HomeTin GameGame tam quốc Loạn Chiến 3Q bất ngờ tung Landing Page với...

Game tam quốc Loạn Chiến 3Q bất ngờ tung Landing Page với hàng ngàn Giftcode giá trị

Published on

Game tam quốc Loạn Chiến 3Q bất ngờ tung landing page với nhiều phần quà và hàng ngàn Giftcode hấp dẫn khiến game thủ háo hức săn quà onine, những sự kiện sẽ được chia ra thành từng ngày nhỏ để game thủ dễ dàng săn quà.

Ngay sau khi công bố Landing Page với hệ thống quà siêu giá trị, game tam quốc Loạn Chiến 3Q do nhà phát hành GGAMES phát hành tại thị trường Việt Nam, sản phẩm đã nhanh chóng hé lộ bối cảnh phân tranh thời kỳ Tam Quốc Diễn Nghĩa thông qua trailer giới thiệu các tính năng hấp dẫn. Hãy cùng xem qua sự kiện Landing Page mà GGAMES mang đến cho sản phẩm lần này là gì nhé:

  • Sự kiện đăng nhập nhận code

dangnhapnhancode MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Thời gian diễn ra sự kiện: 21/07/2022 đến 27/07/2022

Mỗi ngày các Chúa Công điểm danh bằng cách bấm vào các lá cờ tượng trưng cho các cột mốc sự kiện trước thềm ra mắt. Sau khi điểm danh các Chúa Công sẽ có cơ hội nhận được các phần Giftcode giá trị chứa các vật phẩm như: Rương Phù Văn 3 Sao, Lệnh Tầm Bảo, Lệnh Chiệu Mộ, Rương Tướng Lam, Hộp Tướng Cam, EXP Tướng,… Hãy nhớ điểm danh mỗi ngày vì nếu bỏ lỡ sẽ không thể điểm danh bù đâu nhé!

  • Sự kiện Vòng Quay Loạn Chiến

vong quay loan chien MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Thời gian diễn ra sự kiện: 27/07/2022 – 02/08/2022

Gồm 12 ô phần quà có tổng giá trị giải thưởng lên đến hàng chục triệu đồng. Mỗi ngày Chúa Công đăng nhập sẽ được nhận 1 lượt quay miễn phí, và khi quay xác xuất nhận quà là 100%. Các phần quà được NPH GGAMES ẩn giấu bên dưới bao gồm các Giftcode chứa đựng các vật phẩm giá trị như: Rương Phù Văn 3 Sao, Hộp Ngọc Cấp 4, Rương Tướng Tím, Hộp Tướng Cam, Rương Trang Bị Tím, tướng Mã Siêu, KNB,… cùng nhiều các vật phẩm giá trị khác.

Giới thiệu sơ lược về sản phẩm game Tam Quốc Loạn Chiến 3Q:

Không chỉ phát triển hệ thống nhiệm vụ hàng ngày vô cùng phong phú, game tam quốc Loạn Chiến 3Q còn có nhiều tính năng đòi hỏi tính chiến thuật cao như: đoạt bảo, quốc chiến liên server, săn boss liên server, thí luyện anh hùng,… 

dep loan boss the gioi MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Hệ thống nhân vật đa dạng được chia làm 4 phe khác nhau: Nguỵ, Thục, Ngô, Quần. Ngoài các vị tướng quen thuộc đã xuất hiện nhiều trong các game mobile đề tài Tam Quốc như Lữ Bố, Chu Du, Tào Tháo,… còn có hệ thống nhân vật Xuyên Không vô cùng mới lạ. Game thủ sẽ trải nghiệm một thế giới Tam Quốc AFK hoàn toàn khác với Ngộ Không, Long Nữ, Chức Nữ, Nhị Lang Thần, Khương Tử Nha, Tây Thi,…

quan vu ngo khong MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Ngay từ những ngày đầu ra mắt ở thị trường Trung Quốc, game tam quốc AFK Loạn Chiến 3Q GGAMES đã gây chấn động với hơn 1.000.000 tài khoản đăng ký và cán mốc 3.800.000 chỉ sau 6 tháng. Sau khi rộ tin ra mắt tại Việt Nam, cộng đồng game thủ yêu thích đề tài game AFK đấu tướng chủ đề Tam Quốc đã rất nóng lòng muốn được trải nghiệm tựa game này.

am son co lau nam hai quy khu MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Trở thành anh hùng tranh đoạt thiên hạ, thống nhất giang sơn cùng với game tam quốc Loạn Chiến 3Q, hiện thực giấc mơ xây dựng bá nghiệp cơ đồ, chiêu mộ chư tướng, bình định tứ phương. Người chơi sẽ thực sự như được sống lại trong thời loạn chiến, phân tranh Tam Quốc qua từng hình ảnh nhân vật nổi tiếng trong game.

tin mới nhất

Admin xinh đẹp của Truy Kích PC bất ngờ tung bộ ảnh Trung thu “chơi súng” cực ngầu

Truy Kích PC vừa có một pha khuấy đảo cộng đồng game thủ FPS...

Game thủ Đột Kích đón trung thu với mỹ nhân Aeromancer và QCMM mới

Nhân vật nữ cực kỳ xinh đẹp Aeromancer cùng QCMM Black Hole – Cocoon...

Offline ba miền năm thứ 8 của cộng đồng Gunny PC

Offline cộng đồng Gunny PC 2023 vừa khép lại với điểm dừng chân cuối...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan