HomeMobileGalaxy Watch 5 Pro có thể có thời lượng pin tốt nhất...

Galaxy Watch 5 Pro có thể có thời lượng pin tốt nhất trong những sản phẩm sử dụng hệ điều hành Wear OS Smartwatch

Published on

Galaxy Watch 5 Pro sẽ là chiếc đồng hồ thông minh cao cấp mà Samsung sẽ trình làng vào cuối năm nay cùng với các điện thoại gập thông minh. Cho đến nay, chúng tôi đã biết rất nhiều thông tin về chiếc đồng hồ thông minh sắp ra mắt nhưng một thông tin mới nhất cho thấy rằng nó có thể có thời lượng pin tốt nhất trong dòng đồng hồ chạy Wear OS và nếu điều đó là đúng, thì chắc chắn nó sẽ là một sản phẩm tuyệt vời .

Galaxy Watch 5 có thời lượng pin kéo dài đến ba ngày chỉ với một lần sạc
Thông tin đến từ Ice Universe rất đáng tin cậy và theo họ, Galaxy Watch 5 Pro sẽ là đồng hồ thông minh Wear OS đầu tiên có tuổi thọ khoảng 3 ngày chỉ với một lần sạc. Điều này có thể là do tất cả các cải tiến phần cứng và phần mềm mà Samsung sẽ thực hiện để nâng cao hiệu quả sử dụng pin.

Screen Shot 2022 07 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Trước đây, chúng ta đã nghe tin đồn về việc Galaxy Watch 5 Pro sẽ có pin 572 mAh, lớn hơn so với pin trong các dòng đồng hồ thông minh trước của các hãng khác. Có vẻ như Samsung đang thực sự đảm bảo rằng chiếc đồng hồ thông minh sắp tới của họ sẽ mang lại trải nghiệm mà hầu hết người dùng mong muốn.

Tại thời điểm này, chúng ta có thể tin chắc rằng cải thiện thời lượng pin không phải là điều duy nhất mà Galaxy Watch 5 sẽ mang đến vì chúng tôi cũng đang mong đợi rất nhiều cải tiến khác. Samsung dường như đang đẩy mạnh các thiết bị đeo tay kể từ khi phát hành dòng Galaxy Watch 4 và cuối cùng có vẻ như Wear OS cũng được tối ưu nhờ Google và Samsung đã nghiên cứu trong nhiều năm qua.

Nguồn: wccftech

tin mới nhất

Sony Xperia Pro-I II có thể sẽ sở hữu hai cảm biến 1.0″

Xperia Pro-I của Sony đã được ra mắt vào cuối năm 2021, vì vậy...

Dimensity 9300 đánh bại Snapdragon 8 Gen 3 về hiệu năng CPU

Có tin đồn rằng MediaTek sẽ công bố Dimensity 9300 trước Snapdragon 8 Gen...

realme ký kết hợp tác chiến lược với Thế Giới Di Động mở bán đặc biệt realme C53 sở hữu bộ đôi tính năng...

realme, thương hiệu smartphone có tốc độ phát triển nhanh nhất thế giới chính...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan