Game chiến thuật mobile – Từ Clash of Clans đến Thiên Tướng Mobile

Clash of Clans – Biểu tượng game mobile

MMOSITE.vn – Ra mắt từ năm 2012, Clash of Clans đã nhanh chóng thu được thành công vang dội với hàng chục triệu người chơi trên toàn thế giới. Không chỉ kế thừa tinh hoa từ dòng game Tower Defense truyền thống, Clash of Clans còn mang đến hàng loạt sáng tạo trong cách chơi, chiến thuật, binh chủng… đáp ứng hoàn hảo nhu cầu giải trí trên thiết bị di động của người chơi thuộc nhiều lứa tuổi.

 MMOSITE.vn

Clash of Clans – tựa game di động “vạn người mê”

Trong Clash of Clans, game thủ sẽ hóa thân thành một tù trưởng, từng bước phát triển bộ tộc của mình trở nên hùng mạnh. Bắt đầu với việc xây thành, luyện quân… người chơi có thể tiến đánh những người chơi khác, tham gia những trận đại chiến quy mô hay thử tài với chế độ Đấu Cup. Chiến thuật hấp dẫn, khả năng tính toán cao độ cùng sự tương tác mạnh mẽ chính là những yếu tố giúp Clash of Clans thành công rực rỡ.

Game of War – Bước đột phá mới lạ

Sinh sau đẻ muộn so với Clash of Clans nhưng mức độ thành công của Game of War – Fire Age cũng không hề kém cạnh. Thậm chí, Game of War còn tỏ ra mạnh bạo hơn người đi trước khi đề ra mục tiêu kết nối game thủ toàn thế giới, xóa bỏ rào cản ngôn ngữ với hệ thống dịch thuật tự động, mang đến trải nghiệm game đỉnh cao với hệ thống ngôn ngữ chung.

 MMOSITE.vn

Game of War Fire Age – Sự kế thừa hoàn hảo của dòng game chiến thuật

Nếu như Clash of Clans lấy bối cảnh thần thoại thì Game of War lại lựa chọn bối cảnh châu Âu thời Trung cổ quen thuộc. Điểm nhấn của Game of War chính là hệ thống binh chủng đa dạng: bộ binh, kỵ binh, pháo binh… cho phép người chơi được điều chỉnh quân đội theo sở thích của mình. Đồ họa 2,5 D với kiến trúc, bối cảnh sắc nét cũng giúp Game of War thực sự “gây nghiện” với các fan của thể loại chiến thuật.

Thiên Tướng Mobile – Xứng đáng được đợi chờ

Cùng với sự bùng nổ của làn sóng game chiến thuật mobile trên thế giới, làng game Việt cũng chứng kiến hàng loạt sản phẩm game chiến thuật trên di động liên tiếp ra đời. Tuy nhiên, các tựa game chiến thuật này lại tương đối giống nhau, từ bối cảnh Tam Quốc, danh sách các Võ tướng đến các chức năng xây dựng và chiến đấu.

 MMOSITE.vn

Làn gió mới cho cộng đồng game thù đam mê game chiến thuật trên mobile

Thoát khỏi “lối mòn” Tam Quốc, Thiên Tướng Mobile sẽ mang người chơi đến với Con đường tơ lụa nổi tiếng trong lịch sử, kề vai sát cánh với các diễn viên nổi tiếng Hollywood Thành Long, John Cusack, Adrien Brody… cùng cuộc phân tranh giữa ba đế quốc: La Mã, Đại Hán, Hung Nô để giành quyền kiểm soát mạch máu giao thương Đông – Tây.

 MMOSITE.vn

Ai sẽ là bá chủ trong Thiên Tướng Mobile?

Đến với Thiên Tướng Mobile, người chơi sẽ được thử sức ở vai trò một Thống Lĩnh thực thụ, mở mang bờ cõi, trau dồi binh lực, rèn luyện vũ khí, điều binh khiển tướng nơi sa trường để đem chiến công hiển hách, vinh quang lẫy lừng về cho đất nước. Nhiệm vụ hàng ngày của Thiên Tướng Mobile cũng sẽ góp phần rèn luyện kĩ năng cho người chơi. Từ công thành chiếm đất, mở rộng bờ cõi đến chiếm đoạt thần binh đều ít nhiều đem lại tài nguyên của cải cho quốc gia, góp phần gia tăng thế lực.

“Linh hoạt kiểu mobile, đốt não kiểu PC”, Thiên Tướng Mobile xứng đáng trở thành tựa game trong mơ dành cho những người chơi yêu thích thể loại game chiến thuật đầy trí tuệ.

Hệ điều hành Android: https://goo.gl/yfNt6r   

Hệ điều hành iOS: https://goo.gl/XVXqlY  

Cập nhật tin tức về Thiên Tướng Mobile tại: http://thientuongmobile.360game.vn/

Tham gia cộng đồng để trao đổi kế sách, chiến lược tại: https://www.facebook.com/thientuongmobile  

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored