Đập hộp Galax GTX 1650 SUPER 1-click OC: mảnh ghép vừa vặn cho PC Gaming dưới 10 triệu đồng

Đã qua nửa năm 2020, không ít game thủ đã chuẩn bị sẵn sàng tài chính để sở hữu một bộ PC Gaming chiến game dịp hè này. Nếu bạn không vướng bận câu chuyện Covid-19 mà bị “lỡ kế hoạch” thì chiếc card đồ họa dưới đây có thể là gợi ý vô cùng thích hợp trong bộ PC chỉ vỏn vẹn chưa đến 10 triệu đồng.

Galax GTX 1650 SUPER 1-click OC là chiếc card đồ họa được chúng tôi nhắc đến trong cấu hình lần này. Với mức giá chỉ loanh quanh đâu đấy 4 triệu đồng, chiếc card này có khá nhiều tố chất để có thể xuất hiện trong nhiều cấu hình PC của game thủ.

Galax GTX 165 SUPER 1-click OC được thiết kế khá gọn gàng, gần như không để lại chút chi tiết thừa. Phần mặt nạ phía trước, được tạo hình thêm chút cầu kỳ với nhiều đường nổi khối với những đường rãnh xẻ tạo vẻ gai góc cho một sản phẩm gaming. 

Phần vỏ nhựa trùm lên toàn bộ phần tản nhiệt, cùng với 2 quạt 80mm đảm nhiệm việc làm mát cho cả hệ thống xử lý đồ họa này.

Phần cấp nguồn phụ được Galax đưa sang bên cạnh. Một nét độc đáo đáng khen ngợi dành cho Galax GTX 1650 SUPER 1-click OC. Chỉ với 6 chân pin thì chúng ta có thể thấy rằng độ ăn điện của chiếc card này cũng chẳng đáng là bao, hoàn toàn phù hợp với những bộ nguồn chỉ khoảng 400W công suất thực.

Hơi tiếc một chút khi Galax GTX 1650 SUPER 1-click OC không được trang bị backplate dù chỉ là chất liệu nhựa. Tuy nhiên ở mức giá mềm thì chúng ta cũng khó đòi hỏi gì hơn.

Galax GTX 1650 SUPER 1-click OC được trang bị các cổng xuất hình rất cơ bản: 1 cổng DP, 1 cổng HDMI, 1 cổng DVI-D. Với số lượng mỗi cổng chỉ có 1 chúng ta cũng đều hiểu là đây không phải chiếc card đồ họa nhắm đến đối tượng dành cho game thủ sử dụng setup đa màn hình.

Với phối màu cơ bản là đen và có một vài điểm nhấn sáng màu, Galax GTX 1650 SUPER 1-click OC khá hài hòa với những món linh kiện cùng tone khác trong hệ thống. Một chút ánh sáng RGB rọi vào từ case hay mainboard cũng khiến nó trở nên ngầu hơn. Còn nếu bạn thuộc trường phái đơn giản thì một chút thì cứ giữ nguyên vẻ đen huyền bí của các loại linh kiện cũng đều ok.

Galax GTX 1650 SUPER 1-click OC không phải chiếc card đồ họa rẻ nhất trong thời điểm hiện tại nhưng nó lại là chiếc card đồ họa có thể tận dụng số tiền 10 triệu một cách vừa vặn với người chơi nhất. 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored