HomeTin GameTin Game MobileGame thủ Ngọa Hổ Tàng Long Mobile đồng loạt gửi 'tâm thư'...

Game thủ Ngọa Hổ Tàng Long Mobile đồng loạt gửi ‘tâm thư’ đòi NPH ra server mới

Published on

MMOSITE.vn – Vừa qua, cộng đồng Ngọa Hổ Tàng Long Mobile được một phen “sóng gió” xoay quanh câu chuyện mở server mới. Theo tìm hiểu, trên các kênh nội bộ (Fanpage, Group) game thủ thi nhau đòi NPH ra S22. Các game thủ này cho biết: họ đều mới biết đến game, mới chơi game do đó rất khó để bắt kịp với các game thủ S21 đã ra từ 26/5.

“Tâm thư” game thủ yêu cầu NPH ra server mới

Cũng theo tìm hiểu của chúng tôi, chưa đầy một tháng qua Group Ngọa Hổ Tàng Long Mobile tăng lên gần 800 thành viên. Đây chính là những người chơi mới biết đến Ngọa Hổ Tàng Long Mobile qua các kênh truyền thông và sau sự kiện Big Offline tại TP Hồ Chí Minh vừa qua. Việc ra S22 là cần thiết để các game thủ này có “vùng đất mới” trải nghiệm game một cách thoải mái nhất.

Rất đông game thủ biết đến Ngọa Hổ Tàng Long Mobile sau Big Offline lớn nhất Châu Á vừa qua

Tuy nhiên, bên cạnh số lượng game thủ “quá đông, quá hung hãn” đòi NPH mở server mới kịch liệt, một bộ phận nhỏ game thủ có ý kiến trái ngược. Theo các game thủ này, khi ra S21 NPH đã cam kết không ra thêm server mới. Cuộc tranh luận lên đến đỉnh điểm khi một game thủ mở cuộc thăm dò ý kiến về việc mở server mới hay không. Chiến thắng tuyệt đối đã thuộc về những người chơi mới với số vote mở server áp đảo.

Các game thủ gửi “tâm thư” vui mừng với chiến thắng tuyệt đối

Liên hệ với VTC Mobile, đại diện NPH cho biết: “Cuối tháng 5 vừa qua, khi ra S21 chúng tôi đã cam kết không ra thêm server mới để game thủ thoải mái trải nghiệm S21. Tuy nhiên cũng cần phải lý giải rõ, việc cam kết này kéo dài cho tới khi nhận được các ý kiến của cộng đồng yêu cầu ra máy chủ mới chúng tôi mới tính toán tiếp. Hiện nay, số lượng người chơi mới của Ngọa Hổ Tàng Long Mobile gia tăng một cách nhanh chóng. Vừa qua, game thủ đồng loạt gây sức ép để NPH mở S22. Chúng tôi đã trả lời sẽ không ra thêm server mới. Tuy nhiên, cộng đồng game thủ tiếp tục “biểu tình”, gửi tâm thư đến NPH từng phút, từng giờ trong nhiều ngày để yêu cầu ra server mới. Cuộc thăm dò ý kiến do game thủ mở ra chiến thắng tuyệt đối cũng thuộc về những người chơi mới. Sau một thời gian thảo luận, xem xét tình hình thực tế chúng tôi buộc phải mở S22 Trấn Viễn Quan vào 10h19′ ngàu 20/06/2016 theo đại đa số game thủ”.

S22 Trấn Viễn Quan sẽ khai mở vào 10h19′ ngày 20/06/2016

Đại diện NPH cũng chia sẻ thêm: “Việc mở server mới dựa trên nhu cầu bức thiết hiện nay của cộng đồng, tôn trọng ý kiến của số đông cộng đồng. Chúng tôi luôn mong muốn đem lại những trải nghiệm sản phẩm thoải mái nhất cho cộng đồng của mình. Một sân chơi công bằng, bình đẳng, luôn đặt lợi ích của game thủ lên cao nhất”.

Cuộc tranh luận ngã ngũ, hiện nay cộng đồng Ngọa Hổ Tàng Long Mobile đang rất vui mừng bởi “tâm thư” của mình đã được NPH biến thành hiện thực. Đây có lẽ cũng là món quà “không thể ý nghĩa hơn” NPH dành tặng game thủ trong mùa Euro 2016.

 

Sự kiện Hòa nhịp cùng Euro được game thủ hưởng ứng nhiệt tình trên Group game

“Miền đất mới” cho game thủ thoải mái khám phá sẽ được khai mở vào 10h19′ ngày 20/06/2016. Đi kèm là vô số sự kiện hấp dẫn dành tặng game thủ: Đăng nhập nhận quà, Tăng điểm kinh nghiệm, Sự kiện Bang hội, Chiến Đội Vô Song, Đệ Nhất Chưởng Môn Nhân…

Chi tiết sự kiện tại đây

Trang chủ: http://ngoahotanglong.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/ngoahotanglong3d

Group: https://www.facebook.com/groups/ngoahotanglong.vn

tin mới nhất

7Artisans 85mm F1.8 AF For Sony full frame: Món hời cho người dùng máy ảnh Sony

7Artisans vừa ra mắt ống kính 7Artisans 85mm F1.8 AF cho máy ảnh Sony...

Gigabyte AORUS Z890 PRO ICE được xác nhận sẽ hỗ trợ Intel Core Ultra

Vừa qua, PCB của bo mạch chủ AORUS Z890 PRO ICE của Gigabyte đã...

Audi Q6 e-tron Quattro xác nhận có phạm vi hoạt động ấn tượng

Video mới nhất của Bjørn Nyland, một nhà sáng tạo nổi tiếng trên nền...

GIGABYTE ra mắt thùng máy gaming mới – C500 PANORAMIC STEALTH

GIGABYTE - nhà sản xuất linh kiện gaming cao cấp hàng đầu thế giới...

Xiaomi trình làng SU7 Ultra – Mẫu xe lập kỷ lục với 1.548 mã lực

Xiaomi vừa tổ chức một sự kiện công nghệ lớn nhất trong năm của...

tin liên quan