HomeMobileGalaxy Z Fold 4 có số điểm Benchmark cao nhất lịch...

Galaxy Z Fold 4 có số điểm Benchmark cao nhất lịch sử SamSung

Published on

Snapdragon 8 Plus Gen 1 là con chip hoàn hảo cho Z Fold 4, nó sẽ giảm thiểu những vấn đề từ người tiền nhiệm nhờ được sản xuất hàng loạt trên kiến trúc 4nm vượt trội của TSMC. Và Z Fold 4 sẽ có tận 12GB Ram. 

Về bản thân thiết bị, Galaxy Z Fold 4 có số model SM-F936U, đang chạy Android 12 và đạt được điểm số tại đơn nhân và đa nhân lần lượt là 1351 và 3080.

Snapdragon 8 Plus Gen 1 3 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Galaxy Z Flip 4 có điểm số thấp hơn so với Galaxy Z Fold 4, mặc dù được trang bị cùng con chip Snapdragon 8 Plus Gen 1, vì vậy vẫn còn phải xem liệu khi ra mắt chính thức Samsung sẽ có những tối ưu hóa giúp tăng hiệu năng và ổn định con chip siêu mạnh này hay không, hoặc Samsung sẽ cần điều chỉnh hệ thống tản nhiệt dành cho mẫu Z Flip 4 để phần nhiệt năng tốt hơn, từ đó sẽ có hiệu suất tốt hơn. Tuy nhiên, so với Dimensity 9000, Snapdragon 8 Plus Gen 1 tụt hậu hơn cả về đơn nhân và đa nhân, vì SoC hàng đầu của MediaTek hiện là SoC dành cho điện thoại thông minh nhanh thứ hai thế giới.

Những kết quả này có thể khác khi các sản phẩm thương mại – Galaxy Z Fold 4 được bán rộng rãi ngoài thị trường, vì vậy chúng tôi sẽ sớm test lại những con số hiệu suất này để có cái nhìn chính xác nhất về hiệu năng của Snapdragon 8 Plus Gen 1. Vì vậy hãy theo dõi MMOSITE vì chúng tôi luôn cập nhật tin tức công nghệ mới nhất.

Nguồn: wccftech

- Advertisement -spot_img

tin mới nhất

OnePlus 12 hiện là điện thoại thông minh mạnh mẽ nhất trên bảng xếp hạng của AnTuTu

OnePlus 12, vừa được ra mắt với kỳ vọng trở thành chiếc điện thoại...

Redmi K70 Pro Automobili Lamborghini Squadra Corse ra mắt với 24 GB RAM và bộ nhớ trong 1 TB

Sự kiện của Redmi diễn ra ngày hôm nay đã chứng kiến sự ra...

Dimensity 9300 là SoC điện thoại thông minh mạnh mẽ nhất trên thị trường hiện nay

Dimensity 9300 chính là minh chứng cho thấy tham vọng vượt mặt các đối...
Sponsored

tin liên quan