Game thủ đang dần tuột mất cơ hội nhận báu vật vĩnh viễn từ Đột Kích

MMOSITE.vn – NPH VTC Game đã khẳng định chắc như đinh đóng cột rằng: Nếu Fanpage Đột Kích https://www.facebook.com/cfvietnamvtc/ cán mốc 1,000,000 Likes trước 24h00 ngày 30/6/2016, toàn bộ game thủ đăng nhập ngày 1/7/2016 sẽ nhận được báu vật vĩnh viễn đó chính là nhân vật nữ Fox, AOI và Maria.

 MMOSITE.vn

Món quà mà Đột Kích dành tặng game thủ nếu Fanpage đạt 1 triệu Likes

Trong 3 ngày đầu tiên, Fanpage Đột Kích bỗng tăng vụt 30,000 Likes khiến các game thủ sướng rơn, sẵn sàng “lót dép hóng” báu vật về với kho đồ. Tuy nhiên, đang trên đà phát triển mạnh, bỗng từ ngày hôm qua Fanpage chững lại ở mốc 970,000 và không có sự tăng chóng mặt như những ngày đầu. Điều này khiến cộng đồng đang vô cùng lo lắng, bởi rất có thể họ sẽ phải xa rời món quà hấp dẫn hằng mơ ước bấy lâu nay.

 MMOSITE.vn

Những bình luận tỏ vẻ nuối tiếc của game thủ

 MMOSITE.vn

Ngày hôm qua, Fanpage Đột Kích mới đạt 970,000 Likes

Cơ hội nhận báu vật vĩnh viễn đang dần tuột mất khỏi tầm tay cộng đồng game thủ Đột Kích. Nếu như điều xấu nhất xảy ra, Fanpage https://www.facebook.com/cfvietnamvtc/ không đạt mốc 1,000,000 Likes trước ngày 24h00 ngày 30/6/2016 thì rất có thể giấc mơ về toàn server nhận được nhân vật nữ sẽ tan thành mây khói.

Kể từ khi ra mắt tới nay, hiếm có dịp nào mà Đột Kích lại tặng báu vật VĨNH VIỄN cho toàn server. Chính vì vậy, cơ hội có một mà không có hai này thực sư không ai muốn bỏ lỡ. Tuy nhiên, cộng đồng game thủ Đột Kích cần phải đồng lòng, quyết tâm thể hiện tinh thần đoàn kết hơn nữa để có thể hiên ngang nhận món quà giá trị này trong ngày đầu tiên của tháng 7.

Truy cập ngay: https://www.facebook.com/cfvietnamvtc và click Like!

MMOSITE.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored