HomeMobileGame bắn súng Camp Guard của Oppo tận dụng khả năng ray...

Game bắn súng Camp Guard của Oppo tận dụng khả năng ray tracing xuất sắc của Snapdragon 8 Gen 2

Published on

Qualcomm vừa giới thiệu Snapdragon 8 Gen 2 và một trong những công nghệ đáng chú ý chính là khả năng ray tracing. Hôm nay, Oppo đã cho chúng ta cái nhìn chi tiết về tính năng này sẽ trông như thế nào khi chơi game trên điện thoại thông minh.

Oppo đã phát triển một trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất có tên “Camp Guard” để tận dụng khả năng ray tracing trên điện thoại thông minh, bạn có thể xem đoạn video bên dưới để biết thêm chi tiết.

Công nghệ ray tracing cho phép cải thiện đồ họa chân thực hơn, vì nó tăng độ chính xác vật lý của hình ảnh phản chiếu và bóng đổ, đưa trò chơi đến gần với thực tế hơn. Oppo bắt đầu nghiên cứu các hiệu ứng và hình ảnh từ năm 2020 và cuối cùng quyết định chia sẻ những phát minh của mình với Qualcomm. Hai công ty đã tối ưu hóa PhysRay Engine 2.0 để các họa tiết xuất hiện mượt mà trên điện thoại thông minh. Kết quả là Camp Guard có thể chơi mức ở 720p 60 khung hình/giây trong 30 phút trên thiết bị ở nhiệt độ phòng và chạy bằng Snapdragon 8 Gen 2.

Oppo shares details on Snapdragon 8 Gen 2 ray tracing, confirms chip for next Find X

Chúng ta có thể thấy trong bản demo, hình ảnh phản chiếu của người lính xuất hiện trên lớp kim loại phản chiếu, điều mà cho đến nay vẫn chưa thể thực hiện được trên điện thoại di động – chỉ có PC và máy chơi game mới có đồ họa chân thật như thế. Bóng của nhân vật cũng thay đổi theo từng góc độ, thay vì cố định.

Ngay cả những viên đạn cũng tương tác với ánh sáng, làm cho đồ họa trở nên chân thực hơn. Chúng ta cũng có thể thấy sự khúc xạ trong nước, gợn sóng và nhiều nguồn sáng phản xạ theo các hướng khác nhau.

gsmarena 001 3 1 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming gsmarena 002 1 1 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming gsmarena 003 1 1 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

PhysRay của Oppo hoàn toàn sẵn sàng cho các nhà phát triển và người sáng tạo trò chơi sử dụng, điều này sẽ mở đường cho các trò chơi di động có nền đồ họa thực tế hơn trong tương lai. Oppo Find X sắp ra mắt là chiếc điện thoại đầu tiên có công nghệ PhysRay, được xác nhận sẽ chạy Snapdragon 8 Gen 2 và sẽ ra mắt vào năm 2023.

Nguồn: gsmarena

tin mới nhất

Xiaomi ra mắt Xiaomi 13T Series trang bị camera Leica với giá bán từ 11 triệu đồng

Xiaomi chính thức giới thiệu dòng điện thoại thông minh Xiaomi 13T, những thiết...

Xiaomi 14 Pro được chứng nhận hỗ trợ sạc 120W

Xiaomi đã vượt qua các rào cản pháp lý trước khi tung ra dòng...

Xiaomi chính thức ra mắt Xiaomi 13T Series với camera Leica cực ấn tượng

Hôm nay, Xiaomi chính thức giới thiệu dòng điện thoại thông minh Xiaomi 13T...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan