HomeMobileGalaxy S23 Ultra được dự đoán sẽ ra mắt với công nghệ...

Galaxy S23 Ultra được dự đoán sẽ ra mắt với công nghệ đọc vân tay 3D Sonic Max của Qualcomm

Published on

Mặc dù đã ra mắt một thời gian nhưng cảm biến vân tay 3D Sonic Max của Qualcomm vẫn chưa xuất hiện trong bất kỳ mẫu điện thoại thông minh của Samsung mà không rõ lý do. May mắn thay, năm 2023 có thể là lần đầu tiên nó được sử dụng trên một chiếc điện thoại của hãng này, vì có tin đồn cho rằng Galaxy S23 Ultra sẽ xuất xưởng với công nghệ đọc vân tay mới nhất.

Đầu đọc vân tay 3D Sonic Max sẽ tăng diện tích bề mặt tiếp xúc, giúp mở khóa Galaxy S23 Ultra dễ dàng hơn

Các nhà sản xuất Trung Quốc nhanh chóng áp dụng các công nghệ mới nhất, đó là lý do tại sao 3D Sonic Max của Qualcomm được tìm thấy trong các flagship như X80 Pro và iQOO 9 Pro, cả hai đều thuộc về vivo. Theo Alvin, một tin đồn gần đây đưa ra tuyên bố rằng công nghệ bảo mật này sẽ được tìm thấy trong Galaxy S23 Ultra. Việc có 3D Sonic Max không chỉ tăng diện tích bề mặt để người dùng xác thực mà còn tăng tốc độ mở khóa màn hình . Qualcomm mô tả sau về 3D Sonic Max.

“Sử dụng sóng âm thanh để đọc đồng thời hai ngón tay, Qualcomm 3D Sonic Max của chúng tôi truyền một xung siêu âm tới các ngón tay. Sự phản xạ xung 3D tạo ra bản sao 600mm2 chi tiết của dấu vân tay được quét để mang lại hiệu suất bảo mật nhanh chóng và cao hơn. ”

Qualcomm 3D Sonic Max fingerprint reader MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Lời giải thích hợp lý duy nhất cho việc tại sao Samsung vẫn chưa sử dụng 3D Sonic Max của Qualcomm trên một chiếc flagship là do chi phí sản xuất sẽ tăng lên. Nhà sản xuất Hàn Quốc đã tích hợp công nghệ quét vân tay siêu âm dưới màn hình trên Galaxy S22 Ultra, nhưng chúng tôi vẫn chưa thấy sự cải tiến lớn trên bất kỳ mẫu máy cao cấp nào của Samsung. Theo một thỏa thuận mà Samsung và Qualcomm đã thực hiện trong đó tất cả các mẫu Galaxy S23 sẽ xuất xưởng với chipset Qualcomm vào năm tới, có lẽ một điều kiện bổ sung sẽ là Samsung được mua cảm biến 3D Sonic Max với mức giá thấp hơn.

Điều kiện ‘bổ sung’ đó không phải là một phần của thỏa thuận trong cuộc gọi cùng Qualcomm, nhưng nó có thể là điều mà cả hai công ty đã thảo luận trong thời gian dài mà không có bất kỳ thông tin nào lộ ra. Chúng tôi hy vọng sẽ thấy công nghệ quét dấu vân tay lớn hơn và nhanh hơn trên Galaxy S23 Ultra vì nó sẽ loại các yếu điểm, như phải đặt chính xác dấu vân tay trên vùng nhận diện. Chúng ta hãy hy vọng tính năng này sẽ xuất hiện trong chiếc Flagship tuyệt vời của nhà Samsung.

Nguồn: wccftech

tin mới nhất

Qualcomm chính thức công bố ngày ra mắt của Snapdragon 8 Gen 3

Snapdragon 8 Gen 3 luôn nhận được nhiều sự quan tâm trong nhiều tháng...

Xiaomi thăng hạng trong danh sách 50 công ty sáng tạo nhất thế giới của Boston Consulting

Xiaomi giữ vị trí thứ 29 trong danh sách “50 công ty sáng tạo...

ASUS mở bán chính thức ROG Phone 7 và ROG Phone 7 Ultimate tại Việt Nam

ASUS ROG chính thức mở bán ROG Phone 7 và ROG Phone 7 Ultimate...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan