Game thủ nhiệt liệt hưởng ứng lời kêu gọi “giải cứu thế giới anh hùng”

MMOSITE.vn – Sau đó, nhiều người đã lập tức hỏi han, tìm hiểu và biết được đó là khẩu hiệu của Biệt Đội Chibi, một tựa game lấy đề tài siêu anh hùng sắp ra mắt. Tìm hiểu kỹ hơn nữa, một số người đã phát hiện tựa game này có tên gốc tiếng Trung là Mạo Hiểm Chi Quang, tuy ra mắt đã lâu nhưng vẫn hiện vẫn đang giữ một lượng người chơi cực ổn định.

Và các game thủ sẽ không phải đợi quá lâu để được sờ tận tay tựa game này. Bởi, để đáp lại sự cuồng nhiệt của fan, đơn vị phát hành chính thức của Biệt Đội Chibi, NPH Vega Game đã quyết định tung trang Landing sớm hơn sự kiến, ấn định ngày ra mắt là 10h sáng ngày 15/06/2016. Rõ ràng đây là một tin cực vui với nhiều game thủ vì  thông điệp “Giải cứu thế giới anh hùng” đã ám ảnh họ suốt mấy ngày qua, khiến họ chỉ muốn chơi Biệt Đội Chibi ngay lập tức.

Hiện tại, các bạn có thể ghé thăm Landing Page của Biệt Đội Chibi tại đây:http://chibi.gaba.vn/landing

MMOSITE.vn

Trang Landing đẹp choáng ngợp của Biệt Đội Chibi

Trang Landing của Biệt Đội Chibi được thiết kế theo kiểu cuộn dọc sáng tạo, màu sắc tươi sáng và mạnh mẽ khiến người xem không thể rời mắt. NHP Vega Game còn tâm lý, đã cố gắng tối ưu hóa Landing của mình cho cả trên PC và di động để tạo trải nghiệm tuyệt vời nhất cho game thủ.

Đập vào mắt trước tiên là trailer chính thức của Biệt Đội Chibi. Được đầu tư công phu và tinh tế, 30s của trailer thực sự khơi dậy một cảm giác hoài cổ cho người viết. Vì nó khá giống MapleStory, một tựa game online huyền thoại tại Việt Nam.

Trailer game cực đã, khiến người chơi phải xem hết từ đầu tới cuối

Thông qua trang Landing của Biệt Đội Chibi, chúng ta có thể dễ dàng nhận ra 3 lớp nhân vật chính của trò chơi Kiếm Sĩ, Thích Khách và Pháp Sư. Mỗi lớp nhân vật điều có tạo hình riêng biệt và kỹ năng kết hợp độc đáo.

MMOSITE.vn

Kiếm sĩ công thủ toàn diện, khả năng đeo bám, bắt dính cực tốt

MMOSITE.vn

Thích Khách tốc độ cao, tạo vô vàn bóng ảnh, thoắt ẩn thoắt hiện

 MMOSITE.vn

Pháp Sư điều khiển tự nhiên, hào quang sấm chớp mạnh mẽ

Không những thế, trên trang Landing của Biệt Đội Chibi còn xuất hiện một Vòng Quay May Mắn vô cùng bắt mắt, đi kèm nhiều phần thưởng hấp dẫn. Với khẩu hiệu “Chơi Là Trúng”, NPH Vega Game muốn tạo cho tất cả người chơi cảm giác chiến thắng thực sự.

 MMOSITE.vn

Vòng quay “Chơi là trúng”

Về cốt truyện, Biệt Đội Chibi là tựa game lấy bối cảnh ở Hành Tinh Ánh Sáng, nơi thế lực Hắc Ám đang âm mưu xâm chiếm để làm bàn đạp thôn tính vũ trụ. Trong vai các siêu anh hùng, người chơi sẽ phải trải qua một cuộc phiêu lưu đầy căm go để đoạt lại hòa bình cho thế giới. Vậy, các bạn đã sẵn sàng thành lập Biệt Đội để giải cứu vũ trụ chưa?

Ghé thăm trang Landing của Biệt Đội Chibi tại: http://chibi.gaba.vn/landing

Like Fanpage của Biệt Đội Chibi để nhận code: https://www.facebook.com/bietdoichibi/?fref=ts

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored