HomeMobileGalaxy Z Fold 4 có số điểm Benchmark cao nhất lịch...

Galaxy Z Fold 4 có số điểm Benchmark cao nhất lịch sử SamSung

Published on

Snapdragon 8 Plus Gen 1 là con chip hoàn hảo cho Z Fold 4, nó sẽ giảm thiểu những vấn đề từ người tiền nhiệm nhờ được sản xuất hàng loạt trên kiến trúc 4nm vượt trội của TSMC. Và Z Fold 4 sẽ có tận 12GB Ram. 

Về bản thân thiết bị, Galaxy Z Fold 4 có số model SM-F936U, đang chạy Android 12 và đạt được điểm số tại đơn nhân và đa nhân lần lượt là 1351 và 3080.

Snapdragon 8 Plus Gen 1 3 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Galaxy Z Flip 4 có điểm số thấp hơn so với Galaxy Z Fold 4, mặc dù được trang bị cùng con chip Snapdragon 8 Plus Gen 1, vì vậy vẫn còn phải xem liệu khi ra mắt chính thức Samsung sẽ có những tối ưu hóa giúp tăng hiệu năng và ổn định con chip siêu mạnh này hay không, hoặc Samsung sẽ cần điều chỉnh hệ thống tản nhiệt dành cho mẫu Z Flip 4 để phần nhiệt năng tốt hơn, từ đó sẽ có hiệu suất tốt hơn. Tuy nhiên, so với Dimensity 9000, Snapdragon 8 Plus Gen 1 tụt hậu hơn cả về đơn nhân và đa nhân, vì SoC hàng đầu của MediaTek hiện là SoC dành cho điện thoại thông minh nhanh thứ hai thế giới.

Những kết quả này có thể khác khi các sản phẩm thương mại – Galaxy Z Fold 4 được bán rộng rãi ngoài thị trường, vì vậy chúng tôi sẽ sớm test lại những con số hiệu suất này để có cái nhìn chính xác nhất về hiệu năng của Snapdragon 8 Plus Gen 1. Vì vậy hãy theo dõi MMOSITE vì chúng tôi luôn cập nhật tin tức công nghệ mới nhất.

Nguồn: wccftech

tin mới nhất

Qualcomm chính thức công bố ngày ra mắt của Snapdragon 8 Gen 3

Snapdragon 8 Gen 3 luôn nhận được nhiều sự quan tâm trong nhiều tháng...

Xiaomi thăng hạng trong danh sách 50 công ty sáng tạo nhất thế giới của Boston Consulting

Xiaomi giữ vị trí thứ 29 trong danh sách “50 công ty sáng tạo...

ASUS mở bán chính thức ROG Phone 7 và ROG Phone 7 Ultimate tại Việt Nam

ASUS ROG chính thức mở bán ROG Phone 7 và ROG Phone 7 Ultimate...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan