý thẻ Zing hay còn gọi đại lý eSale. Hiện nay có khoảng hơn 6.000 đại lý trên toàn quốc. Được biết trong thời gian tới, VNG – đơn vị chủ quản thẻ Zing sẽ có những hoạt động, chương trình để tăng số lượng đại lý cũng như các chính sách chăm sóc đại lý thẻ Zing.

Thẻ Zing trở lại tạo trào lưu kinh doanh cho game thủ

Mở đại lý thẻ Zing đang là trào lưu trong cộng đồng game thủ

Điều này dễ dàng nhận thấy ngay khi thông tin thẻ Zing trở lại gây sốt thị trường thẻ game. Những khó khăn trong việc mua thẻ, sử dụng thẻ Zing nạp vào game cũng như mức độ khan hiếm của thẻ ở nhiều địa phương trên cả nước khiến đông đảo game thủ muốn trở thành đại lý cung cấp thẻ Zing. Do đó, rất nhiều người đã tìm hiểu, hỏi han nhau về cách thức mở đại lý thẻ Zing, điều đặc biệt là những người quan tâm đến câu chuyện này đều sinh sống ở các vùng xa xôi, nông thôn và miền núi – nơi thẻ Zing chưa đến hoặc xuất hiện còn hạn chế.

Game thủ hỏi về cách thức mở đại lý thẻ Zing

Mở đại lý thẻ Zing có dễ dàng không?

Câu trả lời từ rất nhiều người có kinh nghiệm/chủ đại lý là “rất đơn giản”, bởi tất cả các thông tin về việc mở đại lý được VNG hướng dẫn chi tiết rõ ràng từng bước trên cổng thanh toán Zing Pay cũng như các fanpage trò chơi. Theo đó, có 02 cách giúp game thủ mở đại lý thẻ Zing.

Cách thứ nhất dành cho người dùng có thói quen truy cập vào trang https://pay.zing.vn/thezing/. Sau khi truy cập trang thì chọn vị trí “Đăng ký làm đại lý thẻ Zing” ở phía tay phải của giao diện trang thẻ Zing. Tiếp đến thực hiện theo các bước hướng dẫn để hoàn tất thủ tục đăng ký.

Hướng dẫn mở đại lý từ giao diện trang thẻ Zing

Cách thứ hai dành cho người dùng trực tiếp truy cập vào trang đại lý thẻ Zing là https://esale.zing.vn, tiếp tục chọn “Đăng ký đại lý” ở góc trên – bên phải màn hình, thực hiện các bước đăng ký nhanh để hoàn tất việc đăng ký.

Hướng dẫn mở đại lý từ giao diện trang đại lý Esale

Như vậy, để trở thành đại lý thẻ Zing và là đối tác phân phối thẻ trực tiếp của VNG – đơn vị chủ quản thẻ Zing giờ đã không còn quá xa xôi. Đây cũng được xem là “miếng bánh” ngon cho những game thủ có “máu” kinh doanh bắt đầu “con đường thương gia” của mình. Điểm thuận lợi của những người này nằm ở chỗ họ có tập khách hàng sẵn có là bạn bè, anh em cùng chơi game chung. Cơ hội trở thành những ông/bà chủ đại lý thẻ Zing giờ đã nằm trong lòng bàn tay đối với mỗi game thủ, ngại gì mà không bắt đầu thực hiện nó ngay hôm nay!

Trang chủ: https://pay.zing.vn/thezing/

Fanpage: https://www.facebook.com/pay.zing.vn/

 

tin mới nhất

Volkswagen ra mắt SUV coupe chạy điện ID. UNYX tại Trung Quốc

Volkswagen đang cố gắng thay đổi cục diện ngành xe điện tại thị trường...

Xbox ra mắt tay cầm được lấy cảm hứng từ “bờ mông” của Deadpool

Deadpool & Wolverine rõ ràng là một bộ phim đang nhận được nhiều sự...

OPPO Enco Air4 Pro ra mắt: Âm thanh Hi-Res, chống ồn 49dB, pin 44 giờ

OPPO Việt Nam chính thức giới thiệu tai nghe không dây chống ồn – OPPO...

BIOSTAR giới thiệu hệ thống ứng dụng cách mạng MS-1315UE/MS-1315URE/MS-1345UE/MS-1345URE

BIOSTAR, nhà sản xuất bo mạch chủ, card đồ họa và thiết bị lưu...

tin liên quan