HomeTin GameGame thủ Đại Chiến Tam Quốc trở thành ‘phóng viên chiến trường’...

Game thủ Đại Chiến Tam Quốc trở thành ‘phóng viên chiến trường’ ?

Published on

MMOSITE.vn – Như đã biết, Vương Giả Tranh Bá Thế Giới mùa 05 là giải đấu quy mô quốc tế của Đại Chiến Tam Quốc. Giải đấu chính thức khởi tranh vòng loại từ 07/06/2016. Hiện nay, cộng đồng Đại Chiến Tam Quốc đang dồn mọi sự chú ý vào giải đấu danh giá này.

Vương Giả Tranh Bá Thế Giới mùa 05 – Nơi thể hiện “Bản lĩnh anh tài”

Có thể nói, Euro 2016 là sự kiện bóng đáng chú ý nhất với fans hâm mộ mùa hè này thì Vương Giả Tranh Bá Thế Giới cũng là sự kiện “hot” nhất trong hè của cộng đồng Đại Chiến Tam Quốc.

Vừa qua, vòng đấu Top 8 theo tổ khu vực (13/06 – 14/06) của giải đấu đã diễn ra cực kỳ gay gấn. Đặc biệt, trận đấu giữa LSB.TầnVũ – AE4PLãoQuáiVật được đánh giá như một trận “Chung kết sớm”, khiến hàng triệu game thủ Đại Chiến Tam Quốc “đau tim” theo dõi.

AE4P.LãoQuáiVật

LSB.TầnVũ

Với sức hút của giải đấu, rất nhiều game thủ đã trở thành “phóng viên chiến trường”. Hãy cùng chúng tôi theo dõi một bài viết của game  thủ Đại Chiến Tam Quốc để thấy khả năng tác nghiệp không hề thua kém các phóng viên thể thao đâu nhé!

“Vòng Top 8 theo tổ khu vực mùa giải lần này có lẽ là một mùa đáng được mong chờ nhất, khi mà những bạn trẻ đã toả sáng trước những đàn anh giàu kinh nghiệm. Những cái tên quen thuộc như AE4P.LãoQuáiVật (tên mới AE4P.Tây Độc) và AE4P.ChuDu – những ứng cử viên cho chức vô địch đã thua trước những mem mới nổi là LSB.TầnVũ (LuongSonBac) và Gia Phát (VN_Hội) .

Trận đấu giữa LSB.TầnVũ – AE4PLãoQuáiVật

Theo nhận định của những chuyên gia trong giới: Tần Vũ năm nay rất có triển vọng vô địch khi mà nhà thủ đã đầy đủ cùng bộ team đang hot nhất hiện nay (Quan Vũ, Thượng Hương, Lữ Bố, Bạch Y Lữ Mông) đã chiến thắng giữa trận đấu đầy căng thẳng được coi là “Chung kết sớm”. Hiện còn ba trận đấu tại bảng Chu Tước, liệu Tần Vũ có khẳng định được bản lĩnh để giành thắng lợi bước vào trận Chung kết hay không? Chúng ta hãy cùng chờ kết quả sắp tới nhé!

Trận đấu của Tần Vũ và Lão Quái Vật là thế còn trận đấu của Gia Phát và Chu Du thì sao?
Vâng, hẳn tất cả những thành viên trong sever Việt Nam không còn lạ gì với cái tên AE4P.ChuDu  – một người mà từ mùa đầu tiên đến giờ đã gây tiếng vang lớn bởi chiến thắng, độ đầu tư và dàn tướng hùng hậu. Nhưng mỗi mùa lại có những diễn biến và yếu tố bất ngờ. Trận đánh hôm nay với Gia Phát đã gây sốc với nhiều fans hâm mộ của Đại Chiến Tam Quốc. Người ta luôn nói: ăn nhau không chỉ ở trình độ mà còn ở sự may mắn.

Trận đấu giữa Gia Phát và AE4P.ChuDu

Theo nhận định, Gia Phát đã quá may mắn ở trận đánh này khi thắng được ChuDu. Nhiều ý kiến trái luồng khác nhau đưa ra nhưng với cá nhân tôi, đôi khi phải có những trận thế này mới có hào hứng để xem, có nhân tố mới để tăng sự kích thích khi mà nhiều mùa qua quân đoàn AE4P luôn thống lĩnh.

Đối thủ tiếp theo của Gia Phát là [VIETG]Đ.THÀNH cũng là một cái tên xa lạ nhưng nhắc đến Viet Game – một quân đoàn hùng mạnh chỉ sau AE4P thì không thể khinh thường. Từ bài đăng của Gia Phat Vn_Hội thì có thể thấy đông đảo thành viên của quân đoàn VN_Hội cổ vũ rất nhiệt tình cho Gia Phát nên dù thắng hay thua vẫn luôn có các chiến hữu bên cạnh chia sẻ vui buồn cũng thật đáng quý.

Tình hình diễn biến giữa các trận Tranh Bá tiếp theo sẽ được cập nhật thường xuyên. Các bạn hãy chờ và đón xem nhé!”.

Chi tiết lịch trình giải đấu tại đây

Thể lệ tại đây

Trang chủ: http://daichien.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/daichientamquoc

Group: https://www.facebook.com/groups/daichientamquoc

tin mới nhất

Honor MagicBook Art 14 2024 ra mắt với Core Ultra 5 và Core Ultra 7, RAM lên tới 32GB

Tại sự kiện ra mắt ngày hôm nay, Honor không chỉ giới thiệu điện...

PISEN RA MẮT TRẠM SẠC ĐỂ BÀN ĐA NĂNG: PISEN AURORA GaNUltra ALL-IN-ONE

Hướng đến việc nâng cấp trải nghiệm sử dụng thiết bị sạc nhanh cho...

Volkswagen cấp phép công nghệ pin thể rắn từ QuantumScape

Nghành xe điện đang chuẩn bị bước sang giai đoạn mới, nhờ vào một...

MG Cyber ​​GTS Concept được ra mắt với toàn bộ di sản của MGC GTS Sebring

MG đã vượt qua thử thách về khái niệm về một chiếc xe thể...

Klook duy trì mức tăng trưởng mạnh trong nửa đầu năm 2024

Klook hôm nay công bố mức tăng trưởng ấn tượng trong phân khúc khách...

tin liên quan