HomeMobileGalaxy Tab S8 FE được xác nhận sẽ có màn hình LCD...

Galaxy Tab S8 FE được xác nhận sẽ có màn hình LCD và bút S Pen của Wacom

Published on

Samsung đã đầu tư vào dòng sản phẩm FE được một thời gian và Galaxy Tab S8 FE được kì vọng sẽ là mẫu tablet giá rẻ có các công nghệ tốt nhất trong phân khúc. Đúng như kì vọng, theo một số nguồn tin S8 FE sẽ rất hấp dẫn trong tầm giá vì những công nghệ đi kèm.

Galaxy Tab S8 FE sẽ là món quà lớn dành cho những người thích vẽ nhờ sự đồng bộ hóa với Wacom của bút S Pen

Galaxy Tab S8 FE bị lộ một số thông số kỹ thuật khá thú vị dành cho những người thích vẽ, vì một leaker đáng tin cậy đã nói với chúng tôi rằng Galaxy Tab S8 FE sẽ sử dụng màn hình LCD thay vì màn hình AMOLED đắt tiền hơn nhưng điều thú vị nhất ở đây là chiếc tablet sẽ hỗ trợ bút S Pen và Samsung sẽ sử dụng bộ số hóa của Wacom, điều này sẽ giúp toàn bộ trải nghiệm sử dụng S Pen trở nên tốt hơn rất nhiều.

Đáng buồn thay, Galaxy Tab S8 FE vẫn chưa có nhiều chi tiết cho đến thời điểm này. Tuy chúng ta có rất ít thông tin về Galaxy Tab S8 FE nhưng với việc nó được sử dụng bộ số hóa Wacom, đó là một dấu hiệu cho thấy Samsung muốn trải nghiệm S Pen trên những dòng sản phẩm năm nay sẽ tốt hơn.

Chúng tôi cũng biết rằng Galaxy Tab S8 FE sẽ được trang bị chipset MediaTek MT8791V, đây sẽ là một con chip rất mới vì nó đã được giữ bí mật trong một khoảng thời gian. Chúng tôi không chắc chắn khi nào Samsung sẽ ra mắt Galaxy Tab S8 FE, nhưng theo chúng tôi phân tích, nó sẽ ra mắt trong tháng tới hoặc đầu năm 2023.

Nguồn: wccftech

tin mới nhất

Xiaomi chính thức ra mắt Redmi Pad SE: màn hình lớn 11 inch, pin 8.000 mAh

Redmi Pad SE mang đến trải nghiệm đắm chìm cho người dùng với màn...

Xiaomi ra mắt Xiaomi 13T Series trang bị camera Leica với giá bán từ 11 triệu đồng

Xiaomi chính thức giới thiệu dòng điện thoại thông minh Xiaomi 13T, những thiết...

Xiaomi 14 Pro được chứng nhận hỗ trợ sạc 120W

Xiaomi đã vượt qua các rào cản pháp lý trước khi tung ra dòng...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan