Game thủ và chiêu trò làm giàu ngày Tết “kì dị” đến khó tin

Thanh niên đúng chuẩn đa cấp

Nhắc tới thanh niên đa cấp là nhiều người lại hình dung, hồi tưởng tới những chiêu trò nhằm thuyết phục người nhẹ dạ cả tin. Tương tự, thanh niên BD trong clip cũng chọn cách này để làm giàu với hoài bão thu nhập hàng trăm triệu một tháng.


Tuy vậy, con đường làm giàu bằng đa cấp vô cùng nghiệt ngã. Đó chỉ là những mộng tưởng và hão huyền, và anh chàng của chúng ta đã nhanh chóng vượt qua “cám dỗ nghìn đô” này để tìm đến một cách làm giàu đơn giản hơn rất nhiều.

MMOsite.VN

Rửa xe – “Bội thu” ngày cuối năm

Những ngày giáp Tết, với suy nghĩ ngày mở đầu năm mới thì cái gì cũng phải mới mẻ, tươm tất và sạch sẽ, có hàng ngàn dịch vụ được dịp “ăn theo” và công việc rửa xe tưởng chừng như không đem lại nhiều lợi lộc nhưng sẽ lại “bội thu” vào những ngày cuối năm như này.

MMOsite.VN

Mỗi chiếc xe giá sẽ tăng lên gấp 2 – 3 lần so với ngày thường nhưng vẫn đắt khách. Đây quả là thời cơ “cá kiếm” cả năm có một lần dành cho game thủ. Thay vì ngồi mơ mộng đa cấp, chịu khó rời khỏi màn hình game một chút và cày cuốc để có tiền nạp game và chơi tết thôi nào!

Và mua vui cho đời

Phải quả thực, game thủ BD trong clip có những cách kiếm tiền quả thực quá bá đạo, đi hẳn lại so với những cách làm giàu thường thấy của game thủ. “Mua vui cho đời” – nghề để đem lại nụ cười cho khán giả nhưng cũng theo chia sẻ của BD, làm nghề này không thể giàu được, tất cả chỉ vì “đam mê”.


Và làm giàu không khó cùng game

Làm giàu luôn là ước mơ và tham vọng của mọi người, và game thủ cũng không ngoại lệ. Từ xưa đến nay, việc chơi game đối với nhiều người là lãng phí thời gian, tốn kém tiền bạc,… Tuy nhiên cũng không ít người nghĩ rằng, game là nơi mà chúng ta hoàn toàn có thể kiếm ra tiền từ đó, và đã có không ít người thành công.

MMOsite.VN

Không cần thức đêm, game thủ Loạn Thế Tam Quốc vẫn có thể làm giàu không khó trong game bằng cách tham gia các hoạt động hằng ngày, cống hiến cho quốc gia, Lôi Đài, Vượt Ải Tinh Anh,… cùng vô vàn những hoạt động khác mà ở đó, gamer hoàn toàn có thể “tích cóp” được cho mình một khoản không hề nhỏ.

MMOsite.VN

Mặc dù vậy, những game thủ không nạp tiền khi chơi Loạn Thế Tam Quốc cũng không rơi vào tình trạng “túng quẫn”, thậm chí đôi khi sẽ bất ngờ vì tài khoản của mình luôn có xu. Nếu khéo léo sử dụng và tích cóp, việc mạnh hơn VIP cũng chẳng phải là điều không thể. Tất nhiên sẽ là khập khiễng nếu so với “ông lớn” VIP trùm server, nhưng không nạp tiền mà vẫn có xu để tiêu, đó là một điều hạnh phúc!

MMOsite.VN

Tóm lại, chơi game như thế nào là tùy thuộc vào sở thích cũng như tiềm lực kinh tế của mỗi cá nhân. Người thích một mình một ngựa đứng top server, kẻ nhẩn nha vừa lướt game vừa…. đọc truyện, và cũng không thiếu những game thủ thích vượt khó. Dù cách chơi mỗi người khác nhau, nhưng tưu chung lại, tất cả đều là niềm đam mê, nhiệt huyết vô cùng lớn dành cho Loạn Thế Tam Quốc.

Tìm hiểu về Loạn Thế Tam Quốc – Quốc Chiến 4K, Tam Long tranh bá tại địa chỉ:

Website: http://loanthetamquoc.mobi

Fanpage: https://www.facebook.com/loanthetamquoc/?fref=ts

Group: https://www.facebook.com/groups/loanthetamquoc/?fref=ts

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored