HomeTin GameTin Game MobileGame thủ OMG 3Q rộn ràng tham gia sự kiện Tết Nguyên...

Game thủ OMG 3Q rộn ràng tham gia sự kiện Tết Nguyên Đán

Published on

Chỉ còn ít ngày nữa thôi là thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới sẽ đến. Đây là dịp các game thủ OMG 3Q quây quần bên gia đình, bạn bè và có nhiều thời gian giải trí cho bản thân sau một năm học tập, làm việc vất vả. Để niềm vui được nhân đôi trong dịp Tết, OMG 3Q đã tổ chức nhiều sự kiện Tết Nguyên Đán và thu hút rất nhiều sự quan tâm đến từ cộng đồng game thủ.

Hóa Thân Danh Tướng OMG 3Q

Hóa Thân Danh Tướng OMG 3Q là một trong những sự kiện hấp dẫn nhất.  Với sự kiện đặc biệt này, người chơi đã thỏa sức trổ tài sáng tạo qua những vật dụng đơn giản ở trong nhà để hóa thân thành các danh tướng nổi tiếng như: Tào Tháo, Lưu Bị, Gia Cát Lượng, Lữ Bố…

Năm Kỷ Hợi – Họa Tiểu Trư

Năm Kỷ Hợi – Họa Tiểu Trư là một trong những sự kiện nổi bật trong dịp Tết Nguyên Đán. Sự kiện này đã thu hút khá đông cộng đồng game thủ tham gia hưởng ứng. Game thủ đăng tải bức họa trên trang fanpage OMG 3Q đều đầu tư rất kỹ về màu sắc và hình ảnh. Bởi lẽ, game thủ muốn hô biến những vị tướng huyền thoại thành những chú heo dễ thương, ngộ nghĩnh qua những nét vẽ chuyên nghiệp.

 

Chúc Tết hay nhận ngay lì xì

Chúc Tết hay nhận ngay lì xì là sự kiện được game thủ yêu mến nhất. Trên trang fanpage OMG 3Q ngập tràn những lời chúc Tết xuất phát từ tận đáy lòng của cộng đồng game thủ. Với những lời chúc chân thành này, đã cho chúng ta thấy được tình cảm của game thủ dành cho OMG 3Q không hề phai nhòa.

Ngoài những sự kiện Tết Nguyên Đán được các game thủ tham gia hưởng ứng, OMG 3Q ra mắt máy chủ Tết S185, S186, S187 từ ngày 02/02/2019 – 15/02/2019 dành tặng cho game thủ Khai Xuân Đắc Lộc. Với những sự kiện đặc biệt này, OMG 3Q sẽ mang đến cho game thủ những điều mới mẻ và thú vị trong dịp Xuân Kỷ Hợi.

Xem chi tiết thể lệ tại: http://omg3q.360game.vn/khaixuanomg3q

Fanpage: https://www.facebook.com/omg3q.360game.vn/

Tải game: https://omg3q.onelink.me/8pov/2e11d421

tin mới nhất

Volkswagen ra mắt SUV coupe chạy điện ID. UNYX tại Trung Quốc

Volkswagen đang cố gắng thay đổi cục diện ngành xe điện tại thị trường...

Xbox ra mắt tay cầm được lấy cảm hứng từ “bờ mông” của Deadpool

Deadpool & Wolverine rõ ràng là một bộ phim đang nhận được nhiều sự...

OPPO Enco Air4 Pro ra mắt: Âm thanh Hi-Res, chống ồn 49dB, pin 44 giờ

OPPO Việt Nam chính thức giới thiệu tai nghe không dây chống ồn – OPPO...

BIOSTAR giới thiệu hệ thống ứng dụng cách mạng MS-1315UE/MS-1315URE/MS-1345UE/MS-1345URE

BIOSTAR, nhà sản xuất bo mạch chủ, card đồ họa và thiết bị lưu...

tin liên quan