HomeTin GameGame thủ Tân Thiên Long 3D háo hức với bản cập nhật...

Game thủ Tân Thiên Long 3D háo hức với bản cập nhật tháng 3

Published on

MMOSITE.vn – Là một trong những hoạt động nổi bật nhất trong phiên bản update tháng 3, Cuộc Chiến Kinh Sư tạo ra sức hút không nhỏ với người chơi. Đây là hoạt động thu thập hàng ngày mang đến nhiều lợi ích, nghe có vẻ đơn giản nhưng lại không dễ để hoàn thành. Người chơi sau khi nhận nhiệm vụ sẽ nhận được hiệu ứng Kinh Sư và trong vòng 5 phút cần thu thập càng nhiều Kinh Sư Phong Cảnh Tiêu càng tốt.  Có tất cả 12 điểm với toạ độ chính xác để người chơi có thể tìm được tiêu. Sau khi tiếp cận địa điểm, người chơi thu thập vật phẩm bằng cách sử dụng 2 kỹ năng được hỗ trợ. Bên cạnh đó, để săn phần thưởng cấp cao hơn người chơi có thể tham gia Thi Tốc Độ, cạnh tranh cùng người chơi khác.

 MMOSITE.vn

Bên cạnh hoạt động Cuộc chiến Kinh Sư thì hoạt động tại thành Tô Châu cũng được nhiều game thủ yêu thích không kém với phần thường hấp dẫn. Tại đây, người chơi sẽ được tái ngộ NPC Trần Quý Thường – quý nhân mang đến những phần thưởng hấp dẫn từ các lượt rút thăm may mắn. Đặc biệt khi rút thăm Nguyệt Hoa Nhị Liên Hoàn và Nhật Diệu Tam Liên Hoàn, người chơi sẽ có cơ hội nhận được hai trang bị cực kỳ quý hiếm là Trùng Lâu Ngọc và Chân Trùng Lâu Giới.

 MMOSITE.vn

 MMOSITE.vn

Bên cạnh 2 trang bị cực kỳ quý hiếm Trùng Lâu Ngọc và Chân Trùng Lâu Giới thì khi tham gia sự kiện Kinh Hỷ Tam Liên người chơi sẽ nhận được phần thưởng vô cùng giá trị là thú cưỡi Dao Quang Khai Minh, đây cũng là thú cưỡi mới được bổ sung vào game và chỉ có trong sự kiện Kinh Hỷ Tam Liên. Là một trong những Thượng Cổ Thần Thú với vẻ ngoài oai phong, dũng mãnh, Dao Quang Khai Minh Thú giúp người chơi tăng đến 80% tốc độ di chuyển. Mỗi lần lướt qua đều khiến người khác phải ngưỡng mộ.

 MMOSITE.vn

Cũng trong bản cập nhật này, Tân Thiên Long 3D cũng chính thức khai mở server thứ 11 với nhiều sự kiện hấp dẫn dành cho người chơi mới và khuyến khích những “lão làng” quay trở lại game. Tại đây các tân thủ sẽ có một sân chơi rộng lớn với hoạt động Đệ Nhất Cao Thủ. Trong thời gian diễn ra hoạt động, các tân thủ sẽ cùng nhau đua cấp độ để tìm ra Top 10 Đệ Nhất Cao Thủ của server.

Đến với vùng đất mới Thiên Long 11, một cuộc chiến võ học Tinh Anh giữa các đại môn phái sẽ diễn ra để chứng minh võ học của môn phái nào mới là vô địch thiên hạ. Cuộc chiến tranh tài Tinh Anh môn phái sẽ diễn ra trong suốt 1 tháng để tìm ra những cao thủ hàng đầu, đưa môn phái của mình vang danh thiên hạ.

 MMOSITE.vn

Bản cập nhật tháng 3 của Tân Thiên Long 3D ấn tượng với sự trở lại của những game thủ lão làng cùng những gói quà đặc biệt khó chối từ như sau: tất cả nhân vật từ cấp 70 trở lên quay trở lại sẽ được nhận được cả 2 túi quà Lễ Bao Lão Hữu và Lễ Bao Tân Thủ. Ngay khi trở lại game, những game thủ này có thể đến Cung Thái Vân tại thành Đại Lý gặp NPC để nhận quà. Ngoài ra, chương trình Bốc quẻ Thiên Long Hỷ Lộc” với những phần thưởng bất ngờ giá trị đang chờ đón người chơi.

Chi tiết xem tại: http://ttl3d.zing.vn/

tin mới nhất

Street Fighter 6 vượt 1 triệu người chơi, vật phẩm kỷ niệm hiện đã có thể nhận trong game

Theo nhà phát hành công bố, Street Fighter 6, tựa game mới được phát...

3 lý do game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile không nên bỏ qua phiên bản mới Quang Minh Thánh Hỏa

Ngày 01/06/2023, phiên bản mới nhất của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile –...

Những hoạt động chào hè đầy hấp dẫn của Kiếm Thế Origin

Mừng Phiên bản mới Quang Bảo Nga Mi ra mắt thành công, Kiếm Thế...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan