Game thủ Gamota hào hứng chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3

Không khí náo nhiệt của ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 đang tràn ngập các group cộng đồng game thủ Gamota. Cùng với đó, NPH Gamota cũng không quên dành tặng những lời chúc ý nghĩa đến “một nửa thế giới” trên các Fanpage game và tri ân bằng những sự kiện vô cùng hấp dẫn.

MMOSITE.VN

Các tựa game của Gamota đồng loạt tổ chức sự kiện tri ân nhân ngày 8-3.

Với tiêu chí ngày 8-3 ai ai cũng có quà, tựa game Ỷ Thiên 3D đã tổ chức event tôn vinh phái đẹp mang tên: “Gửi lời chúc – Trao yêu thương” để mỗi game thủ chụp ảnh fansign thật xinh đẹp với màn hình điện thoại chơi game Ỷ Thiên 3D kèm những lời nhắn đong đầy yêu thương.

Cũng hưởng ứng nhiệt liệt sự kiện trọng đại dành cho phái đẹp này, game Tru Tiên 3D cũng tổ chức sự kiện “Gửi ngàn nụ hôn – Nhận ngàn yêu thương” với hình thức game thủ chụp lại ảnh một động tác tương tác một nhân vật nam và một nhân vật nữ trong game kèm một ảnh selfie của mình có cầm điện thoại với màn hình chơi game Tru Tiên 3D.

Và “em út” trong gia đình game này là Anh Hùng Xạ Điêu Gamota cũng khiến cộng đồng rôm rả nhờ sự kiện “Là con gái phải xinh” để chị em game thủ được dịp chia sẻ những hình ảnh lung linh, ngọt ngào nhất của mình.

MMOSITE.VN

Game thủ Anh Hùng Xạ Điêu Gamota hào hứng hưởng ứng sự kiện

“Gửi ngàn nụ hôn – Nhận ngàn yêu thương”.

Tất cả những sự kiện này đều hấp dẫn game thủ bởi “bắt trend” đúng thời điểm và luôn có những phần quà ingame hấp dẫn kèm theo. Dạo một vòng quanh các group và fanpage đều là những lời chúc đầy ý nghĩa người chơi gửi đến những nữ game thủ xinh xắn trong game hay trong bang hội của mình.

MMOSITE.VN

Game thủ Tru Tiên 3D còn mạnh tay tự tổ chức event nhỏ tặng thẻ nạp cho chị em.

Cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh lung linh “trai xinh gái đẹp” của game thủ Gamota hưởng ứng sự kiện ngày Quốc tế phụ nữ 8-3:

MMOSITE.VN

MMOSITE.VN

 

MMOSITE.VN

MMOSITE.VN

MMOSITE.VN

MMOSITE.VN

MMOSITE.VN

MMOSITE.VN

MMOSITE.VN

 

 

Xem thêm những thông tin về NPH Gamota tại:

Website: http://gamota.vn/ 

Fanpage: https://www.facebook.com/nph.gamota/ 

Group: https://www.facebook.com/groups/nph.gamota/ 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN LIÊN QUAN

Sponsored