HomeMobileGalaxy Unpacked - Công bố trailer cho thấy cái nhìn thoáng qua...

Galaxy Unpacked – Công bố trailer cho thấy cái nhìn thoáng qua về dòng Galaxy Foldables

Published on

Có thể nói rằng Samsung hiện đang tiên phong trong việc tạo ra sự đột phá cho điện thoại và chúng ta sẽ có một số buổi ra mắt thú vị vào tháng tới. Hầu hết mọi thứ chúng ta muốn biết về điện thoại gập thông minh mới đã bị rò rỉ. Vừa qua, công ty đã phát hành một đoạn giới thiệu mới cho Galaxy Unpacked, cho chúng ta cái nhìn sơ lược về những gì sẽ được giới thiệu sắp tới.

Đoạn giới thiệu có nội dung “Một số thứ tuyệt vời hơn tất cả những gì còn lại”, và mặc dù nó chỉ kéo dài 45 giây, nhưng nó đã gây ấn tượng với cả Galaxy Z Flip 4 và Galaxy Z Fold 4. Có thể nói rằng Samsung cam kết đảm bảo rằng các thiết bị này sẽ nhận được sự chú ý năm nay.

Đối với dòng sản phẩm mới nhất, Samsung dường như cũng đã mở rộng các biến thể màu Bespoke Edition cho Galaxy Z Flip 4. Không chỉ vậy, Galaxy Unpacked 2022 sẽ là một sự kiện đáng mong đợi vì ngay cả BTS cũng sẽ tham gia sự kiện này.

Sự kiện Galaxy Unpacked sẽ diễn ra trực tiếp vào ngày 10 tháng 8 và bạn sẽ có thể xem trực tiếp trên các trang thông tin công nghệ khi sự kiện bắt đầu cũng như kênh và trang web chính thức của Samsung.

Samsung sẽ công bố một số thiết bị tại Galaxy Unpacked, ngoài những chiếc điện thoại gập thông minh, Samsung cũng sẽ công bố những thiết bị đồng hồ thông minh mới.

Nguồn: wccftech

tin mới nhất

Sony Xperia Pro-I II có thể sẽ sở hữu hai cảm biến 1.0″

Xperia Pro-I của Sony đã được ra mắt vào cuối năm 2021, vì vậy...

Dimensity 9300 đánh bại Snapdragon 8 Gen 3 về hiệu năng CPU

Có tin đồn rằng MediaTek sẽ công bố Dimensity 9300 trước Snapdragon 8 Gen...

realme ký kết hợp tác chiến lược với Thế Giới Di Động mở bán đặc biệt realme C53 sở hữu bộ đôi tính năng...

realme, thương hiệu smartphone có tốc độ phát triển nhanh nhất thế giới chính...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan