Galaxy Watch 5 và Galaxy Watch 5 Pro tiết lộ thiết kế đẹp mắt

Samsung không công bố những hình ảnh của điện thoại gập thông minhcủa họ bởi vì chúng ta đã thấy vô số rò rỉ về các thiết bị và hôm nay, chúng tôi có trên tay những hình ảnh chi tiết của cả hai chiếc đồng hồ thông minh mới nhất của Samsung.

Những hình ảnh này được Evan Blass đăng tải trên 91Mobiles, Watch 5 năm nay đã có phiên bản màu Bora Purple, Pink Gold và Graphite. Tuy nhiên, dòng đồng hồ thông minh cũng sẽ có màu xanh lam. Đối với các phiên bản cao cấp hơn, bạn có thể xem qua các biến thể Đen và Titan vô cùng đẹp mắt.

Dựa trên những rò rỉ trước đó, mẫu đồng hồ cơ bản sẽ có kích thước 40mm và 44mm trong khi biến thể cao cấp sẽ có kích thước lớn hơn 45mm. Cả hai đồng hồ sẽ trang bị sẵn công nghệ Bluetooth và LTE, chúng sẽ chạy phiên bản Wear OS mới trên giao diện đồng hồ One UI.

Theo như các thông số kỹ thuật, chiếc đồng hồ được trang bị chuẩn IP68 cho khả năng chống bụi và nước, cảm biến đo máu, ECG, GPS, con quay hồi chuyển, cùng với các dịch vụ kết nối khác như NFC và hơn thế nữa. Điều tốt nhất về dòng Galaxy Watch 5, ít nhất là đối với tôi, là Samsung đã quyết định sử dụng các tùy chọn dây đeo tiêu chuẩn, có nghĩa là nếu bạn muốn, bạn có thể nâng cấp dây đeo đồng hồ của mình lên phiên bản cao cấp hơn. Bạn cũng có thể nhận được thời lượng pin thực sự tốt từ đồng hồ thông minh.

Những chiếc đồng hồ mới cùng với Galaxy Z Fold 4, Z Flip 4 và Galaxy Buds Pro mới sẽ ra mắt tại Galaxy Unpacked vào ngày 10 tháng 8.

Nguồn: wccftech

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored