Game thủ Ngọa Long hãy sẵn sàng chào đón phiên bản mới

MMOSITE.vn – Chiến tranh ắt có thương vong, cuộc chiến Hạ Khẩu Chi Chiến cũng không nằm ngoài quy luật đó. Sau khi dốc toàn lực để khuếch trương thanh thế, mở rộng lãnh thổ, cả 3 nước Ngụy – Thục – Ngô đều bị tổn hao lực lượng không nhỏ. Nhưng điều đó vẫn không hề làm thuyên giảm tham vọng bá chủ thiên hạ của các đế vương.

Mảnh đất Ngưu Chử Chiến chứa đựng nhiều tài nguyên cần thiết để các nước gia tăng thần khí, củng cố binh lực, chư hầu 3 nước đều khao khát chiếm đoạt. Nếu mạo hiểm tấn công thì các nước cần phải có sự chuẩn bị kĩ càng, tìm hiểu địa hình cụ thể để từ đó đưa ra mưu lược chuẩn xác, tăng khả năng chiến thắng. Các nước cần phải trang bị binh lực thế nào, gia tăng thần khí ra sao, tất cả sẽ được giải đáp trong phiên bản mới Xoay Chuyển Càn Khôn.

 MMOSITE.vn

Trang teaser hừng hực khí thể của phiên bản Xoay Chuyển Càng Khôn

Hôm nay ngày 18/01, trang teaser chính thức của phiên bản mới Xoay Chuyển Càn Khôn đã ra mắt người chơi. Vẫn đậm màu khói lửa và có phần điêu tàn hơn so với Diệt Thế Chi Chiến, Xoay Chuyển Càn Khôn hứa hẹn mang đến cho người chơi những trận PK mang tính chất sống còn. Bên cạnh đó, trang teaser còn hé lộ 3 vị tướng sẽ có nhiều đổi mới trong đợt update lần này là Chu Du, Quách Gia và Gia CátLượng.

 MMOSITE.vn

Ba vị tướng với những điều mới lạ sẽ ra mắt game thủ lần này

Trong thời gian “hóng” phiên bản mới Xoay Chuyển Càn Khôn, các thành chủ hãy chuẩn bị binh lực, rèn thần khí, tập dượt chiến thuật ngay hôm nay với máy chủ mới Kiến Lập, Đế Vương.

 MMOSITE.vn

Cùng chờ đón phiên bản mới vào ngày 21/01/2016

Cập nhật thông tin về phiên bản Xoay Chuyển Càn Khôn tại http://ngoalong.360game.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/fanpagengoalong

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored