Game thủ và câu chuyện từ trong game ra ngoài đời đến khó tin

MMOSITE.vn – Đã xưa rồi cái thời chơi game tự kỷ, game thủ giờ đây bước ra khỏi thế giới “ảo” và biến tình đồng đội trong game trở thành bằng hữu đích thực ngoài đời. Nhắc đến cộng đồng game mobile chăm chỉ Offline tại Việt Nam đầu tiên phải kể đến Đại Chiến Tam Quốc (VTC Mobile phát hành). Vừa qua, một trong các quân đoàn hùng mạnh của tựa game chiến thuật này cũng đã có buổi Offline đáng nhớ tại Hà Nội.

MMOsite.VN

Quân đoàn Rượu Bia Offline tại Lý Thái Tổ (Hà Nội)

Hãy cùng chúng tôi trò chuyện với game thủ Nguyễn Chí Thanh – một thành viên trong quân đoàn Rượu Bia để hiểu thêm về quân đoàn cực thú vị này nhé!

PV: Bạn có thể giới thiệu đôi chút về bản thân?

Nguyễn Chí Thanh: Mình tên Nguyễn Chí Thanh, sinh năm 1993, đến từ Hà Nội. Hiện mình đang học chuyên ngành Nhạc nhẹ – Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội.

MMOsite.VN

Chân dung game thủ Nguyễn Chí Thanh

PV: Bạn chơi Đại Chiến Tam Quốc lâu chưa, vì sao bạn quyết định gắn bó với game?

Nguyễn Chí Thanh: Mình chơi game từ khi mới ra mắt. Đại Chiến Tam Quốc có cách chơi khá giống CoC, game lại lấy bối cảnh Tam Quốc vẫn luôn hot tại Việt Nam. Cả hai yếu tố mình rất thích cùng hội tụ nên quyết định chơi thử. Ngoài ra, game dễ tiếp cận và không kén người chơi nên bạn bè, đồng nghiệp của mình cũng chơi Đại Chiến Tam Quốc rất đông. Game thực sự không làm mình thất vọng.

PV: Bạn thích tính năng, hoạt động nào nhất trong Đại Chiến Tam Quốc?

Nguyễn Chí Thanh: Mình thích nhất Tái sinh Vô Song, mặc dù hoạt động này nhiều khi làm mình rất bực. Tái sinh đến max 30 lần mới có Gia Cát Lượng. Bực nhưng vẫn thích vì trong quân đoàn có người cộng 3 tướng Vô Song vẫn không bằng Lượng của mình (cười lớn).

MMOsite.VN

Tướng khủng của game thủ Chí Thanh

PV: Bạn có thể giới thiệu đôi chút về quân đoàn của mình?

Nguyễn Chí Thanh: Quân đoàn tên là Rượu Bia, hiện tại đang có 47 thành viên và 80% ở Hà Nội. Đặt tên này vì anh em đều thích nhậu (cười lớn). Cái tên cũng khiến game thủ cảm thấy gần gũi. Quân đoàn mình gặp nhau hàng ngày, một tuần thì bảy ngày gặp nhau café, cuối tuần thì ăn uống. Nhiều khi đi Offline bất ngờ gặp nhiều bạn cũng game thủ của Đại Chiến Tam Quốc. Chắc tại game phổ biến quá (cười).

PV: Nếu muốn các game thủ khác gia nhập vào quân đoàn, bạn sẽ nói gì để thuyết phục họ?

Nguyễn Chí Thanh: Hiện quân đoàn Rượu Bia tiếp tục tuyển member nhiệt tình, không nói bậy, tuân thủ đúng bang quy. Quân đoàn Rượu Bia qua được Quan Độ khó, có đội ngũ cung cấp tướng làm nhiệm vụ Lưu Ly Tháp chỉ trong vòng một tiếng. Anh em ai cần một quân đoàn tâm huyết, Offline hàng ngày hãy đến với Rượu Bia. Chúng tôi luôn chào đón bạn.

MMOsite.VN

Quân đoàn Rượu Bia Offline hàng tuần

MMOsite.VN

MMOsite.VN

Một số nick khủng trong quân đoàn Rượu Bia

PV: Vừa qua quân đoàn cũng có buổi Offline rất vui nhộn, bạn có thể chia sẻ về điều này?

Nguyễn Chí Thanh: Buổi Offline vừa tổ chức tại quán café (số 9 Lý Thái Tổ – Hà Nội) của một anh trong quân đoàn. Bọn mình mua đồ về ăn uống tại quán cho thoải mái. Lúc say rồi thì chuyện gì cũng đem ra kể (cười lớn).

PV: Bạn có kỷ niệm nào đáng nhớ với Đại Chiến Tam Quốc?

Nguyễn Chí Thanh: Kỷ niệm đáng nhớ nhất là được nhận phần thưởng trong buổi Offline do VTC Mobile tổ chức vừa qua (Võ Thị Sáu – Hà Nội). Đây là lần đầu tiên mình chơi game may mắn như vậy.

MMOsite.VN

“Đế chế” level 81 của game thủ Chí Thanh

PV: Bạn có mong muốn gì gửi đến VTC Mobile – NPH Đại Chiến Tam Quốc?

Nguyễn Chí Thanh: Hiện tại, mình khá hài lòng với game sau vài đợt update và nâng cấp hệ thống vừa rồi nên chắc không còn mong muốn gì. Có chút vấn đề cá nhân là mình đen quá, chơi lâu nhất mà giờ yếu nhất quân đoàn. Mong sao hậu vận thay đổi (cười lớn).

PV: Cảm ơn bạn đã bớt chút thời gian trò chuyện. Chúc bạn luôn gặp may mắn trong cuộc sống, sớm có Gấu và tiếp tục có những trải nghiệm thú vị cùng Đại Chiến Tam Quốc!

Trang chủ: http://daichien.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/daichientamquoc

Group: https://www.facebook.com/groups/daichientamquoc

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored