HomeeSportsGAM Esports giới thiệu NRG GAMing House triệu đô tiêu chuẩn quốc...

GAM Esports giới thiệu NRG GAMing House triệu đô tiêu chuẩn quốc tế

Published on

NRG Asia, công ty chủ quản của GAM Esports vừa trình diện tới cộng đồng ngôi nhà chung, nơi tập luyện, thi đấu và giải trí của đội tuyển này.

Ngay khi tiếp quản GAM Esports, NRG Asia đã khẳng định sẽ đầu tư nguồn lực và cơ sở vật chất để đem đến cho các tuyển thủ một môi trường sống hiện đại, từ đó tập trung hướng tới những mục tiêu lớn. Toàn cảnh dinh thự trong video NRG GAMing House Tour vừa ra mắt là minh chứng cho sự đầu tư nghiêm túc của họ.

Ngôi nhà chung mới của GAM Esports có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại để đảm bảo không chỉ về mặt thể chất mà còn cả tinh thần cho các vận động viên. Dưới tầng hầm là khu đa chức năng, GAM thiết kế tối ưu diện tích bằng việc kết hợp khu tập gym và bàn bida giải trí. Tầng trệt chính là văn phòng làm việc của đội ngũ NRG, góc truyền thống – nơi trưng bày cúp của GAM qua các mùa giải cũng bài trí tại đây. Không gian sinh hoạt cá nhân của các tuyển thủ được đặc biệt coi trọng khi NRG sắp xếp 1 tầng riêng biệt làm phòng ngủ chính với thiết kế phòng tắm không thua kém gì các khách sạn 5 sao. Sự chuyên nghiệp của GAM còn thể hiện ở việc họ sắp xếp các phòng chức năng riêng biệt như phòng Studio dành cho công tác sản xuất, phòng Tập luyện với đầy đủ tiện nghi. 

image3 1 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

“Mục tiêu của NRG Asia là luôn luôn nâng GAM tới tầm cao mới. Chúng tôi thấy đây là điều cực kỳ quan trọng bởi một không gian tập luyện và giải trí như thế này sẽ giúp đem đến cho GAM những điều tốt nhất. Chúng tôi cố gắng tạo ra một không gian mang đến cảm hứng và sự vui vẻ cho cả đội, từ bàn bida đến khu vực tập luyện thể dục. Có vẻ điều đó hoàn toàn đúng khi GAM đang có chuỗi 11 trận bất bại tại VCS.Ông TK Nguyễn, CEO của NRG Asia – công ty chủ quản của GAM cho biết

“Theo trải nghiệm từ Gaming House khác mình từng sinh hoạt thì có thể to hơn và xa hoa hơn. Nhưng về điều kiện tập luyện, thi đấu và giải trí thì Gaming House của GAM hiện tại không có quá nhiều khác biệt.” – Levi – Đội trưởng của GAM Esports chia sẻ

tin mới nhất

Tổng kết thể thao điện tử tại ASIAD 19 ngày 27/09/2023

Lại là một ngày thi đấu thăng hoa của thể thao điện tử Việt...

Tóm tắt kết quả thi đấu ngày thứ 3 của thể thao điện tử tại ASIAD 19

Trong ngày thi đấu thứ 3 của môn thể thao điện tử tại ASIAD...

Tóm tắt kết quả thi đấu ngày thứ 2 của thể thao điện tử tại ASIAD 19

Trong ngày thi đấu thứ 2 của môn thể thao điện tử tại ASIAD...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan

GAM ESPORTS ra mắt tuyển thủ mới – Đỗ Duy Khánh “Levi”

GAM ESPORTS, tổ chức thể thao điện tử nổi tiếng nhất Việt Nam đã chính thức công bố bản hợp đồng bom tấn mang tên Đỗ Duy Khánh “Levi” .